Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 10/2021

Bài ELLE Man

Tháng 10 đến với các cung hoàng đạo bằng một nốt cao - Sao Kim (đại diện tình yêu, sắc đẹp và của cải vật chất dồi dào) quay về với “ngôi nhà chính chủ” tại cung Thiên Bình. Sức mạnh sao Kim phát huy cao độ, hòa lẫn với năng lượng Thiên Bình - trưng cho hòa bình, sự công tâm, đẹp đẽ, thanh lịch và hết mực duyên dáng sẽ được thể hiện ở mọi lĩnh vực xuyên suốt tháng 10. Tháng Thiên Bình sẽ là khoảng thời gian dạy cho chúng ta về tận hưởng những cái đẹp mà cuộc sống diệu kỳ này đem lại, đồng thời giữ thái độ tích cực và bình tâm đối mặt với mọi vấn đề đang diễn ra. 

Đầu tháng 10 là quãng thời gian của những năng lượng công bình, thanh thoát, xinh đẹp và đầy may mắn cho các cung hoàng đạo. Nhưng, duy trì một nền hòa bình không phải chuyện dễ dàng, tháng 10 cũng ẩn chứa nhiều thử thách khi sao Thủy nghịch hành và Diêm Vương Tinh (đại diện cho những bí mật, sự thao túng và hóan đổi không ngừng) xuất hiện ở cung đất Ma Kết và đối nghịch 90 độ tất cả những hành tinh còn lại. Thêm vào đó, Sao Hỏa (đại diện cho những năng lượng ồn ào, bứt phá) sẽ bị rối loạn khi buộc phải ghìm mình lại khi tiến vào Thiên Bình (cung Khí nho nhã, tượng trưng của hòa bình và sự ngoại giao).

Các bạn có thể sẽ cảm thấy vướng mắc, tù túng và khó khăn khi mọi hướng hành động thẳng thắn đều bị “vòng vo Tam Quốc”, bởi đó chính là Thiên Bình luôn luôn bảo vệ trật tự và sự cân bằng vốn có. Hãy cùng theo dõi điều này ảnh hưởng ra sao tới từng chòm sao nhé.

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Tháng 10 đòi hỏi Bạch Dương phải thay đổi những ưu tiên trong những mối quan hệ của mình. Điều này đồng nghĩa với những ảnh hưởng tốt tới công việc của cung hoàng đạo này. Diêm Vương Tinh ở nhà số 10 (sự nghiệp và bộ mặt xã hội) liên tục đối nghịch với Sao Kim, Sao Hỏa, Mặt Trời ở nhà số 7 (đại diện cho đối tác và những mối liên kết 1-1). Cùng lúc đó, Sao Thủy nghịch hành ở đây cũng thêm vào thử thách.

cung hoang dao bach duong rs - elle man

Bạch Dương sẽ gặp nhiều cơ hội trong việc nâng cao các mối quan hệ quan trọng hoặc với nửa kia của mình, nhưng cùng lúc bạn cũng gặp một số khó khăn trong giao tiếp với họ ở nửa đầu tháng. Hãy kiên nhẫn bởi tình hình sẽ được tháo gỡ phần nào vào ngày 18 khi Sao Thủy đi thẳng trở lại. Cuối tháng, Trăng Tròn ở nhà số 1 sẽ là lúc Bạch Dương tạm biệt con người cũ của bạn và mở ra một chương mới trong ngoại hình và tính cách.

 

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Những ngày đầu tháng, do ảnh hưởng của Sao Kim và Diêm Vương Tinh, một số vấn đề liên quan tới sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch học tập hoặc đi xa. Kim Ngưu sẽ có được một cái nhìn mới để giải quyết vấn đề khi Trăng Non xuất hiện vào ngày 6. Sao Hỏa và Mặt Trời cùng đồng thời xuất hiện, cho thấy bạn muốn bắt tay vào hành động nhưng vì một số lý do mà không thể dứt khoát.

Điều này sẽ được cải thiện khi Sao Thủy kết thúc quá trình nghịch hành vào ngày 18. Cuối tháng, Sao Hỏa tạo góc 120 độ với Sao Mộc ở nhà 10 (sự nghiệp, danh tiếng và bộ mặt xã hội). Có vẻ như những nỗ lực trong việc cải thiện sức khỏe sẽ mang lại nhiều tin vui cho sự nghiệp của bạn. Chúc mừng nhé Kim Ngưu!

 

3. Song Tử (21.5 – 20.6)

Song Tử sẽ đứng trước nhiều cơ hội để đưa mối quan hệ yêu đương lãng mạn lên một nấc thang mới. Sao Kim tiếp tục ở trong nhà số 5 (đại diện cho con cái, sự lãng mạn, sự sáng tạo) khẳng định sẽ có nhiều may mắn ở lĩnh vực này xuất hiện. Cùng lúc, Sao Kim sẽ vuông góc với Diêm Vương Tinh ở chòm sao Ma Kết, có thể mang đến những thay đổi trong mối quan hệ tình cảm, đó có thể là sự yêu cầu phải cam kết về mặt tài chính và đầu tư của nửa kia. Gần cuối tháng, cung hoàng đạo này sẽ có một vài quyết định liên quan tới nhóm bạn của mình, khi Trăng Tròn xuất hiện ở chòm sao Bạch Dương, nhà số 11 của bạn bè và xã hội. Có lẽ, đã đến lúc để bước sang một chương mới. 

