Khám phá cách yêu đầy ngẫu hứng của cung Song Tử

Bài Tuan Anh

Nhân dịp sinh nhật các bạn thuộc cung hoàng đạo Song Tử trong tháng, hãy cùng ELLE Man khám phá cách yêu đầy ngẫu hứng của chòm sao này.

Cung Song Tử với đặc tính của một cung Khí (Air) và thuộc nhóm Linh Hoạt (Mutable) được biết đến là một chòm sao thông minh và lém lỉnh nhất bảng cung hoàng đạo. Là cung nằm ở vị trí thứ 3 tính từ vị trí Bạch Dương, cung hoàng đạo này thuộc cung Khí đầu tiên và được bảo trợ bởi sao Thuỷ – chòm sao của trí tuệ và tư duy. Vậy trong tình yêu, chòm sao này có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

8

1. Cung Song Tử rất hay thay đổi, cập nhật 

Song Tử có bộ não linh hoạt tài tình và cách xử lý thông tin trôi chảy, không hổ danh là “đứa con của sao Thủy”. Cung hoàng đạo này sẽ không thể ngồi yên được nếu không cập nhật tin tức hoặc “hóng hớt” xung quanh. Chính vì thế, Song Tử cũng có thói quen này khi yêu. Họ quan tâm người yêu mỗi ngày chủ yếu để… cập nhật xem hôm nay, cô ấy có gì mới. 

Song Tử là “chúa update” so với 11 cung còn lại. (Ảnh: Pexels)

Sự thay đổi của cung hoàng đạo này thể hiện ở chỗ họ không dễ đoán trong từng hành động và luôn cố tạo ra sự bất ngờ khi yêu. Tuy nhiên, họ cũng không phải mẫu người có thể săn sóc hay quan tâm người yêu một cách trọn vẹn. 

2. Tránh xa sự sến súa, lãng mạn quá đà 

Song Tử vốn là cung hoàng đạo thân thiện, vui vẻ, trẻ trung. Tuy nhiên, cung hoàng đạo sinh đôi này lại thiếu đi những thái độ tình cảm lãng mạn.  Họ khá “ngán ngẩm” các hành động thể hiện tình yêu sến súa. 

Ảnh: Pexels

Yêu đương với Song Tử là một cuộc dạo chơi, khám phá, trải nghiệm và cùng nhau tìm hiểu về đời sống, về cuộc đời rộng lớn. Ít khi thấy họ quá chú tâm vào tình yêu theo kiểu “chỉ có em là số một trên đời”. 

3. Muốn trò chuyện thật nhiều khi yêu 

Cung hoàng đạo song sinh này ghét nhất là sự im lặng của đối phương và những câu chuyện nhạt nhẽo khi cả hai tương tác. Họ bị áp lực nếu không có gì để kể, hoặc người yêu họ không muốn chia sẻ quá nhiều. 

Ảnh: Pexels

Song Tử có thể chịu được sự lạnh nhạt, chịu được cả những giây phút bận rộn xa nhau, nhưng họ sẽ khó lòng mà chấp nhận những khoảng thời gian hẹn hò mà không được chia sẻ những câu chuyện hay ho trong cuộc sống. 

4. Khi chia tay thường có xu hướng dứt khoát, nhưng có thể làm bạn 

Song Tử khi hết tình cảm sẽ thẳng thắn cho bạn biết, nhưng họ luôn nghĩ ra cách nói khéo léo để bạn đỡ đau khổ. Có thể là một lời nói dối trắng (vô hại) chẳng hạn. Khi đối phương hết tình cảm, họ cũng rất lý trí mà chấp nhận, không hề níu kéo. 

5. Song Tử không phải mẫu người lụy tình khi chia tay

Họ mong muốn kết nối và giữ những mối quan hệ tốt nên sau khi chia tay, thông thường Song Tử “hai mặt” sẽ vẫn có xu hướng muốn làm bạn với người yêu cũ. Có thể nói, tuy không lãng mạn như Sư Tử, ấm áp như Kim Ngưu hay yêu đương mãnh liệt như Bọ Cạp, nhưng Song Tử luôn có cách khiến đối phương phải bất ngờ và thậm chí bị cuốn vào thứ tình cảm đầy mới mẻ, màu sắc của cung hoàng đạo sinh đôi này. 

Họ luôn có cách thể hiện tình cảm thật đặc biệt và thú vị. (Ảnh: Pexels)

Thông qua bài viết trên, ELLE Man hy vọng rằng chúng tôi đã khắc họa rõ nét chân dung một Song Tử lém lỉnh, đầy ngẫu hứng khi yêu. Chúc quý độc giả thuộc cung Song Tử nói riêng và mọi người nói chung luôn trẻ trung, vui vẻ và thật hạnh phúc khi yêu. 

10

__________

Bài: Hà Chuu

No more