4 cung hoàng đạo may mắn trong sự nghiệp 2023

Bài Tuan Anh

Trong năm 2023, có 04 cung hoàng đạo sẽ trở nên nổi bật và tỏa sáng trong lĩnh vực sự nghiệp, công việc. Cùng ELLE Man khám phá xem nhé!

Nếu như trong năm 2022, các cung hoàng đạo Bảo Bình, Sư Tử, Bọ Cạp, Kim Ngưu  đã gặp rất nhiều khó khăn khi hàng loạt các năng lượng từ sao Thổ và La Hầu trong hệ thập tự Kiên Định (trục nhà 2 – 8 – 5 – 11) bùng nổ. Cụ thể là hai vị trí sao Thổ Bảo Bình và La Hầu Kim Ngưu đã khiến bức tranh của hai năm trở lại đây trở nên căng thẳng. 

Hơn nữa, trong năm vừa rồi, những sự thay đổi về mọi mặt là cơ hội để 04 cung hoàng đạo này lột xác, nhưng tất cả chúng ta đều biết để “tháo kén” là một quá trình đầy đau đớn và không dễ dàng với bất cứ ai. Cùng chúc mừng các bạn thuộc cung hoàng đạo trên đã thật sự có những bước chuyển mình xuất sắc để bước vào năm mới với nhiều cơ hội phía trước. 

Những

1. Bảo Bình may mắn

Cung hoàng đạo Bảo Bình khởi đầu năm mới với một tâm thế hết sức bình tĩnh và nhẩn nha bởi những sự thay đổi chóng mặt và thử thách trong 03 năm qua đã khiến bạn trở nên trưởng thành và chai lì.

Dường như năm mới sẽ bù lại cho cung hoàng đạo mang nước này nhiều lựa chọn và cơ hội hơn. Trong công việc, Bảo Bình sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng và lời mời hợp tác làm ăn cũng như danh tiếng của bạn sẽ được vang xa. Mọi người đều ấn tượng vì khả năng quan sát, nắm bắt và triển khai cũng như những ý tưởng độc đáo của cung hoàng đạo này. 

2. Sư Tử hanh thông

Các bạn Sư Tử đã có một năm cũ “tạo đà” cho nhiều dự án và kế hoạch nhưng mọi thứ đều trở nên chậm chạp và nhiều cản trở. Thậm chí, nhiều bạn còn có những nước đi vội vã khiến sự mất mát và thua lỗ đến nhanh hơn.

Bước sang năm mới, con đường mà Sư Tử theo đuổi sẽ trở nên hanh thông và sáng sủa hơn rất nhiều. Bạn không còn cảm thấy tự ti hay hoang mang mà dần lấy lại được vẻ tự tin và niềm kiêu hãnh vốn có. Năm nay, cung hoàng đạo này có thể tận dụng khả năng giao tiếp và sự ấm áp của mình để tạo dựng các mối quan hệ mới, có ích cho sự nghiệp của bạn. 

3. Cung hoàng đạo Bọ Cạp nhẫn nại

Các bạn Bọ Cạp đã có một năm cũ không mấy dễ dàng khi công việc trở nên thiếu an toàn, ổn định. Sự kiên nhẫn và khả năng thích nghi của Bọ Cạp đã giúp các bạn vượt qua khoảng thời gian đầy khủng hoảng nhưng không đủ làm nổi lên sức mạnh nhằm giúp các bạn tỏa sáng. 

Năm mới lại đến, Bọ Cạp chỉ cần nhẫn nại hơn nữa với những kế hoạch mà bản thân đã đặt ra thì thành quả sẽ đến. Không quá lâu nữa đâu, các bạn sẽ cảm nhận được dư vị ngọt ngào sau những cống hiến đầy mệt mỏi và thầm lặng. Quá trình nằm gai nếm mật của Bọ Cạp sẽ được biến đổi, bỗng chốc các bạn sẽ thấy thoải mái về mặt tinh thần hơn rất nhiều. 

4. Kim Ngưu tỏa sáng

Năm 2022 thực sự là một năm “vùi dập” và thử thách các bạn Kim Ngưu ở mọi vấn đề của cuộc sống, không chỉ sự nghiệp. Các bạn đã trải qua quãng thời gian nỗ lực hết mình nhưng mọi thứ vẫn không khởi sắc.

Năm 2023 sẽ là một bước ngoặt để Kim Ngưu tận dụng sự chăm chỉ, kiên trì và quyết không bỏ cuộc của mình vào quá trình phát triển sự nghiệp, công việc của mình. Kim Ngưu sẽ trở nên lấp lánh như những viên đá quý và mọi người sẽ không thể phủ nhận sự nhạy bén và xuất chúng của bạn. Hãy tranh thủ mài giũa bản thân và chờ thời cơ để tỏa sáng. 

Những lưu ý dành cho các cung hoàng đạo trên

Năm 2023 là một năm bản lề giúp các bạn định hình lại công việc còn dang dở cũng như tìm ra con đường đúng đắn, tìm ra tiếng nói chung với cộng sự cũng như phát triển hết 100% nội lực của bản thân. 

Tuy nhiên, với một số bạn, sự mất tự tin sẽ tiếp tục là “bóng ma tâm lý” khiến bạn không thể bứt tốc. Với nhiều bạn khác, sự tự tin thái quá sẽ lấy đi của bạn nhiều cơ hội tốt. Có thể nói, hai thái cực tự ti và tự tin trong công việc, sự nghiệp của 04 cung hoàng đạo trên cũng là một vấn đề cần lưu tâm. Đây chính là sợi chỉ xuyên suốt giúp các bạn kết nối được chính mình với cộng đồng cũng như tạo ra được nhiều giá trị tốt trong tương lai. 

Vì thế, hãy cứ mạnh dạn thể hiện bản thân nhưng đừng quên là chúng ta đều cần học hỏi từ môi trường và cộng sự rất nhiều. Một lời khuyên nữa, các bạn thuộc nhóm cung hoàng đạo nói trên hãy sử dụng khả năng tập trung quan sát và nhận định vấn đề một cách triệt để. Đó chính là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa thành công trong năm nay. 

Tạm kết lại về 04 cung hoàng đạo gặp may mắn trong sự nghiệp năm 2023, ELLE Man hy vọng rằng quý độc giả đã có những phút giây thư giãn trong dịp Tết này. Cùng chúc cho mọi nhà một năm mới hân hoan, thành công và đặc biệt là luôn giữ vững bản lĩnh trong công việc và sự nghiệp của bản thân, bạn nhé!

Nước

_____________

Bài: Hà Chuu 

Ảnh: Jimjim Blossom (Elena)

No more