Bói vui tử vi tuần mới của 12 con giáp (12 – 18/2/2018)

12/02/2018, 17:00 PM

Tuần mới từ 12/02 – 18/02/2018 của 12 con giáp sẽ tất bật để hoàn thành công việc cũng như mục tiêu cá nhân của mình trước thềm năm mới.

Tài lộc của 12 con giáp cũng có nhiều khởi sắc và may mắn bất ngờ, tuy nhiên cần giành nhiều thời gian hơn cho gia đình để tháo bỏ những hiểu lầm cũng như tìm được sự thấu hiểu hơn để đón một mùa Tết sum vầy, hạnh phúc. Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong những ngày cuối năm Kỷ Dậu và đầu năm Mậu Tuất của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Với người tuổi Tý tuần mới của bạn công việc vẫn tiến triển bình thường và tốt đẹp. Mặc dù có vài chuyện phải lo nghĩ và khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng cơ bản nó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chuyện tình cảm của người cầm tinh Chuột trong 12 con giáp có tí trục trặc do dễ có hiểu lầm và giận hờn giữa cả hai do “tật” đứng núi này trông núi nọ của bạn đẩy bạn vào tình huống khó xử. Quan hệ anh chị em trong gia đình cũng không được thuận lợi cho lắm nên cũng không được vui vẻ. May mắn là tài lộc có chút vui tươi và nên xuất hành cầu tài cầu lộc. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Đồng thời, tranh thủ thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình, giúp bạn có một năm mới hoàn hảo hơn.

12 con giap TY ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Tuần mới của người cầm tinh Trâu của 12 con giáp sẽ khá vất vả. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng tất bật và cho đến ngày nghỉ lễ bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian với công việc nhà mà ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. May mắn là từ giữ tuần bạn dễ gặp quý nhân giúp đỡ nên sẽ sớm giải quyết được các vấn đề và có được nguồn tài lộc trong tay. Tài lộc có phần đi lên nhưng nếu bất cẩn sẽ dễ mất của. Về tình cảm, nhiều khả năng cũng có mâu thuẫn vì vậy nên học cách ứng xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra. Đồng thời, nên chú ý việc đi lại tránh gặp phải những chuyện xui xẻo như bị phạt hay va quẹt khi đang lưu thông.

12 con giap NGO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ đón tuần mới với khá nhiều điều lo lắng. Công việc gia đình ngày cuối năm khá nhiều nên dường như người cầm tinh con Hổ trong 12 con giáp không có được sự thành thơi mà thay vào đó là bận rộn tốt ngày. Tuy nhiên, tinh thần phấn chấn giúp cho bạn có thể hoàn thành được công việc hiện tại và có thể giúp giải quyết vấn đề trở nên tốt đẹp hơn. Tài chính cũng không phải là nỗi lo thường trực và bạn hoàn toàn có được khoản tài lộc bất ngờ nho nhỏ. Tuy nhiên, về tình cảm có thể tuần này bạn phải nghe một số điều tiếng, thị phi không vừa ý nên cần biết cách giải quyết những hiểu lầm. Thận trọng trong hành động và ứng xử là cách khôn ngoan để bạn có thể loại bỏ rắc rối của mình và có được thời gian vui vẻ bên mọi người.

12 con giap DAN-ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Người cầm tinh Mẹo của 12 con giáp tuần này sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành công việc hiện tại. Sự cố gắng của bạn sẽ mang lại những lợi ích và kết quả đáng để trân trọng trong thời gian gian này. Bạn có vận may nhỏ về tiền bạc và đủ để bạn nghĩ đến một kế hoạch đầu tư cho mình. Ngoài ra, nên đề phòng những ai có ý đồ không tốt quấy phá và đặc biệt trong thời gian này tránh việc cho vay mượn tiền bạc kẻo mất của lẫn mất tình. Chuyện tình cảm bạn nên chủ động dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của bạn khá tốt nên không cần phải quá bận tâm. Bạn hoàn toàn có thể có đủ thời gian, trí lực để chuẩn bị cho một năm mới sắp tới bên gia đình và những cuộc vui.

12 con giap MEO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Người cầm tinh Thình của 12 con giáp tuần này sẽ có những cơ hội tốt để vun vén cho gia đình, xây dựng nền tảng tình cảm tốt đẹp. Thêm vào đó, không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận hơn so với tuần trước. Đối với những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè bên ngoài nên cố gắng bình tính tránh nóng vội mà gây ra những bất đồng tư tưởng, xích mích không đáng có. Cư xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt về nghề nghiệp và lộc tài cũng thoải mái. Về tài lộc tuần này của bạn cũng không có nhiều thay đổi, chủ yếu là do nguồn tài chính tích lũy có sắn. Vì thế mà dường như bạn cần phải cân đối chi tiêu nhiều hơn.

12 con giap THIN ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Tuần này người tuổi Tị sẽ cần phải có những thay đổi trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì quá vui vẻ chuyện bạn bè. Tiền bạc không nhiều nhưng lại phải chi tiêu nhiều nên đôi lúc chưa cảm thấy hài lòng vì những gì đang có. May mắn là người cầm tinh con Rắn của 12 con giáp có một tuần làm việc tương đối thảnh thơi, suôn sẻ và không nhiếu áp lực. Kinh nghiệm làm việc sẽ khiến cho bạn có được một thời gian làm việc hiệu quả và sớm đạt được mục tiêu của mình. Về sức khỏe nên đề phòng kẻo dễ gặp họa tổn hao sức khỏe có thể là ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Vì vậy, tuần này làm gì cũng nên đề phòng và cẩn thận.

