Bói vui tử vi 12 con giáp trong tuần (05/03-12/03/2018)

Bài ELLE Team

Tuần mới của 12 con giáp sẽ có nhiều thử thách trong công việc. Tuy nhiên chuyện tình cảm và tiền bạc lại khá suông sẻ và có chút khởi sắc.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần từ 5 đến 12/3/2018 của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần mới của người cầm tinh Tý trong 12 con giáp sẽ có được tin vui về tài chính. Công việc thuận lợi nhờ sự cố gắng và năng động của bạn, nên bạn sớm đạt được kế hoạch sớm như dự định. Đặc biệt là nguồn tài lộc tốt, thu nhập đáng kể và quan trong là có quý nhân giúp đỡ nên công việc trôi chảy. Chuyện tình cảm cũng suôn sẻ. Mặc dù bạn mải mê với công việc nhưng người ấy lại có thể chia sẻ và cảm thông nên các bạn hoàn toàn có thể có được thời gian tập trung cho công việc và vui vẻ với gia đình. Tuy nhiên, cuối tuần nên dành thời gian cho chuyện tình cảm của bạn một chút để thể hiện sự quan tâm tránh để không khí trâm lắm mà dễ sinh trắc móc. Ngoài ra, sức khỏe của bạn khá ổn định nên bạn có đủ năng lượng để hoàn thành công việc đã đề ra.

12 con giáp TY ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Tuần này của người cầm tinh Sửu trong 12 con giáp gói gọn trong sự bình an. Tuy sự nghiệp không có nhiều điều mới mẻ và đôi khi khiến bạn cảm thấy hơn nhàm chán. Nhưng đổi lại nó ổn định và không khiến bạn có nhiều áp lực. Ngoài ra, bạn hiện đang có sự nghiệp vững vàng, địa vị tốt, quan hệ đối tác thuận lợi nên bạn có thể an tâm. Quan hệ tình cảm có thể có chút không được vui vẻ nhưng nếu biết cách điều tiết mối quan hệ này thì không có gì đáng lo ngại. Có thể nếu gặp khó khăn bạn nên chia sẻ và đừng để bản thân tính quẩn tính quanh mà đôi lúc vừa mệt mỏi lại không giải quyết triệt để vấn đề. Sức khỏe về cơ bản tốt nhưng có thể bạn nên điều chỉnh lại việc ăn uống và sinh hoạt tốt hơn nữa để tránh mất cân đôi dinh dưỡng khiến cơ thể chịu ảnh hưởng về sau.

12 con giáp NGO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Tuần này của người tuổi Dần trong 12 con giáp khá thuận buồm xuôi gió. Mặc dù vẫn gặp đôi chút khó khăn nhưng không đáng kể và với sự tự chủ của mình thì bạn dễ dàng giải quyết chúng. Trong công việc có lẽ bạn đã bắt đầu bắt kịp nhịp sinh hoạt với mọi người. Vì thế mà bạn sẽ có được những cơ hội tốt nhất để thể hiện khả năng lãnh đạo và xử lý công việc nhanh chóng Tuy nhiên, cuối tuần này nên cố gắng quản lý và sử dụng tài chính theo đúng kế hoạch. Đừng để một chút bốc đồng mà ví tiền của bạn bị hao hụt quá nhiều. Đối với các mối quan hệ tình cảm gia đình thì không quá nổi trội. Nhưng điều này cũng giúp cho bạn có được sự thoải mái và quan trọng là cảm giác nhẹ nhàng, không hề áp lực khi bên gia đình của mình.

