Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 3/2021

Bài ELLE Team

Tháng 3 đến mang theo đầy sự bất ngờ cho hầu hết các cung hoàng đạo. Những sự kiện xảy ra nhanh chóng, mọi người xung quanh thay đổi suy nghĩ trong một sớm một chiều, dường như không có điều gì gọi là “chắc chắn” nữa.

Thời gian này, trong khi các cung hoàng đạo khác bị bủa vây bởi hiểu lầm, cảm xúc tiêu cực và sự kiện bất ngờ, Song Ngư dường như lại chuẩn bị đón một bước ngoặt đầy hi vọng nhờ vào nguồn năng lượng của Mặt Trời. Cùng ELLE Man khám phá xem vũ trụ nói gì về vận số của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3 nhé!

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

cung hoang dao bach duong rs - elle man

Sức mạnh của sao Kim sẽ mang lại ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạch Dương trong tháng này. Bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp vào khoảng nửa cuối tháng, và thành quả sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tài chính. Các mối quan hệ cá nhân cũng nhận được tác động tốt. Sao Kim sẽ củng cố sức hút của bạn, giúp Bạch Dương tự tin khi thiết lập các mối quan hệ mới.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

cung hoang dao kim nguu rs - elle man

Tháng 3 sẽ là một tháng đầy trải nghiệm mới đối với cung hoàng đạo Kim Ngưu, đặc biệt là khi nói về sự phát triển bản thân. Cuối cùng bạn cũng đã có thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đeo bám bấy lâu để quyết định bắt đầu những điều mới mẻ. Cho dù đó là phát triển tinh thần hay xây dựng vật chất, bạn sẽ đạt được tiến bộ vượt bậc.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để gắn kết mối quan hệ gia đình qua các hoạt động, nhưng bạn hãy thận trọng về cảm xúc nóng giận dễ bộc phát trong thời gian này.

Song Tử (21.5 – 20.6)

cung hoang dao song tu rs - elle man

Vào tháng tới, sao Hỏa sẽ có tác động đáng kể đến Song Tử. Hành tinh này cung cấp cho bạn sức mạnh để chủ động trong chính số mệnh của mình. Rất nhiều ý tưởng mới được hiện thực hóa, cả về công việc lẫn sở thích. Song Tử giờ đây có thể mở mọi cánh cửa để khám phá những gì bạn muốn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với bản chất có phần bồn chồn, hiếu động của bạn.

Cự Giải (21.6 – 22.7)

cung hoang dao cu giai rs - elle man

Mệt mỏi và kiệt sức sẽ gây rắc rối cho Cự Giải vào đầu tháng, nhưng khoảng thời gian này sẽ không kéo dài. Từ giữa tháng, bạn sẽ được giải phóng khỏi áp lực công việc lẫn tình cảm. Cự Giải vẫn sẽ làm tốt trong công việc cũng như cảm thấy mãn nguyện về các mối quan hệ. Cảm xúc tích cực được nâng cao, do đó, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi ở bên mọi người. Lên kế hoạch cho các chuyến đi hay trải nghiệm văn hóa vào một buổi tối rảnh rỗi là điều bạn nên làm trong thời gian này.

6

Sư Tử (23.7 – 22.8)

cung hoang dao su tu rs - elle man

Tháng này sẽ tăng thêm sự quyết đoán và tự tin để bạn giải quyết các vấn đề không chắc chắn cho đến nay. Tuy nhiên, tính cáu kỉnh của Sư Tử có thể dẫn đến những xung đột lâu dài. Mặt khác, vị trí của Mặt Trăng sẽ giúp bạn kịp thời nhận ra hậu quả từ hành động của mình. Có thể nói, tháng 3 của Sư Tử được tóm gọn bằng cụm từ “tiến thoái lưỡng nan”.

Dù vậy, cảm xúc lãng mạn sẽ được đánh thức trong bạn. Năng lượng của tháng này rất tốt cho các mối quan hệ lâu dài. Nếu độc thân đã lâu, tháng 3 là bước ngoặt cho bạn!

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

cung hoang dao xu nu rs - elle man

Cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận ảnh hưởng từ sao Thiên Vương, khuyến khích bạn tạo ra những thử thách mới cho bản thân. Với vô số ý tưởng mới, Xử Nữ sẽ làm việc gần như suốt ngày đêm và có sự tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên, có vẻ bạn sẽ quên đi nhiệm vụ thường ngày, dẫn đến mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên phức tạp. Nói về mối quan hệ gia đình, nó sẽ nảy nở đẹp đẽ và giúp bạn cảm thấy an toàn.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

cung hoang dao thien binh rs - elle man

Ảnh hưởng của sao Hỏa đối với Thiên Bình sẽ rất quan trọng trong tháng 3. Hãy cẩn thận với những thay đổi tâm trạng đột ngột hay cảm giác lo lắng. Điều này có thể khiến bạn nhanh chóng mất tập trung trong công việc, thậm chí là hủy hoại mối quan hệ với đồng nghiệp.

Mắn mắn là khi về đến nhà, bạn sẽ được thoải mái tâm sự với người bạn đời của mình. Những Thiên Bình độc thân nên cố gắng loại bỏ suy nghĩ tiêu cực bằng hoạt động thể chất. Một đối tượng mới phù hợp có khả năng sẽ xuất hiện, đừng ngại bày tỏ cảm xúc của bạn.

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

cung hoang dao bo cap rs - elle man

Một giai đoạn chuyển đổi sâu sắc về mặt vật chất của cuộc sống. Tử vi ngụ ý rằng bạn sẽ không mắc sai lầm dù đầu tư vào khoản nào đi chăng nữa. Với sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, tình cảm của Bọ Cạp sẽ ý nghĩa hơn nhiều, đời sống tình cảm cứ thế đạt đỉnh điểm. Ngược lại, có vẻ như sức khỏe thể chất cần được chăm sóc cẩn thận hơn. Hãy cố gắng tránh kìm nén cảm xúc, căng thẳng cũng như các hoạt động quá sức nhé!

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

cung hoang dao nhan ma rs - elle man

Nhờ vào ảnh hưởng của sao Thủy, Nhân Mã sẽ trở nên đồng cảm và đủ khả năng giúp người khác tìm lối thoát cho những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ thấy ổn định về cảm xúc của chính bản thân, biết mình muốn gì và lan tỏa sự tích cực theo mọi phía. Do đó, Nhân Mã nên tập trung vào mục tiêu dài hạn của mình. Đều đặn nghiêm túc suy nghĩ, từng bước nhỏ có thể sớm mang lại thành công.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

cung ma ket - elle man

Tháng 3 sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ đối với Ma Kết do ảnh hưởng của sao Thiên Vương khó đoán. Đó có thể là lời bày tỏ của một người bạn thân lâu năm, cũng có thể là những bước ngoặt đột ngột và tồi tệ hơn. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cả về tinh thần lẫn tài chính cho mọi vấn đề.

Bù lại, nguồn năng lượng tinh thần khổng lồ sẽ thúc đẩy bạn làm tốt trong công việc. Vốn là một cung hoàng đạo chăm chỉ, sự sáng tạo trong tháng 3 sẽ giúp bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

cung bao binh - elle man

Mặc dù không có nhiều năng lượng dư thừa trong tháng 3, ảnh hưởng của sao Thủy sẽ giúp bạn trở thành miếng bọt biển hấp thu mọi thứ bạn đọc, nghe hoặc xem được. Đây chắc hẳn là thời điểm lý tưởng để học cái gì đó thú vị.

Ngoài mặt trí tuệ xuất sắc, quan hệ gia đình và công việc cũng vô cùng xán lạn. Hãy kiên trì, sự thăng tiến đang ở phía trước rồi!

Song Ngư (19.2 – 20.3)

cung song ngu - elle man

Mặt Trời sẽ giúp Song Ngư tỏa sáng trong tháng 3. Sự tự tin và hào phóng có được nhờ hành tinh này tăng khả năng ghi điểm của bạn với sếp hoặc đối tác kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu những dự án mới làm nổi bật những phẩm chất mà trước đó chưa có cơ hội thể hiện. Hãy trông chờ thời điểm tốt cho sự nghiệp của bạn!

Giao tiếp chưa bao giờ là điểm nổi bật của Song Ngư, nhưng tháng 3 lại cho thấy khả năng giao tiếp trôi chảy hơn bao giờ hết. Giữ lấy năng lượng này và điều kiện sống của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, dù ở mặt công việc hay mối quan hệ cá nhân.

12

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua – Tham khảo nội dung: skyhoroscope, yearly-horoscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more