5 bộ phim điện ảnh sexy không kém tác phẩm 50 Sắc Thái

Bài ELLE Team

Các cảnh nóng trong phim thường được người xem suy nghĩ rằng đấy là cách câu khách để bán chạy vé trong các phim điện ảnh, nhưng những phim sau đây thì không phải đâu nhé.
5 Bộ phim điện ảnh sexy không kém 50 sắc thái - elleman - 0
Phim 50 sắc thái đã từng gây bão vào dịp valentine 14/2/2015

Chắc hẳn ai cũng đã biết “Fifty shades of Grey – 50 Sắc Thái” được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, là bộ phim bom tấn làm mưa làm gió vào Valentine 14/2/2015. Với nội dung kể về con đường dục vọng của chàng tỷ phú trẻ Christian Grey và Anastasia Steele, từ tận cũng của những nỗi tuyệt vọng họ đã tìm ra được tình yêu đích thực không phải là quan hệ tình dục mà chính là hãy yêu nhau bằng chính cách cư xử của mình, và hơn hết rằng hãy yêu bằng con tim.

Bộ phim không chỉ hay ở mặt nội dung mà còn thu hút bởi những cảnh nóng của hai diễn viên Dakota Johnson và Jamie Doman. Nhân tiện đây, ELLE Man cũng muốn giới thiệu đến các bạn 5 bộ phim điển ảnh với nội dung hết sức tuyệt vời, đầy tính nhân văn trong việc dạy cho chúng ta biết thế nào là dục vọng và thế nào là tình yêu. Tất nhiên những thước phim này nóng bỏng không kém 50 Sắc Thái.

Những

1. Secretary 2002

Là câu chuyện về cô gái tên Lee, được nhận làm thư ký cho một viên luật sư. Nội dung xoay quanh mối quan hệ giữa nhân viên và sếp giống như 50 sắc thái. Ban đầu, công việc có vẻ tẻ nhạt và đơn giản như đánh máy, pha cà phê, trực điện thoại. Thế nhưng, mối quan hệ giữa hai con người tâm lý bất ổn đã đi xa hơn.

5 Bộ phim điện ảnh sexy không kém 50 sắc thái - elleman - 2
Phim Secretary 2002

 

2. The Piano Teacher

Đây là một trong những phim điện ảnh về đề tài tình dục giành được nhiều giải thưởng điện ảnh nhất, trong đó có 3 giải thưởng từ liên hoan phim Cannes 2001. Từ cuốn tiểu thuyết Die Klavierspielerin, đạo diễn Michael Haneke đã khắc họa rõ nét những cảm súc dục vọng giữa mối quan hệ của một cậu học trò quyết định theo đuổi vị giáo viên đáng kính của mình.

5 Bộ phim điện ảnh sexy không kém 50 sắc thái - elleman - 3
Phim The Piano Teacher

3. Belle de Jour

Bộ phim điện ảnh nói về Séverine Serizy một người phụ nữ trẻ đẹp nhưng có một giấc mơ quái đản về tình dục. Vì không đạt được những khoải cảm khi quan hệ với chồng mình là bác sĩ Pierre Serizy nên cô quyết định tìm đến nhà chứa và hành nghề kỹ nữ ở đấy. Nhưng cuối phim, sau bao nhiêu biến cố xảy ra, chồng cô đã bỏ qua những việc vợ mình đã làm và họ lại tiếp tục cuộc sống hạnh phúc như xưa.

5 Bộ phim điện ảnh sexy không kém 50 sắc thái - elleman - 4
Phim Belle de Jour

4. Shame

Brandon là một người đàn ông 30 tuổi sống ở New York, Mỹ, người không thể kiểm soát đời sống tình dục của mình. Sau khi cô em gái bướng bỉnh chuyển đến căn hộ, thế giới của Brandon dường như bị đảo lộn và mất kiểm soát.

5 Bộ phim điện ảnh sexy không kém 50 sắc thái - elleman - 5
Phim Shame

5. Black Snake Moan

Gia đình chỉ có hai mẹ con, cô đơn yếu thế và cần nơi nương tựa, bà mẹ nhẫn tâm đã cho kẻ tình hờ xâm hại tình dục con gái mình khi cô còn quá nhỏ. Để rồi biến cô trở thành một cô gái chỉ luôn nghĩ đến dục vọng. Lão Lazarus bệnh hoạn không đáp ứng được nhu cầu vừa bị vợ đá và nhặt được cô khi cô bị hãm hiếp và vứt ra vệ đường. Lão cảm thương ra sức chữa trị nhưng trong cơn mê vô thèm khát, vật vờ, rên rỉ, vì chịu không nỗi lão ta bèn xích cô lại như một con vật cưng.

5 Bộ phim điện ảnh sexy không kém 50 sắc thái - elleman - 6
Phim Black Snake Moan

5 bộ phim điện ảnh trên không chỉ hấp dẫn bởi những cảnh nóng mà còn từ tính nhân văn của nó. Yêu không phải vì thể xác, dù đó là tình yêu trai gái, tình yêu gia đình, tình yêu lụm lặt thì suy cho cùng giữa người và người hãy yêu nhau bằng trái tim, yêu nhau trong hành động và trong lời nói.

Mong rằng sau những bộ phim này cánh mày râu sẽ biết cách yêu chân thành hơn nhé.

____

Bài viết: Nguyên trần

Nguồn: Tổng hợp

Hình ảnh: Tư liệu

No more