Bói vui cung hoàng đạo: 6 cặp cung trái dấu vẫn hút nhau như thường

Bài ELLE Team

Bạn lo lắng vì cung hoàng đạo của bản thân và crush trái dấu nhau? Không cần phải suy nghĩ quá nhiều cho việc đấy vì dưới đây là 6 cặp cung hoàng đạo trái dấu nhưng vẫn hút nhau như thường.

Sự tương đồng trong tình yêu không hẳn lúc nào cũng quyết định một mối quan hệ lâu dài và bền vững, vì bên cạnh đó sự đối lập trong quan điểm yêu đương của các cung hoàng đạo cũng như một lực hút mãnh liệt hai người đến với nhau.

Dưới đây là 6 cặp cung hoàng đạo đối lập nhau hoàn toàn nhưng lại vô cùng thu hút nhau, ELLE Man mời các bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Bạch Dương & Thiên Bình

boi-vui-cung-hoang-dao-hen-ho1a-elleman

Đây là bộ đôi trái dấu nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sự đối lập trong tính cách khiến cặp đôi này bù trừ khá nhiều cho nhau. Trong khi Bạch Dương vốn mạnh mẽ, độc lập, tự tin, có tố chất lãnh đạo và theo chủ nghĩa cá nhân thì Thiên Bình lại phù hợp làm việc nhóm, yêu hòa bình và luôn muốn làm người khác vừa lòng.

Cả hai có điểm chung duy nhất là sống lạc quan, tích cực. Họ rất thích cùng đối phương tranh luận những vấn đề trong cuộc sống từ nhỏ nhất cho đến những quyết định quan trọng. Nếu Thiên Bình và Bạch Dương đã ở bên cạnh nhau, thật khó để có thể chia rẽ họ.

2. Kim Ngưu & Bọ Cạp

boi-vui-cung-hoang-dao-hen-ho2a-elleman

Kim Ngưu và Bọ Cạp được gọi là cặp đôi điện tích trái dấu. Khi mà Kim Ngưu lại là tuýp người sống thực tế còn Bọ Cạp thì lại hay mơ mộng.

Càng nói chuyện với nhau nhiều cặp đôi cung hoàng đạo này lại càng cảm thấy thú vị hơn về đối phương. Kim Ngưu thấy rằng Bọ Cạp thật có lý tưởng, họ có niềm đam mê, sự nhiệt huyết dành cho tương lai, tất cả những gì họ làm đều có ý nghĩa và mục đích của nó cả. Ở bên cạnh Kim Ngưu, Bọ Cạp cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng, trái tim Bọ Cạp rất mỏng manh nên họ rất dễ dàng  bị cảm hóa bởi một con người chân thành và dịu dàng như vậy. Kim Ngưu và Bọ Cạp tìm thấy được ở đối phương những gì mà mình mong đợi và muốn được nhận, tình yêu của họ đến từ từ, gắn bó và sâu sắc.

3. Song Tử & Nhân Mã

boi-vui-cung-hoang-dao-hen-ho3a-elleman

Cặp cung hoàng đạo này nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo. Có thể nghe hơi đáng thất vọng, nhưng đặc trưng nổi trội nhất trong mối quan hệ của Nhân Mã và Song Tử là hai người không sinh ra để làm “tri âm tri kỷ”. Sự thẳng thắn của Nhân Mã và sự dí dỏm của Song Tử khiến cho cặp đôi khó có thể tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, điểm thu hút hai cung hoàng đạo này chính sự tò mò về thế giới xung quanh và trí thông minh của nhau.

Sự thông minh và khả năng tìm tòi của cung Song Tử kết hợp rất hoàn hảo với cách làm việc nghiêm túc và cống hiến, cũng như thực sự cạnh tranh của một Nhân Mã. Hai bạn có thể nghĩ đến việc cùng nhau hợp tác trong công việc và kết quả chắc chắn sẽ vô cùng tốt đẹp.

