Đo độ “chăm chỉ” sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo

Bài ELLE Team

Không có một hướng dẫn sử dụng nào đi kèm với ứng dụng hẹn hò cả. Một số người cho rằng sử dụng hằng ngày là chìa khóa thành công cho việc tìm kiếm nửa kia của họ. Những người khác lại nói rằng giới hạn cho mỗi tuần một lần là hợp lí nhất. Đúng vậy, không có một quan điểm thống nhất nào, và sự khác biệt này được thể hiện vô cùng rõ nét và thú vị qua phong cách của 12 cung hoàng đạo.

Một sự thật thú vị là cung hoàng đạo cũng có thể phản ánh được thói quen hẹn hò của mỗi người. 12 cung hoàng đạo với tần suất hoạt động để tìm nửa kia qua ứng dụng hẹn hò khác nhau, cùng ELLE Man kiểm tra xem nó có đúng với bạn không nhé!

Bảo Bình (20.1 – 18.2): Ngẫu nhiên

Không có gì ngạc nhiên cả, việc sử dụng ứng dụng hẹn hò của Bảo Bình cũng khó đoán như toàn bộ phần còn lại của cuộc đời họ vậy. Những anh chàng khó hiểu này chống lại bất cứ điều gì chính thống. Vì vậy, khi ứng dụng hẹn hò trở nên phổ biến hơn thì Bảo Bình cũng trở nên ít quan tâm hơn. Nhưng thật lạ lùng là mỗi khi chạm vào ứng dụng, họ lại trở nên quá tò mò, không thể cưỡng lại và đắm chìm vào nó.

cung hoang dao dung ung dung hen ho - elle man 3

Song Ngư (19.2 – 20.3): Liên tục

Song Ngư dành phần lớn cuộc sống của mình ở vùng đất mộng mơ. Và mặc dù các ứng dụng hẹn hò không chính xác là sự lãng mạn “lý tưởng” của họ, những kẻ mộng mơ thích bị cuốn vào ảo mộng của loại hình tìm kiếm tình yêu hiện đại này. Họ có thể vừa dành hàng giờ liền cho ứng dụng hẹn hò, vừa vui vẻ tưởng tượng về lễ cưới trong tương lai.

Bạch Dương (21.3 – 19.4): Vài phút mỗi tuần

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng hẹn hò giống như họ đang thực hiện nhiệm vụ. Thay vì dành hàng giờ để lướt trên ứng dụng, Bạch Dương nhiệt huyết thích “làm việc” một cách hiệu suất bằng cách gửi tin nhắn tán tỉnh và chọn ngày hẹn hò thật nhanh chóng với một hot match. Họ biết mình muốn gì và đủ tự tin để hành động.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5): 1 giờ mỗi ngày

Kim Ngưu không quá coi trọng việc hẹn hò trực tuyến nên ứng dụng hẹn hò trông giống một trò chơi với họ hơn. Hơn là cảm giác tha thiết tìm được một người hợp ý, những người với đầu óc nghiêm túc này có xu hướng lướt ứng dụng trong tâm trạng bình thản, nhàn rỗi như đang xem một chương trình giải trí thú vị vào ngày cuối tuần vậy.

Song Tử (21.5 – 20.6): Rất nhiều – và sau đó thì không

Những người thiếu kiên định nhất trong 12 cung hoàng đạo – Song Tử có thể xem ứng dụng hẹn hò là tất cả của đời mình trong một ngày, rồi xóa nó ngay ngày hôm sau. Kiếu tính cách thay đổi thất thường này có thể giữ hàng tá ứng dụng hẹn hò cùng một lúc, nhưng sẽ không ngần ngại dọn sạch chúng một lần ngay khi họ chán.

Cự Giải (21.6 – 22.7): Vài lần mỗi năm

Cự Giải là những người yêu sự lãng mạn truyền thống, nên ý tưởng hẹn hò ảo dường như không dành cho họ. Mặc dù thuộc kiểu “trạch nam” thích bất cứ điều gì cho phép họ giao tiếp thoải mái từ nhà, nhưng thật kì lạ là Cự Giải vẫn không thể sử dụng ứng dụng hẹn hò nhiều hơn một vài lần mỗi năm.

Sư Tử (23.7 – 22.8): 1 lần mỗi tháng

Để trở thành một con người tự tin trong mọi hoàn cảnh, Sư Tử cũng cần một điều gì đó để tăng cường sự tự tin của mình. Đó cơ bản là lí do duy nhất khiến họ sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Sự hồi hộp khi đăng tải những bức ảnh tự sướng nóng bỏng, nhận được một trăm lần match và sau đó bỏ qua tất cả chúng có thể thỏa mãn cái tôi của Sư Tử trong ít nhất một tháng.

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Không bao giờ

“Phi logic, không đáng tin và hoàn toàn lãng phí năng lượng”. Đối với Xử Nữ, ứng dụng hẹn hò chính là sự tồn tại như vậy. Họ chỉ đơn giản là quá bận rộn để dành thời gian cho những người mà họ tin rằng về cơ bản là không có cơ hội để hẹn hò.

cung hoang dao dung ung dung hen ho tinder - elle man

Thiên Bình (23.9 – 22.10): Sử dụng vào cuối tuần

Thiên Bình quan tâm sâu sắc đến ý kiến của người khác. Vì vậy, họ thường thích lướt ứng dụng vào cuối tuần khi xung quanh có những người bạn để trấn an. Thiên Bình cần sự tư vấn từ những người bạn tốt trước khi suy nghĩ quá lố về một cô nàng đáng yêu nào đó.

Bọ Cạp (23.10 – 21.11): Cả đêm dài

Bọ Cạp thích thực hiện thao tác vuốt liên tiếp trong sự riêng tư, như phòng ngủ chẳng hạn. Những chàng trai có đầu óc chiến lược này có thể dành cả đêm để tìm sự kết đôi tiềm năng và không bao giờ mệt mỏi với nó. Đơn giản là không thể dừng lại.

cung hoang dao dung ung dung hen ho - elle man 4

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Vài giờ mỗi ngày

Nhân Mã nhiệt huyết xem ứng dụng hẹn hò là một công cụ để tìm những mối quan hệ qua lại chứ không phải tìm bạn tâm giao thật sự. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích tán tỉnh, và mặc dù rất bận rộn, họ vẫn tận dụng những khoảng thời gian chết ngắn ngủi trong ngày để kết đôi và gửi tin nhắn.

Ma Kết (22.12 – 19.1): Vài lần mỗi tháng

Giống như Xử Nữ, Ma Kết cũng là một cung hoàng đạo ưu tiên công việc hơn tình yêu. Vì thế, họ chủ yếu xem các ứng dụng hẹn hò là thứ làm lãng phí thời gian. Tuy nhiên, vì là những con người đầy tính kỷ luật, Ma Kết có thể thực hiện một cú đánh chiến lược thông minh trong thời gian ngắn trên ứng dụng hẹn hò mà không bị cuốn vào lỗ đen của chúng. Tóm lại, điều lý tưởng của họ là có được một cái hẹn mà không tốn nhiều thời gian hay công sức.

cung hoang dao ung dung hen ho tren dien thoai - elle man

Không có công thức nhất định nào để kết đôi qua ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, dù bạn là Ma Kết chiến lược hay Kim Ngưu đa nghi, điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm ra những gì phù hợp với bạn và tuân thủ theo quy luật đó. Chúc bạn vui vẻ!

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Shua

Tham khảo nội dung: elitedaily – Ảnh: Unsplash

No more