12 con giap TI ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh Ngựa trong 12 con giáp có một tuần mới tương đối vất vả và nhiều lo toan. Có thể bạn rất bận rộn với các kế hoạch của mình và đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nhìn về những gì bạn sắp gặt hái được nên bạn cũng phần nào phấn chấn hơn. Có nhiều lo lắng trong công việc nhưng may mắn là bạn hoàn toàn có thể kiếm soát được tình hình và những tính toán kỹ càng của bạn giúp cho bạn sớm đạt được và không có nhiều sơ sót đáng tiếc. Chuyện tình yêu của bạn cũng có không ít những niềm vui. Những mệt mỏi đã qua và tuần mới này bạn có thể an tâm để chuẩn bị nghỉ lễ vui vẻ bên mọi người.

12 con giap NGO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Trong tuần mới này, người cầm tinh Dê trong 12 con giáp sẽ cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình một chút để công việc được êm xuôi và thuận lợi, tài lộc trôi chảy. Bạn cũng có được nhiều cơ hội để bạn hoàn thành và cảm thấy có được niềm hứng khởi trong công việc. Tuần này của bạn cần phải có những thay đổi để thích hợp với vận trình nhân duyên. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đối tượng phù hợp. Chuyện gia đình trong ấm ngoài êm nên có thể an tâm và tập trung làm việc của mình. Có điều sức khỏe của bạn chưa thực sự tốt cho lắm nên bạn sẽ cần phải cố gắng bảo về và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt nếu như không muốn thời gian tới nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

12 con giap MUI ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đón tuần mới với nhiều thời gian tốt để bạn làm việc và kiếm tiền. Các cơ hội kiếm tiền nhiều và quan hệ công việc cũng tốt đẹp hơn. Cho nên có thể chuyện tài chính không còn là nỗi lo của bạn. Đồng thời, cố gắng kiểm soát ngân sách của mình kẻo tiêu xài hoang phí. Có thể trong quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những hiểu lầm. Bởi vậy, người cầm tinh Khỉ trong 12 con giáp sẽ cần phải có những thay đổi mới trong tư tưởng mới có thể giúp quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, bạn nên dành nhiều thời gia cho gia đình thì chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui đang đến với bạn. Những người tuổi Mùi có sức khỏe không được tốt lắm và nhiều khi cảm thấy mệt mỏi trong tuần này vì vậy nên tránh làm việc quá sức và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ ổn định.

12 con giap THAN ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con Gà trong 12 con giáp tuần này sẽ có nhiều cơ hội tốt để gặt hái thành công và thu về không nhỏ những khoản lời từ hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, người tuổi Dậu có thể có được nhiều cơ hội tốt để xây dựng và củng cố tốt vị trí của mình trong thời gian tới. Tài chính có nhiều khả năng có được may mắn bất ngờ và chuyện con cái cũng có nhiều điểm đáng vui vẻ. Có điều quan hệ gia đình có đôi chút rắc rối và bất đồng. Hãy cải thiện vấn đề này bằng những sự quan tâm và mỗi người nên nhường nhau một chút, chia sẻ và cảm thông cho nhau.

12 con giap DAU ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất cần phải có phải có những quyết định dứt khoát, nếu chần chừ sẽ không mang lại sự thành công. Những chuyện thay đổi tuy khó khăn ban đầu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đối với tình cảm thì cũng nên dành thời gian cho gia đình để có thể chia sẻ, cảm thông, và thấu hiểu với các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Nhiều khả năng tuần này của người cầm tinh con Chó trong 12 con giáp sẽ có những chuyển biến bất lợi trong công việc nên bạn cần hết sức tỉnh táo để giải quyết vấn đề triệt để. Tài lộc cũng có phần cải thiện, thoải mái hơn nhưng cần phải tính toán để tránh những khoản chi tiêu không hợp lý.

12 con giap TUAT ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tuần mới này có điềm báo khá tốt. Công việc thư thả và không phải dồn nhiều công sức mà nguồn tài lộc vẫn đổ về. Có thể trong thời gian này, bạn sẽ gặp phải những vấn đề không hay cho lắm trong quan hệ đối bạn bè, đồng nghiệp nên cần phải khéo léo xử trí những bất đồng, mâu thuẫn. Về tài lôc thì cũng khá tốt và không đáng lo ngại, sự ổn định về tài chính giúp mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền nhé. Nghề nghiệp, việc học hành cũng không có nhiều vấn đề quan ngại cho lắm. Tình cảm cá nhân đã bớt được những căng thẳng vì sự hiểu lầm, cho nên tuần này người cầm tinh cuối cùng trong 12 con giáp có được những niềm vui nho nhỏ và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung một cách hấp dẫn.

12 con giap HOI ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Credit: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh, hình ảnh: jimjimblossom, nguồn: astrology.com)

cập nhật thông tin mới nhất từ elle man

Kết nối với chúng tôi