Fast and Furious, mồ chôn của những siêu xe triệu đô

12/04/2017, 10:37 AM

Điều thú vị là Dom (Vin Diesel) và đồng đội của anh gây ra nhiều thiệt hại về tài chính hơn với khoảng 325 triệu USD, trong khi các nhân vật phản diện chỉ “đóng góp” khoảng 194 triệu USD.

Hãng bảo hiểm Insure The Gap (Anh) đã tính toán chi phí tổng thiệt hại mà 7 tập phim Fast & Furious gây ra trong quá trình làm phim lên đến 527 triệu USD. Trong đó, 169 chiếc loại thông thường bị hư hỏng, 142 chiếc bị phá hủy hoàn toàn, 37 chiếc đặc biệt bao gồm xe ô tô đặt riêng, trực thăng và một chiếc xe tăng cũng bị phá hủy. Trong đó đắt giá nhất là siêu xe Lykan Hypersport của hãng W Motors với giá trị ước tính 3,4 triệu USD.

fast and furious 8 - elle man

Chưa hết trong trailer của Fast andFurious 8 đã được ra mắt cùng với tên gọi chính thức của phim là The Fate Of The Furious còn “đóng góp” nhiều mẫu xe hạng sang như Lamborghini Murcielago, Rally Fighter, Jaguar F-Type, Mercedes AMG GT hay Subaru BRZ đều chung số phận bị phá hủy không thương tiếc nhằm tạo hiệu ứng diễn xuất chân thực nhất trong phim.

Insure The Gap thậm chí còn tính toán chi li, rằng mỗi nhân vật chịu trách nhiệm bao nhiêu trong tổng thiệt hại của serie phim hành động này. Theo đó, nhân vật Deckard Shaw (tài tử Jason Statham đảm nhiệm) phá nhiều nhất với số tiền ước tính tới 185 triệu USD dù chỉ góp mặt trong một tập là Furious 7 (2015).

Fast and Furious 8 – Khúc ca khải hoàn cho một thời oanh liệt

Fast and Furiuous 8 đang được kỳ vọng rất lớn là sẽ làm thay đổi cái nhìn của giới hâm mộ điện ảnh về dòng phim hành động, bằng một kịch bản có...

Dưới đây là một số ô tô được sử dụng trong phim mà ELLE Mantổng hợp được, mời các bạn thưởng thức trước khi ra rạp vào ngày hôm nay (12/4).

Fast and Furious 8 - elleman1
McLaren.

 

Fast and Furious 8 - elleman3
Bentley.

 

Fast and Furious 8 - elleman2
Dodger Charger 1960 của Dom (Vin Diesel thủ vai) được sử dụng trong cảnh đua xe trên băng ở Iceland.

 

Fast and Furious 8 - elleman4
Mercedes AMG GT.

 

Fast and Furious 8 - elleman5

Fast and Furious 8 - elleman6

Fast and Furious 8 - elleman7

Fast and Furious 8 - elleman8
Một chiếc Lamborghini bị đẩy rơi xuống từ tầng 4 một tòa nhà trong cảnh phim.

 

Fast and Furious 8 - elleman9

Fast and Furious 8 - elleman10

Hạnh Miu (Nguồn Tạp Chí Phái Mạnh – ELLE Man)