Bài

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Cự Giải sẽ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Sao Kim, Mặt Trời và Sao Hỏa cùng tiến vào Thiên Bình – nhà số 4 của bạn. Vị trí này thể hiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn đang có nhiều tiến bộ.

Cự Giải

Khoảng ngày 18, Sao Mộc đi thẳng ở Bảo Bình – nhà số 8 đại diện cho thị trường, tiền tệ và các khoản đầu tư. Điều này cho thấy, Cự Giải sẽ đứng trước những cơ hội lớn để nâng cao tài chính của bản thân. Lời khuyên cho bạn là hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé. Cuối tháng, trăng tròn nằm ở vị trí Bạch Dương. Đây như một sự dự đoán về một bữa tiệc chúc mừng, cũng như tạm kết và mở ra chương mới cho cung hoàng đạo này trong vấn đề sự nghiệp hay danh tiếng. Hãy chia sẻ cho ELLE Man tin vui bạn có được nhé!

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tháng 10 của Sư Tử sẽ là khoảng thời gian vô cùng tất bật với nhiều dự án sáng tạo. Sao Kim ở nhà số 3 (tư duy, trí khôn và giao dịch thông tin hằng ngày) khiến cung hoàng đạo này giao tiếp và truyền đạt thông điệp một cách tự tin và hiệu quả hơn. Điều này sẽ được thể hiện xuyên suốt cả tháng khi các hành tinh lớn đều lần lượt đi qua Thiên Bình ở nhà số 3.

Sư Tử

Quanh ngày 18 tới 20, tin vui sẽ đến với cung hoàng đạo này khi Sao Hỏa tạo góc 120 độ với Mộc Tinh ở nhà số 7 (hôn nhân và các mối quan hệ hợp tác). Có vẻ như việc Sư Tử bận rộn là liên tục phát biểu nêu ý tưởng với thế giới sẽ được đền đáp bởi sự tiến bộ trong các mối quan hệ quan trọng.


6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Tháng 10 này, các Xử Nữ đang đứng trước cơ hội lớn về tài chính và tiền bạc, bởi các hành tinh quan trọng lần lượt hợp hành ở nhà số 2 (cái đẹp và vật chất). Cụ thể, Sao Kim, Sao Hỏa, Trăng Non và Mặt Trời lần lượt ở Thiên Bình và đối nghịch 90 độ với Diêm Vương Tinh ở nhà số 8 (tiền tệ, thị trường tài chính và các khoản vay).

Trong thời gian này, Xử nữ sẽ dành rất nhiều thời gian để cân nhắc cũng như tìm kiếm các cơ hội làm ăn mới. Nửa đầu tháng để xem xét và nửa cuối tháng, sau khi Sao Thủy kết thúc nghịch hành vào ngày 18, để hành động. Bạn sẽ có cơ hội “tận thu” một món hời lớn quanh ngày 20 khi Trăng Tròn xuất hiện ở Bạch Dương.
 

7. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Những cá nhân thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, đặc biệt cung mọc, sẽ cảm thấy mọi sự chú ý đều tập trung vào bạn trong tháng 10 này. Sao Kim – thần cai quản tự nhiên của Thiên Bình được quay trở về đúng “ngôi nhà” của mình khiến các cung hoàng đạo này trở nên quyến rũ hơn hẳn bình thường.

Thiên Bình

Đầu tháng, các hành tinh Mặt Trời, Sao Hỏa, Sao Thủy lần lượt tạo góc vuông với Diêm Vương Tinh ở nhà số 4, dự đoán rằng sẽ có một số rắc rối diễn ra trong gia đình hay vấn đề nhà cửa. Đến ngày 18, sao Mộc đi thẳng vào Bảo Bình – nhà số 5, đây là lúc tình yêu và các mối quan hệ hẹn hò lãng mạn được bung nở thăng hoa. 

