Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021

30/04/2021, 08:00 AM

Tháng 5/2021, mọi thứ xung quanh 12 cung hoàng đạo sẽ khởi sắc. Đây là giai đoạn mà tất cả đều cảm thấy ảnh hưởng mạnh mẽ của các vì sao về mặt tình yêu. Tuy nhiên, giữa những cơ hội và bước tiến tích cực, dường như có những căng thẳng đang xâm lấn tâm trí của những cung hoàng đạo nhóm nước.

Mỗi tháng đều đầy những biến động cho các chòm sao. Liệu tháng 5 mang đến điều gì cho 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là những cung nhóm nước dễ bùng nổ do căng thẳng và gây ra những tổn thương vì lời nói? Cùng ELLE Man khám phá xem vũ trụ nhắn nhủ điều gì để trải qua tháng 5 thật êm đềm nhé!

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Vào tháng 5, Bạch Dương sẽ thích tập trung vào thời gian rảnh của mình thay vì công việc. Đừng cố gắng chống lại nó quá mức, vì được thỏa mãn nhu cầu cũng là một loai hạnh phúc. Tháng này là tháng của tình yêu, nhưng hãy cẩn thận phiền muộn ập đến trong trường hợp bạn còn độc thân. Vũ trụ sẽ đưa ra những tình huống lạ lẫm yêu cầu sự lựa chọn của bạn, điều có thể đánh thức nỗi sợ hãi trong tiềm thức. Nếu vươt qua được nỗi lo lắng này, đó sẽ là những trải nghiệm quý giá và có khả năng mang đến cơ hội phát triển tuyệt vời.

cung hoang dao bach duong rs - elle man

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nhờ sự tác động của Mặt Trời, Kim Ngưu sẽ lấy lại được niềm tin trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đây là thời điểm tuyệt vời để quay lại với những điều bạn đã tạm thời gác lại trong thời gian qua do nghĩ mình không đủ tốt. Những nỗ lực trong công việc sẽ được đánh giá cao, bạn có thể gặt hái nhiều lợi ích từ việc kinh doanh của mình. Thêm một điều quan trọng cho Kim Ngưu, đừng bỏ quên gia đình. Có thể ngay bây giờ, ai đó đang chờ đợi lời xin lỗi về lỗi lầm trong quá khứ của bạn.

cung hoang dao kim nguu rs - elle man

5 cung hoàng đạo tự chủ và mạnh mẽ nhất

Trong chiêm tinh học, dấu hiệu cung hoàng đạo và các yếu tố tự nhiên có sức ảnh hưởng lớn đến tính cách của mỗi cá nhân. Những cung hoàng đạo mạnh...

Song Tử (21.5 – 20.6)

Tháng 5 là một tháng hoàn toàn lý tưởng để củng cố mối quan hệ với những người thân thiết của bạn. Song Tử sẽ cố gắng bù đắp cho tất cả những xung đột mà họ đã gây ra trong tháng trước. Sao Kim sẽ cho bạn sức mạnh, sự tận tâm và lòng kiên nhẫn trong quá trình này. Năng lượng tuyệt vời của bạn cũng sẽ lan tỏa sang những người khác, do đó, thời gian ở bên bạn thực sự sẽ mang lại niềm vui cho họ.

 cung hoang dao song tu - elle man

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Thời gian tới, sao Hỏa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả những người thuộc cung hoàng đạo này. Cự Giải có xu hướng giải quyết các vấn đề bằng cách trì hoãn chúng. Bạn cũng sẽ bị thu hút bởi vô số lựa chọn trong cuộc sống. Lời khuyên là thay vì đứng yên một chỗ vì không thể quyết định, hãy kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau với sự quan tâm vừa đủ cho từng lĩnh vực đó. Cự Giải cũng nên đề phòng xu hướng kiêu ngạo và nóng nảy, tránh để người khác tổn thương vì lời bạn nói.

cung hoang dao cu giai rs - elle man

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tháng 5 sẽ mang lại những cảm xúc êm đềm và sự bình yên tận sâu tâm hồn, mặc dù có thể không có lý do nào đặc biệt. Đơn giản là mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó, từ các mối quan hệ, công việc đến sự phát triển cá nhân. Vì đây là tháng tình yêu, hãy trông chờ tin vui như kết hôn hay mang thai từ những người thân thiết của bạn. Nhìn chung, tháng 5 tràn ngập hạnh phúc và bình yên, thời điểm thích hợp để tạm gác lại công việc và tận hưởng thời gian riêng của bản thân.

