Bói Tarot tháng 9: Tài chính tháng mới đầy khả quan đang chờ bạn

Bài Tuan Anh

Tarot vốn là một bộ môn quen thuộc với nhiều người, đặc biệt trong thời gian gần đây càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ. Hãy để ELLE Man thân gửi bạn một trải bài vui về tình hình tài chính tháng mới.

Đầu tiên, hãy thả lỏng đầu óc của mình, và nhìn vào hình ảnh dưới đây để bói tarot. Thử xem với ba lựa chọn sinh tố là sinh tố chuối ngọt ngào, sinh tố táo và kem tươi thơm ngon và sinh tố dứa & các loại hạt bùng nổ vị giác bạn sẽ chọn cốc nào.

Tụ 1 sẽ tương ứng với sinh tố chuối. Tụ 2 là sinh tố táo và sinh tố dứa thuộc về các bạn chọn tụ cuối cùng. Cùng xem đáp án về tình hình tài chính tháng mới nào.

Hãy chọn cốc sinh tố bạn ưng ý. (Ảnh: Unsplash)
Bói

Bói tarot tụ 1: Three of Pentacles

Three of Pentacles cho thấy một tháng mới nhiều cơ hội trong làm ăn, công việc và sự nghiệp có phần khởi sắc. Tuy nhiên, những dấu hiệu này chỉ mới bắt đầu và hình ảnh của bạn cũng có phần “newbie” nên khi nhận những công việc mới, hãy đảm bảo là mình cố gắng hết sức nhé.


Lá Three of Pentacles báo hiệu một tháng mới… nhiều cơ hội kiếm tiền.

Từ những cơ hội ấy, chuyện tài chính của bạn sẽ có phần mở rộng. Một âm hưởng chung của tháng này là trạng thái làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Nỗ lực hoàn thành công việc của bạn sẽ đem về món tiền tương xứng. Điều này cũng báo hiệu những món tiền theo kiểu trúng mánh hay từ trên trời rơi xuống sẽ không xuất hiện trong tháng.

Tụ 2: Six of Cups

Bước sang tháng mới, các bạn chọn tụ 2 sẽ có những khoản tiền đến từ… quá khứ. Đây có thể là tiền nợ của một người bạn cũ, hay tiền thừa kế, tiền mà bạn đã bỏ quên trong túi quần, áo hay đơn giản là tiền lãi ngân hàng. Tuy nhiên, ngoài những món tiền kể trên, tháng này có vẻ lại là một tháng bị động trong việc “cá kiếm” khi bạn dường như thiếu công suất trong công việc. Đây cũng là một tháng khiến bạn chi tiêu nhiều hơn bởi những phát sinh như họp lớp, liên hoan, nhậu nhẹt…

Six of Cups là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có nhiều vấn đề phải giải quyết trong chuyện tài chính.

Một mẹo nhỏ để các bạn tụ 2 quản lý tài chính đấy là hãy chia nhỏ tiền của mình ra thành nhiều phần và thật nghiêm khắc nếu tiêu quá phần tiền mình có. Một chút “thắt lưng buộc bụng” sẽ phù hợp với các bạn trong tháng này.

Tụ 3: The Empress

Các bạn bói tarot tụ 3 có một tháng mới dồi dào và dư dả hơn bao giờ hết khi các bạn rút được lá bài The Empress. Một sự trù phú và no đủ không thể chối cãi. Tháng này cũng sẽ đánh dấu một sự trưởng thành trong công việc và cách kiếm tiền hơn.

The Empress ám chỉ những cơ hội mới về chuyện tiền bạc.

Những cơ hội đến bất ngờ, có thể hơi quá sức nhưng nếu tự tin nắm bắt, bạn sẽ vượt xa con người hiện tại của bản thân. Những phần tiền lớn, những giao dịch nhiều con số cũng xuất hiện trong tháng mới này đối với ai đang làm ăn kinh doanh. Một vài bạn mới ra trường sẽ được offer mức lương vượt trên cả mức tưởng tượng của bạn. Đây là tháng mở ra cho các bạn nhiều cơ hội lớn để kiếm tiền. Chuyện chi tiêu sẽ có phần hơi vung tay quá trán một chút.

Cả 3 tụ bài đều là những dấu hiệu tốt và lợi lạc cho chuyện tài chính. Không có tụ bài nào mang tính chất mất mát hay suy sụp mà chỉ là những vấn đề tiêu pha hơi hào phóng hoặc chi tiêu cho các nhu cầu riêng nhiều hơn mà thôi. Bù lại, cả 3 tụ đều có những cơ hội kiếm tiền mới đầy hứa hẹn.

Tạm kết lại 03 trải bài về tình hình tài chính tháng 9, ELLE Man mong rằng quý độc giả có thể tham khảo và đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân trong lĩnh vực công việc, tiền tài. Hãy bắt đầu tháng mới với sự nghiêm túc và một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Những cơ hội mới sẽ đến nếu chúng ta sẵn sàng.

_______

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chuu

No more