Dự đoán cung hoàng đạo tháng 8/2019: Sư Tử tỏa sáng, Bảo Bình cần nhiều thời gian “chữa lành”

01/08/2019, 18:00 PM

Sau thời gian chịu ảnh hưởng từ Sao Thủy nghịch hành, 12 cung hoàng đạo nên làm gì để vựt dậy tinh thần trong tháng mới?

Tháng 8 là khoảng thời gian “tái sinh” cho hầu hết cung hoàng đạo sau thời gian sao Thủy nghịch hành. Sư Tử sẽ có một tháng thăng hoa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Bọ Cạp, Xử Nữ, Bảo Bình cần nhiều thời gian hơn để tìm lại điểm cân bằng. Còn vận mệnh của các cung hoàng đạo khác ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Tháng 8 này, Bạch Dương sẽ đối mặt với nhiều thử thách mới mẻ chưa từng có. Giàu bản lĩnh khám phá và khả năng đương đầu với mạo hiểm nhưng Bạch Dương cần chú ý hơn đến những chi tiết nhỏ nếu muốn đạt kết quả hoàn thiện. Khi sao Hỏa, hành tinh bảo hộ của bạn di chuyển đến ngôi nhà Xử Nữ vào ngày 10, bạn sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế. Mọi chuyện sẽ có dấu hiệu khởi sắc nếu Bạch Dương giữ được bình tĩnh và đưa ra quyết định sau khi căn nhắc kỹ lưỡng.

cung hoàng đạo Bạch Dương

Kim Ngưu

Sao Kim sẽ kết thúc hành trình 4 tháng vừa qua ở ngôi nhà của Song Tử – cung hoàng đạo đại diện cho khả năng giao tiếp xã hội. Cộng với sự bình tĩnh, kiên định và quyết tâm, Kim Ngưu sẽ từng bước thực hiện được những dự định đã vạch sẵn. Ngày 7/8, khi sao Kim “hạ cánh” ở nhà Cự Giải, chòm sao đại diện cho tâm hồn nhạy cảm và sự gắn kết với gia đình, bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian bên cạnh những người thân thương. Đây là khoảng thời gian “chữa lành” và tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên đoạn đường sắp tới.

cung hoàng đạo Kim Ngưu

Song Tử

Rắc rối từ các mối quan hệ là vấn đề khiến Song Tử đau đầu trong tháng 8 này. Là cung hoàng đạo thuộc nhóm khí, Song Tử muốn giải quyết mọi thứ thật êm đẹp, tuy nhiên, mọi chuyện dường không dễ dàng như bạn nghĩ. Thay vì trốn tránh, hãy đối mặt một cách sáng suốt và mạnh mẽ. Sao Diêm Vương di chuyển đến ngôi nhà thứ 7 sẽ cho bạn cơ hội để suy xét kỹ hơn các mối quan hệ xung quanh, dẫn lối bạn tìm được đâu là người thực sự quan trọng.

cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải

Cự Giải sẽ có một tháng 8 êm đẹp với sự xuất hiện của nhiều mối quan hệ và trải nghiệm. Thay vì tiếp tục nép mình trong vỏ bọc an toàn, nhân lúc sao Kim di chuyển vào ngôi nhà thứ 7, hãy học cách mở lòng để đón chờ cơ hội sắp tới. Khi sao Kim và sao Thiên Vương gặp nhau ngày 13/8, Cự Giải có thể đón chào một khởi đầu hoàn toàn mới để “refresh”.

cung hoàng đạo Cự Giải

Sư Tử

Tháng 8 là tháng dành riêng cho Sư Tử tỏa sáng và khẳng định bản thân. Dù đối mặt với không ít trở ngại nhưng với sự quyết tâm, nguồn năng lượng tích cực cộng với sự giúp đỡ của những người xung quanh, Sư Tử có thể dễ dàng giải quyết một cách suôn sẻ. Dù vậy, Sư Tử không nên quá tham công tiếc việc. Hãy dành thời gian vun đắp tình cảm với gia đình, người yêu, bạn bè để cuộc sống cân bằng và trọn vẹn niềm vui.

cung hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ

Tháng 8 tới, Xử Nữ cần hướng đến sự hài hòa hơn bao giờ hết. Đôi khi, bạn cảm thấy thất vọng vì nỗ lực bỏ ra không mang về kết quả xứng đáng, mọi thứ dường như đang chống lại bạn. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để đưa ra quyết định quan trọng. Thời gian này, hãy cho phép bản thân sống ích kỷ một chút, dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn một chút. Sau thời gian tĩnh tâm, Xử Nữ sẽ tìm được phương hướng đi đúng và can đảm theo đuổi mục tiêu mới.

cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình

Khi sao Kim – hành tinh cai trị của bạn trở về quỹ đạo sau khoảng thời gian nghịch hành, Thiên Bình sẽ đón chờ nhiều điều bất ngờ. Đây cũng là lúc bạn nhìn nhận lại điều gì quan trọng trong các mối quan hệ xung quanh, ai là người mang đến niềm vui cho bạn hoặc ngược lại. Thay vì nuối tiếc quá khứ, hãy trân trọng điều bạn đang có. Việc nhận biết sâu sắc giá trị của mối quan hệ xung quanh giúp bạn tìm được niềm vui lớn.

cung hoàng đạo Thiên Bình

Bọ Cạp

Tương tự như Xử Nữ, Bọ Cạp nên dành tháng 8 để nạp lại năng lượng và vựt dậy tinh thần. Sự tập trung là điều Bọ Cạp cần có trong thời gian này. Những dự án, kế hoạch lớn có thể tìm đến bạn, do đó, hãy chuẩn bị trước một tâm lý vững vàng để đón chờ cơ hội. Khi bạn chắc chắn và rõ ràng về điều bạn muốn, không ai có thể ngăn được bạn.

cung hoàng đạo Bọ Cạp

Nhân Mã

Tháng 8 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho Nhân Mã thích phiêu lưu và tràn đầy năng lượng. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số nghi ngờ nhưng lòng can đảm sẽ giúp bạn vượt qua các chướng ngại vật. Nửa đầu tháng 8, bạn có thể hơi bối rối vì sự thiếu nhiệt tình của người khác nhưng đến khoảng cuối tháng, bạn sẽ kiểm soát được tình hình và mọi thứ sẽ quay trở về quỹ đạo.

cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết

Ma Kết sẽ có một tháng làm việc thật bận rộn và chăm chỉ. Bạn có khả năng bắt đầu một con đường mới hoặc đạt được những bước tiến quan trọng trong công việc. Ma Kết sẽ cảm thấy tràn đầy tự tin và mạnh mẽ trong mọi việc bạn làm. Cuộc sống xã hội của Ma Kết cũng khá bận rộn, song bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn sự kiện bạn muốn tham gia, tùy thuộc vào tâm trạng và mức năng lượng. Và biết đâu, chàng Ma Kết độc thân sẽ nhận được tín hiệu tích cực trong tháng tới.

cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình

Bảo Bình có thể cảm thấy áp lực vì phải hoàn thành nhiều công việc và theo kịp những người xung quanh. Cảm giác bị tụt lại phía sau khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và nghi ngờ khả năng bản thân. Tuy nhiên, việc so sánh mình với người khác không những không giúp bạn tốt hơn mà còn tự tạo gánh nặng, khiến công việc và cuộc sống bạn trì trệ. Do đó, hãy tập trung vào mục tiêu hiện tại và bước từng bước vững chắc để đạt được điều bạn muốn. Sự tự tin và kiên trì sẽ giúp Bảo Bình vượt qua tháng 8 khó khăn. Để tránh bị cuốn vào vòng xoáy phiền nhiễu, hãy luôn nhớ rằng bạn không hề một mình chống chọi với mọi thứ. Sự ủng hộ từ người thân sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn.

cung hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư

Tháng 8 sẽ mang lại cho Song Ngư nhiều bài học kinh nghiệm cũng như cung bậc cảm xúc mãnh liệt. Tuy đầu tháng hơi bận rộn và căng thẳng nhưng vào khoảng cuối tháng, mọi thứ sẽ lắng xuống. Bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và tập trung hơn. Song Ngư sẽ được bao quanh bởi một nguồn năng lượng tích cực và sự hăng hái trong công việc và đời sống xã hội. Điều này có thể sẽ mang lại cho những Song Ngư độc thân cơ hội tiếp cận với một nửa.

cung hoàng đạo Song Ngư

Xem thêm:

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019: Bạch Dương bứt phá, Bọ Cạp nên làm gì để giảm căng thẳng?

Đàn ông cung Sư Tử khi yêu: Trái tim cuồng nhiệt của vua thảo nguyên

Bài viết: Jane

Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Tham khảo: yearly-horoscope, gotohoroscope

Ảnh: Art by @jimjimblossom

578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối 578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lương Đình Dũng thể hiện rõ tham vọng của đội ngũ sản xuất với lời giới thiệu “bộ phim hành...
Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi
Sắc đẹp từ xưa đến nay luôn là một lợi thế rất lớn cho những ai sở hữu chúng. Trong khoa Tử Vi, có rất nhiều ngôi sao đại diện...
Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này
Thời gian gần đây, cụm từ sao Thủy nghịch hành dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi Thủy tinh nghịch hành ghé thăm,...
[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....