Giải

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Tháng 9 là khoảng thời gian mà Bọ Cạp sẽ có những tư duy đột phá về thế giới tâm linh.  Sao Kim về lại “ngôi nhà chính chủ” ở số 12 cho thấy bạn sẽ tạm ngắt kết nối với thế giới để dồn toàn bộ năng lượng vào sức khỏe tâm lý, tinh thần trong tháng này.

cung hoang dao bo cap rs - elle man

Mặt Trời, Sao Hỏa, và lần lượt các hành tinh khác ở Thiên Bình vuông góc với Diêm Vương Tinh ở nhà số 3 của cung hoàng đạo này. Việc này cho thấy sự thay đổi các thói quen xấu hay thanh lọc thế giới nội tâm đòi hỏi phải được nhìn nhận và thanh lọc những thông tin bạn tiếp nhận hằng ngày. Khoảng ngày 18, khi Mộc Tinh đi thẳng ở nhà số 4 cũng là lúc Bọ Cạp sẽ gặp nhiều cơ hội quanh vấn đề gia đình hoặc bất động sản.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tháng 10 là khoảng thời gian các Nhân Mã tiếp tục chuỗi ngày bận rộn networking và không ngừng mở rộng các mối quan hệ của bản thân khi sao Hỏa lẫn Mặt Trời cùng tiến vào nhà số 11 (bạn bè và  hội nhóm). Sự năng nổ của Sao Hỏa, sáng tạo của Mặt Trời hậu thuẫn với sự duyên dáng của Sao Kim sẽ biến Nhân Mã trở thành tâm điểm trong vòng tròn bè bạn tháng này.

cung hoàng đạo Nhân Mã.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Diêm Vương Tinh (biến đổi và thao túng) sẽ nằm ở khu vực tài chính cá nhân. Điều này có thể lý giải rằng, việc gia tăng các mối quan hệ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ nghiêm túc đến việc ảnh hưởng tới hoàn cảnh kinh tế của mình như thế nào. Ngày 20, trăng tròn xuất hiện ở nhà số 5 sẽ đánh dấu việc có thể Nhân Mã đã sẵn sàng đưa mối quan hệ lãng mạn của mình tới một chương mới. 

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Vào đầu tháng, Sao Kim phát huy tối đa sức mạnh và hỗ trợ cung hoàng đạo này ở nhà số 10, giúp công việc và sự nghiệp đi đúng đường hơn bao giờ hết. Đồng thời, bạn cũng trở thành một cá nhân sáng giá trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, Sao Kim tạo thành 1 góc 90 độ với Diêm Vương Tinh ở nhà số 1 khiến Ma Kết đang băn khoăn bạn có thực sự hành động theo đúng trái tim mình mách bảo. Tình trạng này sẽ kéo dài trong nửa đầu tháng do Sao Thủy nghịch hành. Đây là lúc tạm dừng, coi xét và lấy đà cho chặng tiếp theo.

Một điều chắc chắn rằng bạn đang đứng trước những sự thay đổi rất lớn trong nhân cách và con người của mình. Cuối tháng, khi Sao Hỏa tạo góc 120 độ với Sao Mộc là lúc cung hoàng đạo này thu hoạch ở lĩnh vực tài chính cá nhân.

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng 10, Sao Kim ở vị trí “chính ngôi” tại nhà số 9 (học vấn, lý tưởng, cơ hội đi xa) có thể là lời báo hiệu cho việc Bảo Bình bắt đầu một khóa học mới. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng cần thận trọng xem xét bởi Diêm Vương Tinh (bí mật và thao túng) nằm ngay gần đó cho thấy, mọi chuyện có thể không suôn sẻ như bạn nghĩ.

cung hoàng đạo Bảo Bình

Từ ngày 5 tới ngày 10 Mặt Trời gặp Hỏa Tinh tại Thiên Bình dự đoán rằng, có thể một cá nhân đóng vai trò dẫn dắt đối với bạn đang không thực sự thẳng thắn. Ví dụ thay vì chia sẻ những bức xúc để cùng tiến bộ, họ lại đang “vòng vo Tam Quốc” và bộc lộ cảm xúc tiêu cực một cách gián tiếp. Những sự kiện tương tự sẽ còn tiếp diễn vậy nên hãy cố gắng tỉnh táo và bình tĩnh trong tháng này nhé Bảo Bình.

12. Song Ngư  (19.2 – 20.3)

Tháng 10 của Song Ngư là một tháng tài chính thành công. Đầu tiên, Sao Kim (sắc đẹp và của cải vật chất dồi dào) quay về “chính cung” Thiên Bình ở nhà số 8 liên quan chặt chẽ với tiền tệ, thị trường kinh tế. Do đó, cung hoàng đạo này sẽ được “vớ bẫm” trong tháng này.

cung hoàng đạo Song Ngư.

Không những vậy, khi Mặt Trời, Sao Hỏa và Sao Thủy lần lượt soi sáng lĩnh vực này, các Song Ngư sẽ trở nên hết sức may mắn khi thực hiện các dự án đầu tư bất động sản, chứng khoán, hoặc liên quan tới thành lập công ty kinh doanh.

ELLE Man xin chúc mừng bạn! Có một điểm trừ nho nhỏ trong tháng đó là Diêm Vương Tinh ở nhà số 11 vuông góc với những hành tinh kể trên. Hãy cẩn thận đề phòng bởi một số cá nhân trong nhóm bạn bè có thể sẽ có hành vi thao túng bạn.

Bài

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Phạm Phương Lê Anh

Tham khảo: Soul Navigation Astrology, Hannah’s Elsewhere, Modern Cosmic Astrology

Ảnh minh hoạ: Elena

No more