4. Cự Giải & Ma Kết

boi-vui-cung-hoang-dao-hen-ho4a-elleman

Trong khi Cự Giải rất ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc thì Ma Kết lại không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình. Trong khi Cự Giải quá nhạy cảm thì Ma Kết lại quá thực tế. Trong khi Ma Kết tính toán rất kỹ trước khi quyết định thì Cự Giải lại có cách tiếp cận đơn giản và trực giác hơn.

Tuy nhiên, những điểm trái ngược lại chính là điều thu hút hai cung hoàng đạo này đến lại gần nhau. Họ tìm thấy ở đối phương sự hấp dẫn từ những phẩm chất mà mình còn thiếu và luôn khao khát. Nếu như sự yêu thương, ấm áp của Cự Giải có thể “hâm nóng” vẻ ngoài nghiêm nghị và đánh thức sự dịu dàng của Ma Kết thì sự thực tế và vững vàng của Ma Kết lại giúp Cự Giải có được cảm giác an toàn. Yêu nhau, họ cảm thấy bản thân dường như hoàn thiện hơn. Tình yêu thương và sự tận tâm được xuất phát từ cả hai phía cũng chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của họ luôn ngập tràn ngập hạnh phúc.

5. Sư Tử & Bảo Bình

boi-vui-cung-hoang-dao-hen-ho5a-elleman

Mặc dù Sư Tử và Bảo Bình thuộc hai cung hoàng đạo đối đỉnh nhau nhưng lại có rất nhiều lực hút từ vũ trụ cũng như nhiều điều để học hỏi từ nhau. Ngay từ giây phút đầu hai ánh mắt chạm nhau, sự ấm áp của chàng và ánh nhìn tinh khiết của nàng bổng nhận ra nhau giữa rất nhiều nhân vật khác.

Sư Tử năng động, tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết, chân thành và luôn đối xử thân thiện với những người xung quanh. Đối với họ cuộc sống ý nghĩa khi nó tràn đầy những điều thú vị và khám phá. Sư Tử tính cách không câu nệ, phóng khoáng và rất coi trọng tình cảm. Sư Tử với Bảo Bình gộp lại thành hai con người có tính cách mạnh mẽ và thích tự do tạo nên một mối quan hệ gắn bó thân thiết và ngập tràn màu sắc trong 12 cung hoàng đạo.

6. Xử Nữ & Song Ngư

boi-vui-cung-hoang-dao-hen-ho6a-elleman

Nằm ở vị trí đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo nên dù có rất nhiều khác biệt, Xử Nữ – Song Ngư lại luôn bị thu hút lẫn nhau. Một khi đã trót bước vào cuộc sống của nhau thì mối quan hệ này thật khó mà dứt bỏ. Một Song Ngư nhẹ nhàng, thanh lịch, mộng mơ với một Xử Nữ nguyên tắc, cầu toàn. Một thiên về lý trí, một nghiêng về cảm xúc, hai cá tính trái ngược nhưng khi kết hợp với nhau lại vô cùng hoàn hảo. Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung, dịu dàng của nửa kia. Còn Song Ngư thì rất ngưỡng mộ trí tuệ của đối phương.

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này chính là Xử Nữ và Song Ngư đều không xây dựng quá nhiều kỳ vọng đối với người bạn đời của mình. Cặp cung hoàng đạo này duy trì mối quan hệ bằng cách cân bằng tốt giữa lý trí (xử nữ) và tình cảm (song ngư), thực tế (xử nữ) và ước mơ (song ngư) cũng như tìm ra một định nghĩa riêng về tình yêu hoàn hảo của chính mình, không cần giống ai và không cần lo lắng về người khác nghĩ gì. Chỉ cần hạnh phúc với tình yêu của mình là đủ.

Xem thêm:

Bói vui cung hoàng đạo: Bạn hợp với màu sắc nào?

Dự đoán cung hoàng đạo tháng 9/2019: Mùa Xử Nữ tác động đến 12 chòm sao như thế nào?

Ngân Lại (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: Cosmopolitan, hình ảnh: jimjimblossom)

No more