Khám phá tử vi tình duyên tháng 8 của 12 chòm sao

Bài ELLE Team

Mỗi giai đoạn khác nhau, vận đào hoa của mỗi cung hoàng đạo có thể biến chuyển so với tháng trước. Tử vi tình duyên sẽ giúp bạn nắm bắt thời cơ của mình để không bỏ lỡ nhân duyên tốt cũng như chủ động đề phòng đào hoa xấu.

Top 7. Song Ngư và Bảo Bình

Chỉ sốđào hoa: ★★

Tuy vận đào hoa tháng này nhìn chung có phần khởi sắc nhưng vẫn ở mức thấp. Tình cảm của Song Ngư dễ nảy sinh vấn đề, bạn sẽ thấy tức giận vì nghĩ rằng đối phương đang bỏ quên mình, nếu không kìm chếsẽ xảy ra tranh cãi, ảnh hưởng tình cảm.

Bảo Bình cũng không có nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình yêu tháng 8. Vì vậy tốt nhất bạn hãy tận dụng thời gian này để học tập, phát triển sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng thì nhân duyên đến sẽ khiến bạn tự tin nắm bắt.

tu vi tinh duyen - elle man 3

 

Top 6. Thiên Bình, Ma Kết và Bạch Dương

Chỉ sốđào hoa: ★★☆

Vận đào hoa của Thiên Bình trong tháng 8 vẫn giữ mức bình ổn như tháng trước. Tính cách ổn định và thận trọng trong tình cảm nên khi chưa gặp được người thật sự yêu thích thì bạn sẽ không tùy tiện gật đầu đồng ý. Bạn cũng không quá sốt ruột nên thường sẽ không làm khổ mình khổ người. Chỉ cần ý trung nhân xuất hiện, chắc chắn Thiên Bình sẽ nắm lấy thôi.

Vận đào hoa của Ma Kết hơi kém. Bạn vốn cũng không phải là một “cao thủ tình trường” và khá kén chọn trong các mối quan hệ. Tuy vậy, tâm thái luôn vững vàng và phóng khoáng khiến bạn không nôn nóng tìm kiếm tình yêu. Bạn sống tự do vẫn rất vui vẻ và thản nhiên chờ đợi tình yêu đích thực của mình.

Bạch Dương nếu đang yêu nên thận trọng vì tháng này có thể tình cảm dễ xảy ra vấn đề. Hai bạn dễ tranh cãi chỉ vì một chút chuyện nhỏ và không ai chịu nhường ai. Tốt nhất là bạn hãy chủ động nhân nhượng, để cả hai bình tâm lại rồi mới tìm giải pháp chung.

tu vi tinh duyen - elle man 2

Hãy khám phá đầy đủ tử vi tình duyên của các chòm sao còn lại cũng như xem đâu là top 3 chòm sao có vận đào hoa “vượng” nhất tháng 8 này tại: BẢNG XẾP HẠNG TỬ VI TÌNH DUYÊN THÁNG 8 CỦA CÁC CHÒM SAO

Tạ Lê Phương (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man)

No more