 cung hoang dao su tu - elle man

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Sao Mộc chịu trách nhiệm cho nhu cầu tìm hiểu thông tin mãnh liệt của bạn trong tháng 5. Nhờ đó, Xử Nữ sẽ có sự thể hiện tuyệt vời trước các đồng nghiệp của mình. Nguồn năng lượng sẽ đạt tới mức đỉnh điểm, nên tháng 5 hoàn toàn lý tưởng cho bất kì hoạt động thể chất nào. Về phần gia đình, bạn sẽ có xu hướng đối xử với mọi người cẩn thận và làm mọi cách để tránh gây mất lòng. Tuy nhiên, nói thẳng đôi lúc lại là phương pháp tốt nhất để giải quyết mọi thứ.

cung hoang dao xu nu rs - elle man

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Bạn sẽ hài lòng với mọi khía cạnh trong cuộc sống, nhờ sao Kim. Ở tháng tình yêu này, những người đang trong mối quan hệ sẽ nhận được sự chăm sóc và hương vị ngọt ngào của hạnh phúc, những người độc thân sẽ thu hút sự quan tâm của người khác phái. Nhiều ý tưởng thú vị sẽ giúp bạn gặt hái được quả ngọt nhanh chóng. Tất cả những gì Thiên Bình cần làm là giữ sức khỏe của mình thật tốt.

 cung hoang dao thien binh rs - elle man

12 cung hoàng đạo và phong cách "giường chiếu" đặc trưng

Theo chiêm tinh học, tính cách của chúng ta chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cung hoàng đạo. Những đặc tính này cũng góp phần ảnh hưởng đến cảm xúc cũng...

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Tháng 5 đại diện cho một sự suy thoái nhất định trong cảm xúc của bạn khi trò chuyện với nửa kia. Những chủ đề về tương lai của mối quan hệ có thể khiến bạn bối rối vì chưa từng dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc. Thảo luận về những vấn đề nghiêm trọng có thể cần thời gian, nhưng hãy để đối phương biết bạn thực sự quan tâm đến người ấy.

Mặt khác, Bọ Cạp sẽ làm rất tốt trong công việc. Mọi thứ sẽ rất đơn giản, ý tưởng liên tiếp xuất hiện, bạn chấp nhận cơ hội và tiến lên, và bạn sẽ thành công. Chỉ cần chú ý đừng tự cho bản thân là trung tâm.

cung hoang dao bo cap rs - elle man

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Dưới ảnh hưởng của sao Mộc đến cung hoàng đạo Nhân Mã, bạn sẽ có những kì vọng quá mức về cuộc sống và tình yêu. Nửa kia tin rằng bạn có thể tự mình giải quyết mọi việc, nên đừng thất vọng nếu người ấy không dành đủ quan tâm như bản thân mong đợi. Bạn cũng sẽ rất lạc quan và nhận được nhiều năng lượng tích cực từ Mặt Trời. Hãy lan truyền nguồn sức mạnh tuyệt vời này và lên kế hoạch hoàn thiện bản thân bằng cách loại bỏ những thói quen xấu.

cung hoang dao nhan ma rs - elle man

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Với ảnh hưởng của sao Hỏa, tháng 5 sẽ diễn ra trên tinh thần trật tự và tổ chức. Ma Kết sẽ cảm thấy cần phải sắp xếp ngăn nắp tủ đồ và vứt bỏ quần áo cũ, hoặc hút bụi và rửa xe – nói tóm lại, hãy sắp xếp mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn vào nề nếp. Bạn sẽ cảm thấy bị thụt lùi trong kế hoạch bởi bất kỳ sự hỗn loạn nào. Khi hoạt động trong môi trường sạch sẽ, tâm trí của bạn cũng trở nên minh mẫn hơn.

cung hoang dao ma ket rs - elle man

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Mặt trời tháng 5 mang đến cho bạn khả năng lãnh đạo. Bảo Bình là một cung hoàng đạo hài hước, vì vậy bạn không cần phải sợ rằng mình sẽ trở thành một cấp trên kiêu ngạo trong mắt các thành viên. Về mặt tình cảm, có thể sẽ có một chút xáo trộn trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nguồn năng lượng tự tin của thời gian này có thể giúp bạn cải thiện nó.

 cung hoang dao bao binh rs - elle man

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tháng 5 là tháng tình yêu đối với nhiều người, và điều này cũng đúng với Song Ngư. Tuy nhiên, một điều đáng thất vọng có thể xảy đến. Hãy dừng lại một lúc và suy nghĩ liệu bạn có thực sự hài lòng với mối quan hệ này hay không.

Song Ngư là một cung hoàng đạo hướng nội tự nhiên. Định nghĩa một buổi tối hoàn hảo của bạn là nằm trong chăn với một cuốn sách hay, thay vì được vây quanh bởi rất nhiều người trong bữa tiệc. Nhưng tháng 5 có thể thay đổi điều đó trong một thời gian. Bạn sẽ hoạt bát hơn, thích nói chuyện nhiều hơn, và đương nhiên, sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn đang chờ bạn.

cung hoang dao song ngu rs - elle man

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua – Tham khảo nội dung: skyhoroscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom