Bói tử vi: Quan hệ của 12 con giáp ra sao trong tháng 8?

Bài ELLE Team

Giao tiếp luôn đem lại nhiều cơ hội lẫn thử thách cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi con giáp trong tháng 8 này sẽ có vận thế khác nhau. Xem bói tử vi để chủ động ứng xử khôn ngoan trong các mối quan hệ của bạn.

Xem bói tử vi cho thấy tháng 8 này, nhìn chung các mối quan hệ của bạn hơi kém, dễ vướng vào chuyện day dưa thị phi, vì vậy hãy cố gắng giữ tâm thái bình tĩnh và nhún nhường để tránh rắc rối và gặp phải tiểu nhân. Khi gặp vấn đề bất lợi, bạn nên có thái độ thiện chí và hợp tác để không bị rơi vào cô lập, đồng thời cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ nhưng chủ yếu vẫn dựa vào nỗ lực tự thân.

Ngoài ra, bạn cần dẹp bỏ tính cố chấp, phiến diện và chia sẻ nhiều hơn với người khác khi có bất đồng. Nội bộ trong gia đình ổn định, không có biến động lớn.

ti

Sửu

Người tuổi Sửu sẽ trải qua tháng 8 với vận thế khá ổn từ các mối quan hệ. Bạn sẽ được sự tương trợ của không ít quý nhân, tuy nhiên, “tiểu nhân” cũng sẽ không tránh khỏi nhưng nhìn chung sức sát thương không lớn, chỉ cần ứng xử khéo léo và đề cao cảnh giác thì vẫn yên ổn.

Tháng này bạn cũng thích hợp làm việc với người khác theo tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Khi có trở ngại, đừng nóng vội để tránh xảy ra tranh chấp. Gia đình có nguy cơ dễ bất hòa, bạn nên nhẹ nhàng và tạo nhiều cơ hội để thấu hiểu người thân hơn.

suu

Hãy cùng ELLE Man bói tử vi xem đầy đủ tình hình các mối quan hệ của 12 con giáp ra sao trong tháng 8 này tại đây: XEM BÓI TỬ VI – CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 8

 

No more