Các bóng hồng nóng bỏng tại Olympics Rio 2016 (P.3)

Bài Duc Nguyen

Trong phần cuối cùng này, các bạn sẽ cùng ELLE Man chiêm ngưỡng những cơ thể nữ thần của các bộ môn thể thao nước và thể thao trong nhà.
Olympics Rio 2016 - featured image - elle man
Mỹ nhân ở những bộ môn thể thao nước và thể thao trong nhà tại Thế vận hội Rio 2016.

Các cuộc tranh tài tại Olympics Rio 2016 đang trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ. Ngoài những cung bật cảm xúc và chất lượng chuyên môn thể thao hàng đầu, thì nhan sắc của những nữ vận động viên luôn là đề tài bàn luận của giới truyền thông và người hâm mộ.

Những gương mặt khả ái với đường cong quyến rũ đã lan tỏa thêm nhiều niềm say mê và cảm xúc cho người xem tại các kỳ Thế vận hội. Và trong phần cuối cùng này, các bạn sẽ cùng ELLE Man chiêm ngưỡng những đóa hoa từ các bộ môn thể thao nước và thể thao trong nhà tại Olympics Rio 2016.

Các

Zsuzsanna Jakabos 

Bộ môn: bơi lội – Quốc gia: Hungary

Olympics Rio 2016 - Zsuzsanna Jakabos 1 - elle man
Zsuzsanna Jakabos.

Bóng hồng xinh đẹp đến từ Hungary sinh năm 1989, từng tham dự các kỳ Thế vận hội vào năm 2004, 2008 và 2012. Thành tích tốt nhất của cô là giành vị trí thứ 6 ở bộ môn bơi tự do 200m x 4 vào năm 2008.

Cô cũng sẽ đại diện cho đất nước Hungary tham dự vào kỳ Olympcics Rio 2016.

Olympics-Rio-2016-Zsuzsanna-Jakabos-2-elle-man
Zsuzsanna Jakabos.
Olympics Rio 2016 - Zsuzsanna Jakabos 3 - elle man
Zsuzsanna Jakabos.

 

Brianna Throssell

Bộ môn: bơi lội – Quốc gia: Úc

Olympics Rio 2016 - Brianna Throssell- elle man
Brianna Throssell.

Cô sinh năm 1996, là một đại diện đường đua xanh của Úc tham dự kỳ Thế vận hội Olympics năm nay. Thành tích cao nhất của cô tới thời điểm này là vị trí thứ 7 cho bộ môn bơi bướm 200m nữ tại Olympics, sau khi về đích ở vị trị trí thứ 3 vòng bán kết thứ nhất với thời gian 2 phút 07 giây 19. Brianna từng tham dự kỳ Thế vận hội thanh niêm 2014 và đạt được huy chương đồng.

Olympics Rio 2016 - Brianna Throssell 2 - elle man
Brianna Throssell.
Olympics Rio 2016 - Brianna Throssell 1 - elle man
Brianna Throssell.

 

Kassidy Cook

Bộ môn: nhảy cầu nghệ thuật – Quốc gia: Hoa Kỳ

Olympics Rio 2016 - Kassidy Cook 1 - elle man
Kassidy Cook.

Mỹ nhân sinh năm 1995 đến từ Mỹ. Cô trở thành thành viên đội tuyển nhảy cầu nghệ thuật quốc gia Hoa Kỳ từ năm 2012, nhưng không thể tham gia vào kỳ Olympics 2012 do chấn thương ở vai. Nhưng lần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tài năng và sắc đẹp của cô tại Rio de Janeiro.

Olympics Rio 2016 - Kassidy Cook 2 - elle man
Kassidy Cook.
Olympics Rio 2016 - Kassidy Cook - elle man
Kassidy Cook.

 

Anastasia Ashley

Bộ môn: lướt ván – Quốc gia: Hoa Kỳ

Olympics Rio 2016 - Anastasia Ashley - elle man
Anastasia Ashley.

Bóng hồng đáng yêu sinh ra và lớn lên trên những ngọn sóng tại vùng duyên hải North Shore, đảo Oahu thuộc quần đảo Hawaii và California.

Biết bơi từ khi lên 2 và làm quen với những tấm ván từ khi được 4 tuổi. Bắt đầu thi đấu khi chỉ mới 7 tuổi và giành chiến thắng tại hơn 200 giải nghiệp dư khác nhau. Anatasia đi theo sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp khi 16 tuổi.

Olympics Rio 2016 - Anastasia Ashley 1 - elle man
Anastasia Ashley.

 

Sally Fitzgibbons

Bộ môn: lướt ván – Quốc gia: Úc

Olympics Rio 2016 - Sally Fitzgibbons - elle man
Sally Fitzgibbons.

Australia cũng là một quốc gia mạnh về bộ môn lướt sóng và cũng không thiếu những người đẹp. Sally Fitzgibbons là một trong những gương mặt khả ái điển hình đại diện cho quốc gia Kangaroo tham dự Olympics Rio 2016.

Sally là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp trẻ nhất chiến thắng tại cuộc thi Pro Junior của Hiệp hội vướt sóng nhà nghề (Association of Surfing Proffesionals Pro Junor).

Olympics Rio 2016 - Sally Fitzgibbons 2 - elle man
Sally Fitzgibbons.
Olympics Rio 2016 - Sally Fitzgibbons 1 - elle man
Sally Fitzgibbons.

 

Penny Oleksiak

Bộ môn: bơi lội – Quốc gia: Canada

Olympics Rio 2016 - Penny Oleksiak - elle man
Penny Oleksiak.

Cô gái người Canada này chỉ mới 16 tuổi nhưng đã đem lại vinh quang khi tham dự Olympics Rio 2016. Không chỉ xinh đẹp mà còn là một tài năng trẻ hứa hẹn tương lai rộng mở, Penny đã giành về cho đất nước 2 huy chương bạc và đồng ở lần lượt ở bộ môn 100m bơi bướm và 400m bơi tự do nữ.

Huy chương bạc bơi bướm là tấm huy chương đầu tiên trong lịch sử của Canada ở hạng mục này, trong khi đó huy chương đồng ở bộ môn tự do là tấm huy chương đầu tiên sau 40 năm.

Olympics Rio 2016 - Penny Oleksiak 1 - elle man
Penny Oleksiak.
Olympics Rio 2016 - Penny Oleksiak 2 - elle man
Penny Oleksiak.

 

Aly Raisman

Bộ môn: thể dục nghệ thuật – Quốc gia: Hoa Kỳ

Olympics Rio 2016 - Aly Raisman - elle man
Aly Raisman.

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng người đẹp này đã đảm nhận vị trí leader của đội thể dục nghệ thuật Mỹ tham dự Olympics 2012 và tiếp tục vị trí này ở kỳ Olympics năm nay.

Từng giành huy chương vàng cho thể thức thể dục nhóm và đơn tại Olympics 2012, cũng như giành huy chương đồng cho tiết mục thể dục thăng bằng trên đòn cân của mình. Năm 2013, Aly tham gia chương trình truyền hình Dancing with the Stars và đứng vị trí thứ 4.

Olympics Rio 2016 - Aly Raisman 1 - elle man
Aly Raisman.
Olympics Rio 2016 - Aly Raisman 2 - elle man
Aly Raisman.

 

Michelle Waterson

Bộ môn: võ thuật tổng hợp – Quốc gia: Hoa Kỳ

Olympics Rio 2016 - Michelle Waterson - elle man
Michelle Waterson.

Michelle Waterson là một võ sĩ chuyên nghiệp, một gương mặt quen thuộc tại giải đấu võ thuật  UFC  – Mỹ (Ultimate Fighting Championship). Cô tập luyện qua rất nhiều nền tảng võ thuật khác nhau như Karate, Mushu, Muay Thái, Jiu-Jitsu Brazil, Boxing và cả đô vật. Ngoài tài năng, Micheele còn sở hữu một thân hình như muốn thiêu đốt cánh đàn ông.

Olympics Rio 2016 - Michelle Waterson 1 - elle man
Michelle Waterson.

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE

No more