Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 8/2021

01/08/2021, 07:00 AM

Tháng 8 này đại diện cho sự tái khởi đầu, khi Mặt Trời tọa lạc vào chòm sao Sư Tử. Kết hợp với Thổ Tinh, Thiên Vương Tinh và Mộc Tinh, sau 2 tháng “rong chơi” tại Song Ngư, cùng hội tụ lại tại Bảo Bình, tất cả cùng tạo nên một chữ “T” lớn đối chiếu nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Đây sẽ là khoảng thời gian để các cung hoàng đạo thi nhau bứt phá và chạy nước rút về đích. Đặc biệt, sẽ có hai chòm sao có cơ hội trở nên “giàu sụ” trong tháng 8 này. Bạn có đoán được là ai không?

Đầu tháng 8, Mặt Trời, hành tinh trung tâm của Thái Dương Hệ, tượng trưng cho quyền lực, danh tiếng và sự sáng tạo sẽ hợp hành với chòm sao Sư Tử. Vốn là “kẻ cai quản” của cung hoàng đạo Sư Tử, sức mạnh của Mặt Trời hẳn sẽ được phát huy hết mực tại đây.

Tuy nhiên, khởi đầu của tháng có thể lại không mấy suôn sẻ khi Mặt Trời đối diện 180 độ với Thổ Tinh ở và Mộc Tinh cùng trú ở Bảo Bình. Đừng quá bi quan, bởi năng lượng cẩn trọng của Thổ Tinh được nhân lên gấp bội vì sao Mộc sẽ tạo đà để bạn phát triển nhiều hơn về mặt lâu dài. Trước mắt, có thể một người đã công khai giúp đỡ bạn trong tháng trước giờ lại tỏ ra không hào phóng như bạn tưởng, hoặc một cá nhân lãnh đạo nào đó đang không được lòng công chúng vì sự chậm trễ và thiếu hiệu quả của mình trong ngắn hạn. Hãy cùng theo dõi điều này ảnh hưởng ra sao tới từng chòm sao cung hoàng đạo.

5

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Tháng 8 sẽ là khoảng thời gian các chàng trai Bạch Dương hết sức bận rộn với networking và những tình bạn mới.

Bạch Dương

Mặt trời ở nhà số 5 vuông góc với Thiên Vương ở nhà số 2 (địa phận của tiền bạc và của cải vật chất) cho thấy tài chính của bạn đang được chi nhiều cho những dự án sáng tạo hoặc cho người yêu. Rất may mắn cho Bạch Dương, trăng non có mặt ở nhà số 5 vào ngày 8/8 sẽ giúp đỡ gánh một phần cho bạn. Bởi trăng non tượng trưng cho một khởi đầu mới, quanh ngày này bạn có thể nhận được tin vui, ví dụ dự án startup của bạn sẽ nhận một khoản đầu tư mới.

Với những Bạch Dương đã có gia đình và đang trông ngóng được lên chức bố, có thể các bạn sẽ hay tin chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình. Nhớ báo tin vui cho ELLE Man nhé!

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu

Kim Ngưu đã có một khoảng đủ lâu để phục hồi năng lượng và giờ đây sẵn sàng đi chinh phục công việc mơ ước của mình. Với Sao Mộc tiến vào nhà số 10 (địa phận của sự nghiệp và bộ mặt công chúng), Kim Ngưu sẽ dành 150% năng lượng của mình dồn vào những dự án tiềm năng sẵn có.

Một số rắc rối xảy ra ở nhà trong tháng trước tạm thời sẽ không làm phiền bạn. Mặt Trời ở nhà số 4 đối nghịch với Thổ Tinh ở nhà 10 chứng tỏ Kim Ngưu sẽ bận rộn với công việc toàn thời gian. Từ ngày 16 đến 22, ảnh hưởng của Sao Kim ở nhà số 6 sẽ là lúc tốt nhất để bạn xây đắp mối quan hệ với đồng nghiệp và thử một chế độ ăn uống tập luyện mới để nâng cao sức khỏe bản thân.

 

Song Tử (21.5 – 20.6)

Nếu tháng trước là khoảng thời gian Song Tử thoát khỏi vùng an toàn quen thuộc thì tháng này Song Tử sẽ quay về tạm nghỉ ngơi để lên kế hoạch dài hạn hơn trong thời gian sắp tới.

Mộc Tinh (đại diện may mắn và thăng tiến) có mặt tại nhà số 9 của bạn, Song Tử sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn tập trung vào việc học hành, phát triển kỹ năng. Bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm những cơ hội mới, thậm chí ở những vùng đất mới. Trong tháng trước, có nhiều lúc bạn cảm thấy muốn rời bỏ công việc. Vậy thì đây sẽ là lúc để bạn nghiêm túc xem xét vấn đề này. Đó chỉ là những cảm xúc bất mãn nhất thời, hay đây thực sự là chất xúc tác để bạn lên đường tìm kiếm một chân trời mới?

 

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Trái ngược với những khó khăn về tài chính gặp phải trong tháng trước, Cự Giải là một trong hai cung hoàng đạo gặp rất nhiều may mắn về mặt tài chính trong tháng 8.

Cự Giải

Với Sao Mộc tiến vào nhà số 8 (địa phận của công danh, sự nghiệp và thị trường) kết hợp với năng lượng Mặt Trời ở nhà số 2 (của lĩnh vực lương bổng, của cải và tài chính cá nhân), Cự Giải đang đứng trước cả thời cơ lẫn thách thức lớn về mặt tài chính. Nếu khéo léo tận dụng khoảng thời gian này để xem xét và đánh giá các cơ hội kiếm tiền, bạn sẽ có khả năng thu lời lớn. Bởi Sao Thổ lẫn Sao Mộc đều ở cùng vị trí, bạn cần phải chú ý khách quan về những khoản đầu tư từ trung cho tới dài hạn. Hãy nhớ rằng, chiến lược lâu dài sẽ luôn tốt hơn là tư duy kiếm tiền ngắn hạn.

12

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sau tháng 7 tạm “rút lui về hậu trường” để điều hòa lại bản thân, tháng 8 của Sư Tử khởi đầu với một năng lượng bùng nổ khi Mặt Trời và Sao Thủy hợp tác tại nhà số 1 của bạn.

Sư Tử

Mặt Trời vốn là hành tinh cai quản năng lượng của Sư Tử, bởi vậy sức mạnh của nó cũng được phát huy nhất tại đây. Với Sao Thủy (đại diện cho hệ tư duy và giao tiếp) đồng hành, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ cảm thấy “là một” với mọi suy nghĩ và hành động của bản thân. Đây là một yếu tố rất thuận lợi, giúp Sư Tử dễ dàng gây ấn tượng trong vai trò leader, người lãnh đạo trong tháng 8 này, đồng thời cùng là tháng sinh nhật của bạn! Chào mừng một tuổi mới bứt phá nào Sư Tử ơi.

 

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ

Tháng 8 sẽ trao cho cung hoàng đạo Xử Nữ một động lực tuyệt vời để quay lại làm việc cũng như tập luyện thể dục thể thao. Mộc Tinh ở nhà số 6 tạo góc 180 độ với Mặt Trời ở nhà số 12 cho thấy sức khỏe tâm lý của bạn sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc bạn ăn uống, làm việc và học tập điều độ. Vốn nổi tiếng kỹ lưỡng trong chuyện chăm sóc sức khỏe bản thân, Xử Nữ hẳn sẽ cảm thấy như bắt được cơ hội ngàn vàng. Hãy tận dụng thời cơ này để đạt được nhiều nhất nhé, bạn thực sự đang trên đà tiến đến thành công rồi.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Thiên Bình

Những khó khăn trong những mối quan hệ bắt nguồn từ tháng 7 hẳn đã khiến nhiều Thiên Bình phải suy nghĩ. Tuy nhiên bức tranh tháng 8 sẽ trở nên sáng sủa hơn rất nhiều, với Sao Mộc vốn đã ở nhà số 5 của bạn (địa giới của sự sáng tạo, con cái và những mối quan hệ lãng mạn) từ đầu năm, rẽ hướng sang Song Ngư và giờ quay trở lại. Điều này báo hiệu những dự án sáng tạo còn dang dở, hay một đối tượng hẹn hò tiềm năng sẽ quay trở lại tìm kiếm bạn. Tháng 8 này, hãy mở cửa trái tim mình lại nhé những chàng trai Thiên Bình!

 

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Bọ Cạp

Nếu trong tháng 7 Bọ Cạp tập trung cho sự nghiệp lâu dài thì tháng 8 tới đây, bạn sẽ dành mọi suy nghĩ cho gia đình và nhà cửa. Do ảnh hưởng của Mặt Trời soi sáng nhà số 10 (địa phận của công danh, sự nghiệp) tạo góc đối 180 độ với sao Thổ cho thấy, những suy nghĩ về gia đình đang chiếm hữu rất nhiều tâm trí của bạn. Ngày 16, Sao Kim tiến vào nhà số 12 là khoảng thời gian bạn có thể tạm tách mình khỏi bộn bề cuộc sống. Quanh ngày 22, Trăng Tròn diễn ra ở nhà số 4 sẽ là lúc bạn hoàn toàn giải quyết và tháo gỡ những rắc rối liên quan đến gia đình và bắt đầu một chương mới.

 

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tháng 8 là khoảng thời gian bận rộn của Nhân Mã. Câu hỏi đặt ra cho bạn là: Làm sao để làm việc hiệu quả (work smarter not harder)?

Nhân Mã

Do ảnh hưởng của Mặt Trời ở nhà số 6, đây là lúc để Nhân Mã xem xét lại việc chăm sóc sức khỏe một cách cẩn thận hơn, cũng như bạn cần sắp xếp và phân chia lại công việc với những đồng sự ở công ty thật hợp lý và công bằng hơn. Vào ngày 16 khi Sao Kim tiến vào chòm sao Thiên Bình – và cũng là nhà số 11 của bạn, các Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần để networking và xây dựng những mối quan hệ mới nhé.

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cung hoàng đạo còn lại sẽ giàu sụ trong tháng 8 đây rồi! Nếu trong tháng trước, các Ma Kết đã phải chi trả nhiều cho các dự án thì đây chính là tháng bạn được vũ trụ đáp trả.

Ma Kết

Đầu tháng, Mặt Trời ở nhà số 8 của sự nghiệp, thị trường và những khoản đầu tư dài hạn liên kết với Sao Mộc tiến vào nhà số 2 (tiền bạc, của cải vật chất và thu nhập cá nhân), các Ma Kết sẽ quan sát thấy rất nhiều cơ hội mua bán, kiếm tiền và tăng thu nhập. Vốn bản tính trầm ổn, ưa tích sản, các bạn hãy xem xét kỹ càng những cơ hội này và mau chóng hành động ngay thôi.

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Trong tháng 8, Bảo Bình cuối cùng cũng nhận được sự công nhận mà bạn nỗ lực phấn đấu để đạt được bấy lâu nay. Điều này đạt được bởi Sao Mộc đã quay về vị trí vốn có – nhà số 1 (đại iện cho sự phát triển cá nhân).

Bảo Bình

Sau khi “rong chơi” hai tháng tại Song Ngư, Sao Mộc quay lại Bảo Bình báo hiệu sự “vào guồng” với khí thế mới. Và còn ai phù hợp hơn để giúp đỡ Bảo Bình thực hiện sứ mệnh này ngoài Mộc Tinh (hành tinh của tri thức, sự phát triển, may mắn và thăng tiến)?

Trong khi đó, Mặt Trời ở nhà số 7 (hôn nhân và gia đình) tạo góc 180 với Sao Mộc cho thấy bạn sẽ cần học cách hợp tác và thực sự cam kết với mối quan hệ sẵn có để trưởng thành. Nghe qua thì có vẻ là một nhiệm vụ không tưởng đối với Bảo Bình, những chàng trai lý trí vốn đã có sự tự do, tự lập sẵn trong máu! Đừng quá lo lắng mà hãy tin tưởng và nghe theo con tim mình lần này.

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tháng 8 của Song Ngư tiếp tục là khoảng thời gian mà bạn cần quan tâm tới sức khỏe bản thân.

Song Ngư

Với sao Mộc (hành tinh của sự nhân rộng và phóng đại) bước vào nhà số 12 (địa phận của linh hồn, những sự thật ẩn giấu), đây là lúc để Song Ngư tập rèn luyện lối sống mới để dần loại bỏ những thói quen xấu của bản thân, ví dụ thức khuya cày phim hay chơi game.

Nhưng Song Ngư đừng lo, bạn sẽ có Mặt Trời ở nhà số 6 của lĩnh vực sức khỏe hậu thuẫn. Hãy bắt đầu từ từ bằng việc xem xét lại vấn đề trong công việc và cuộc sống đang có ảnh hưởng tiêu cực đến bạn và dần dần gỡ bỏ nó. Song Ngư cố lên!

6

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Phạm Phương Lê Anh

Tham khảo: Soul Navigation Astrology, Hannah’s Elsewhere, Modern Cosmic Astrology

Hình minh hoạ: Elena/Jimjimblossom

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Review ‘Creed 3’: Góc khuất nghiệt ngã của cựu vô địch đấm bốc thế giới Review ‘Creed 3’: Góc khuất nghiệt ngã của cựu vô địch đấm bốc thế giới
Với diễn xuất chân thật và cốt truyện giàu ý nghĩa, “Creed 3” tiếp tục chinh phục khán giả, nối tiếp thành công cho series nổi...
Bói tarot tháng 4: Công việc của bạn biến chuyển thế nào? Bói tarot tháng 4: Công việc của bạn biến chuyển thế nào?
Công việc tháng mới của bạn liệu đã đi vào quỹ đạo hay còn nhiều thay đổi? Cùng tìm câu trả lời qua bói bài tarot trong bài...
Vì sao “The Last of Us” gây sốt toàn cầu? Vì sao “The Last of Us” gây sốt toàn cầu?
Trở thành series truyền hình ấn tượng nhất năm 2023 khi mới ra mắt, "The Last of Us" được xem là một tác phẩm thành công nhất...
Khám phá con người thật của bạn qua trắc nghiệm hình học Khám phá con người thật của bạn qua trắc nghiệm hình học
Những biểu tượng hình học gần gũi như hình tròn, tam giác,... tưởng chừng vô nghĩa, nhưng nó lại có thể nói lên con người thật...
Review "Cocaine Bear": Câu chuyện về chú gấu "phê pha" gây sốt Review "Cocaine Bear": Câu chuyện về chú gấu "phê pha" gây sốt
Dù chọn đề tài ma túy nhưng “Cocaine Bear” lại không quá nghiêm trọng mà hài hước, mang đến cho người xem nhiều tiếng cười...
Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục chúng Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục chúng
Đã bao giờ bạn tò mò về khả năng nói chung của bản thân hay những điểm thiếu sót cần thay đổi chưa? Hãy thử tìm hiểu điều này...
Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị! Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị!
“65” (tựa Việt: Trận chiến thời tiền sử) là tác phẩm do hai đạo diễn kiêm biên kịch Scott Beck và Bryan Woods hợp tác. Bộ phim...
Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn? Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn?
Phát súng đầu tiên của nhà DC đem tới trải nghiệm thuần giải trí cùng âm thanh vượt trội. Song, "Shazam 2" có kịch bản đơn...
Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn
Mượn câu chuyện giải cứu nhân loại, bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai “Khóa chặt cửa nào Suzume” (Suzume no Tojimari) là bức...