12 con giap DAN-ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Tuần mới của người cầm tinh Mèo trong 12 con giáp sẽ có khá nhiều trắc trở. Trong công việc có những thay đổi bất ngờ và bạn sẽ gặp không ít khó khăn để thích nghi với chúng. Đồng thời, công việc của bạn nhiều khả năng thay đổi nên dĩ nhiên bạn sẽ có đôi chút chưa hài lòng, nhưng biết đâu đó nó lại là cơ hội để bạn xây dựng sự nghiệp cá nhân tốt hơn. May mắn là tài chính tốt và không có những biến động bất ngời nên bạn hoàn toàn có được sự an tâm để làm việc. Thêm vào đó, vận sức khỏe tốt nên đủ sức để thích nghi và chống chọi với thử thách. Chuyện tình cảm khá ổn và không có điều gì đáng lo ngại. Những người độc thân chưa thực sự có được kế hoạch tương lại sắp tới nhưng cũng không có nhiều áp lực trong chuyện tình yêu. Các mối quan hệ trong gia đình vẫn giữ được nền tàng tình cảm tốt và cũng thuận theo tự nhiên.

12 con giáp MEO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Tuần mới của người cầm tinh Rồng trong 12 con giáp diễn ra khá suôn sẻ trong công việc. Mặc dù bạn không có nhiều thời gian rảnh nhưng công việc khá ổn định và bạn đã có được những kinh nghiệm hay để hoàn thành khối lượng công việc của mình. Mặc dù tuần này bạn không có được cơ may về tài chính nhưng việc chi tiêu của bạn khá tốt và cho được chút tích lũy nên nó không làm ảnh hưởng nhiều đến bạn. Có thể ngày mới của bạn sẽ có thêm những cơ hội để có được nguồn thu nhập nho nhỏ. Về tình cảm có thể có một số điều đáng phải lo nghĩ nhưng với tinh thần tốt và cách suy nghĩ khá thoáng nên bạn vẫn cảm thấy vui vẻ. Mặt khác, bạn có được những người thân tuyệt vời giúp cho bạn có chỗ dựa và động lựa để phấn đấu cũng như tình thần vui vẻ và phấn chấn.

12 con giáp THIN ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Tuần này của người cầm tinh Rắn trong 12 con giáp sẽ có những biến đổi quan trọng và rất cần tới sự sáng suốt. Công việc nhiều và tương đối áp lực nhưng bạn có thể hoàn thành nếu như sắp xếp kế hoạch trước và biết cách tận dụng tốt các mối quan hệ của mình. Chuyện tình cảm của bạn cũng khá tốn nên bạn có thể hoàn thành được công việc của mình cũng như trách nhiệm với gia đình. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn lên kế hoạch, dự định cho thời gian tớ. Đây chính là cách để bạn tạo dụng mối quan hệ tốt đẹp với mọi ngườ. Thêm vào đó, về phương diện tiền bạc khá tốt nên nó cũng là động lực để bạn phấn đấu không ngừng và vui vẻ hơn với mọi người.

12 con giáp TI ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong 12 con giáp có một tuần mới đầy bận rộn nhưng với tinh thần làm việc cũng như ý thức trách nhiệm cao, có sắp xếp công việc nên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành theo đúng dự kiến. Có thể bạn chưa nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người nhưng bù lại bạn lại có khả năng làm việc độc lập. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thể hiện năng lực cá nhân và ghi điểm trước cấp trên. Do đó công việc của bạn có thể đạt được hiểu quả và hoàn thành như mong đợi. Thêm vào đó tài chính sẽ có nhiều khởi sắc. Chuyện tình cảm và gia đình thuận hòa và vui vẻ. Những hiểu lầm có cơ hội xóa bỏ và có cảm giác tin tưởng lẫn nhau.

12 con giáp NGO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Tuần này người cầm tinh Mùi trong 12 con giáp sẽ có một số biến động trong công việc. Nhiều khả năng những cố gắng của bạn chưa thực sự hiệu quả và ít được mọi người ghi nhận. Đầu tuần công việc có thể có nhiều áp lực và ảm đạm nhưng cuối tuần sẽ có được sự khởi sắc nhờ công sức và sự tập trung trong công việc của bạn. Tài chính chưa có được những cải thiện nhưng may mắn là tiền bạc thoải mái nên nó không làm cho bạn cảm thấy phiền lòng. Chuyện tình cảm tốt đẹp nên giúp cho bạn có được những có được sự ủng hộ của mọi người mà cả hai cũng có được sự kết hợp ăn ý. Thêm vào đó, bạn và đối phương có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn và chăm sóc sức khỏe cho nhau.

12 con giáp MEO ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Nhìn chung tuần này của người cầm tinh Khỉ trong 12 con giáp tương đối tốt về công việc, tiền bạc và dễ có được nguồn thu cơ hội tốt. Tình cảm ôn hòa và không có nhiều điều đáng lo nghĩ. Công việc tuần mới của người tuổi Thân khá bận rộn nhưng lại độc lập nên bạn có thể chủ động lên kế hoạch và thời gian để hoàn thành công việc. Vì vậy, với khả năng làm việc tốt bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình. Tài lộc khá ổn và có xu hướng gia tăng nên đây là cơ hội để bạn sớm hoàn thành được công việc của mình. Đối với chuyện tình yêu có thể sẽ có nhiều biến động và các bạn đang có cảm giác xa cách. Các cặp đôi ít có cơ hội gần gũi và một số kế hoạch có thể không thực hiện được nhưng không vì thế mà có xích mích lớn. Còn những người độc thân thì có thể vẫn có một tuần lặng sóng.

12 con giáp THAN ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Tuần mới của người cầm tinh Gà trong 12 con giáp sẽ có được những cơ hội tốt để bạn có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc. Tuần này bạn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ nên các mối quan hệ trở nên tốt đẹp và ổn định cũng như mang lại những lợi ích về kinh tế khi hợp tác. Do đó, nên tranh thủ thời gian này để hoàn thành kế hoạch của mình tốt nhất. Thêm vào đó, bạn có được cơ hội để phát triển và mở rộng việc làm ăn và tăng cường nhu nhập của mình tốt hơn. Có điều nên học cách quản lý và chi tiêu tài chính tốt hơn để không làm ảnh hưởng đến bạn. Chuyện tình cảm đối với những người độc thân chưa có biến chuyển nhiều mặc dù vẫn nhìn thấy đối tượng xung quanh.

12 con giáp DAU ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Tuần mới này, người cầm tinh Tuất trong 12 con giáp sẽ không có được nhiều thuận lợi trong công việc. Dường như tuần này bạn khó nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và thành quả công việc chủ yếu dựa vào những cố gắng của bản thân và khó có thể có được kế hoạch công việc tốt nhất. Những người tuổi Tuất có được nguồn tài chính tốt nhưng việc chi tiêu nhiều cũng cần được kiểm soát để không lầm vào tình trạng phung phí và ảnh hưởng tới nguồn tích lũy của bạn. Đối với chuyện tình cảm, bạn sẽ có được nhiều chuyển biến tích cực. Với người độc thân sẽ có được những người để ý và bắt đầu mối quan hệ mới tốt đẹp. Quan hệ gia đình ôn hòa và dễ tạo được sự thân thiết và tin tưởng lẫn nhau.

12 con giáp TUAT ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Trong tuần này người cầm tinh Hợi của 12 con giáp có được công việc khá tốt và tài chính tốt đẹp. Những người làm nghề tự do có thể gặp được cơ hội và đối tác tốt để phát triển sự nghiệp. Người làm công ăn lương có thể có được những cơ hội công việc tốt và không quá bận rộn với công việc của mình. Có điều vận sức khỏe không được tốt và dễ gặp phải các vấn đề về hô hấp hoặc cảm thấy mệt mỏi trong người. Nên điều chỉnh lại sức khỏe từ sinh hoạt tới ăn uống của bạn thì sẽ tốt hơn. Chuyện tình yêu sẽ có được những biến chuyển tốt hơn. Các cặp đôi có thể có được những khởi đầu tốt đẹp và đôi lúc sẽ có được những sự chia sẻ hay hẹn hò thú vị. Người độc thân có được cơ hội để gần gũi hơn với đối tượng bạn yêu thích và tạo ấn tượng tốt hơn. Có điều để mọi chuyện tiến triển thì bạn không phải chỉ ngồi chờ chơ hội mà đương nhiêu sẽ cần phải cố gắng bỏ công bỏ sức nhiều hơn.

12 con giap HOI ELLEMAN

Credit: @jimjimblossom

Credit: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, Nguồn: astrology.com)

 

No more