Điểm qua hồ bơi TP.HCM từ trên cao

Bài intern intern

Đã bao giờ bạn thử cảm giác leo lên một tòa nhà cao tầng ở Sài Gòn, gọi một chai bia hoặc ly cocktail và đắm mình dưới làn nước mát trải nghiệm cuộc sống của một quý ông “thượng lưu” và chạy trốn khỏi cái nóng nực của Sài Gòn. Nếu chưa, đây là danh sách một trong những hồ bơi TP.HCM ở trên cao mà nếu có dịp bạn nhất định phải thử ghé một lần.

Được mệnh danh là trung tâm kinh tế của cả nước, đồng thời là một trong những địa điểm du lịch thu hút du khác trong nước lẫn quốc tế, nên ở đây có rất nhiều khách sạn bốn – năm sao được đầu tư phát triển. Do đó hồ bơi TP.HCM được nằm ở những vị trí vô cùng lý tưởng như trên nóc của những tòa nhà cao tầng chẳng hạn. Ngoài ra, các bể bơi còn tích hợp cả quán bar chuyên phục vụ các món cocktail. Vì thế, nếu bạn “nhát nước” thì không nhất thiết phải đến bơi mà có thể gọi một món nước và thong thả nhâm nhi, ngắm người lội, đời trôi.

Hotel De Arts Saigon

Hồ Bơi TP.HCM - Khách sạn Hotel De Arts Saigon
Hồ Bơi TP.HCM – Khách sạn Hotel De Arts Saigon

ELLE Man sẽ mở đầu danh sách hồ bơi tại Sài Gòn với hồ bơi nằm trên tầng cao nhất (tầng 24) của Hotel De Arts Saigon. Vị trí khách sạn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai ngay trung tâm thành phố cho phép khách đến bơi vừa được xua tan cái nóng oi của xứ nhiệt đới gió mùa, lại còn được ngắm Sài Gòn từ trên cao. Ngoài ra, nơi đây còn có một quầy bar với 2 khu vực chỗ ngồi chìm dưới làn nước hoặc trên cạn. Tầng 24 của Hotel De Arts Saigon đang là địa chỉ yêu thích của giới trẻ.

Pull Man Saigon

Hồ Bơi TP.HCM - Khách sạn Pull Man Saigon
Hồ Bơi TP.HCM – Khách sạn Pull Man Saigon

Treo mình trên tầng 6 của khách sạn Pull Man Saigon, đây là điểm đến thứ hai được gợi ý trong top những hồ bơi Sài Gòn có đẳng cấp cao. Bạn có thể đến và thư giãn trong làn nước mát trong, đồng thời thưởng thức các món ăn, thức uống được phụ vụ tại quầy bar và đưa mắt ngắm dòng xe qua lại như mắc cửi trên con đường Trần Hưng Đạo nhộn nhịp.

Equatorial

Hồ Bơi TP.HCM - Khách sạn Equatorial Saigon
Hồ Bơi TP.HCM – Khách sạn Equatorial Saigon

Hồ bơi nằm trên tầng 4 của khách sạn Equatorial (quận 5) nhiều năm liên tiếp lọt vào top bình chọn những hồ bơi Sài Gòn có chất lượng tốt. Với chiều dài 24 mét và ngang 8 mét và hệ thống lọc nước hoạt động liên tục 24/24, đây là địa điểm thích hợp cho những ai yêu thích bộ môn thể thao dưới nước này. Bên cạnh hồ người lớn còn có một hồ bán nguyệt dành cho trẻ em.

Caravelle

Hồ Bơi TP.HCM - Khách sạn Caravelle
Hồ Bơi TP.HCM – Khách sạn Caravelle

Tọa lạc trên con đường đẹp nhất Sài Gòn – Đồng Khởi, hồ bơi của khách sạn Caravelle “ẩn mình” trên tầng 7 của tòa nhà. Hồ bơi được xây dựng theo chủ đề “khu rừng nhiệt đới” với rất nhiều cây xanh và hoa lá được đặt xung quanh hồ tạo không gian thoải mái. Đây là nơi lý tưởng để bạn có thể đến bơi và thư giản sau một tuần ngập mình trong công việc. Đây là một đĩa điểm hồ bơi của thành phố Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua.

Liberty Central Saigon Citypoint

Hồ Bơi TP.HCM - Khách sạn Liberty Central Citypoint
Hồ Bơi TP.HCM – Khách sạn Liberty Central Citypoint

Tách khỏi những ồn ào của phố thị của một trong những con đường bận rộn nhất Sài Gòn, hồ bơi của Liberty Central Saigon Citypoint nằm trên “nóc nhà” của khách sạn là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác xa hoa và sử dụng dịch vụ đẳng cấp. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các món ăn nhẹ và nhâm nhi nước uống tại quầy bar của hồ bơi.

Những

Bài viết: Chris Ng | Hình ảnh: Sưu tầm

No more