Cao Lâm Viên, S.T 365 và dàn mẫu nam ấn tượng tại ELLE Fashion Show 2017

Bài Tri Duc

Ngoài những BST và thiết kế sân khấu ấn tượng đề cao thông điệp bảo vệ môi trường, dàn người mẫu tham gia cũng chính là điểm nhấn của ELLE Fashion Show 2017.

ELLE Fashion Show là một sàn diễn thời trang thường niên được Tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức với mục đích trở thành một cầu nối truyền tải các ý niệm và thông điệp của những nhà thiết kế thời trang đến với khán giả. ELLE Fashion Show 2017 năm nay sẽ tập trung vào Thời trang bền vững nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về mặt hàng thời trang lẫn những người trong nghề.

Thời

Cũng như mọi năm, ngoài không gian sân khấu chủ đề sáng tạo, những trang phục đặc sắc từ những bộ sưu tập của các nhà thiết kế khắp mọi miền đất nước, nền nhạc ấn tượng độc đáo, thì dàn người mẫu của show thời trang cũng là một điểm đáng chú ý. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, ELLE Fashion Show 2017 xuất hiện nhiều gương mặt lần đầu xuất hiện cũng như các người mẫu khách mời, điều đó đem lại một luồng gió tươi trẻ mới cho sân khấu năm nay.

Không chiếm ưu thế về số lượng như những người mẫu nữ nhưng dàn người mẫu nam của ELLE Fashion Show 2017 cũng gây ấn tượng về mặt ngoại hình ấn tượng cũng như sở hữu những tiếng vang trong làng mốt Việt.

Hãy cùng ELLE Man điểm qua những gương mặt mẫu nam xuất hiện tại ELLE Fashion Show 2017 nhé.

Cao Lâm Viên

Chàng siêu mẫu đồ lót đình đám một thời khiến bao cô nàng ngất ngây bởi cơ thể nóng bỏng và gương mặt baby. Đến năm 2013, Cao Lâm Viên quyết định rút lui khỏi ngành giải trí để vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Đôi khi Cao Lâm Viên cũng góp mặt trong những dự án nghệ thuật, và anh chính là một trong những gương mặt người mẫu nam nổi bật tại ELLE Fashion Show năm nay.

ELLE Fashion Journey 2017

S.T 365

Chàng cựu thành viên của nhóm nhạc 365 cũng được góp mặt trong BST “Giấc mơ của Lily” của NTK Võ Công Thành, anh là một trong những người mẫu khách mời thú vị đem lại sự nhộn nhịp, vui tươi trong BST.

ELLE Fashion Show 2017

Dương Mạc Anh Quân

Gương mặt mẫu nam duy nhất lọt vào danh sách ứng cử viên sáng giá của giải thưởng ELLE Style Award 2015 hạng mục Biểu Tượng Thời Trang của năm cũng như là cái tên quen thuộc của sàn diễn ELLE Fashion Show tất nhiên cũng xuất hiện trong năm nay.

Dương Mạc Anh Quân là gương mặt mẫu nam duy nhất lọt vào danh sách ứng cử viên sáng giá của giải thưởng Elle Style Award 2015 hạng mục Biểu Tượng Thời Trang của năm.

Lê Đăng Khánh

Với chiều cao 1m86 lý tưởng và cũng sở hữu những nét đậm chất Á “đáng tiền”, Lê Đăng Khánh  là một gương mặt quen thuộc của ELLE Fashion Show.

ELLE Fashion Journey 2017

Lương Gia Huy

Nam vương đại sứ Hoàn Vũ 2017 lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn thời trang ELLE Fashion Show.

ELLE Fashion Journey 2017

Long Lê

Từ một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp, Long Lê bén duyên người mẫu vào năm 2015 qua cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Với hình thể ấn tượng của một vận động viên, anh đã giành được những giải thưởng ấn tượng như vào Top 5 siêu mẫu, giải Siêu mẫu ấn tượng nhất năm 2015 và Á quân 1 Fitness Model Việt Nam.

ELLE Fashion Show 2017

Trần Trung

Giải Bạc nam Siêu mẫu Việt Nam 2015 cũng tham gia trình diễn trên sàn diễn của ELLE Fashion Show 2017.

ELEL Fashion Show 2017

Đinh Đức Thành

Người từng gây ấn tượng mạnh với khán giải bởi gương mặt baby và tính cách giàu tình cảm, top 5 Vietnam Next Top Model 2015, cũng góp mặt trong đêm diễn vinh danh xu hướng Thời trang bền vững của Tạp chí ELLE Việt Nam.

ELLE Fashion Show 2017

Mời các bạn nhìn thêm những hình ảnh dàn người mẫu nam và sàn diễn ấn tượng đề cao tinh thần Thời trang bền vững trong ELLE Fashion Show 2017 diễn ra vào tối ngày 7/12/2017.

ELLE Fashion Show 2017

ELEL Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

ELLE Fashion Show 2017

Chương trình có sự đồng hành cùng các đối tác: Menard, Lãnh sự quán Úc, Fly Beyond Tonight, RMIT, Woolmark, Eva de Eva, Levi’s, Nomad MGMT, Su:m37, hệ thống Jino Salon, L’Oréal Professionnel, Leflair, Daingo Studio, MOD Production, Viet Vision.

ELLE Việt Nam cảm ơn tất cả những nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình!

Bài: Đức Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, hình ảnh: Daingo Studio)

 

 

No more