Money Kicks – Cậu ấm giàu nhất Dubai phủ kín siêu xe Ferrari với Supreme x LV

Bài Tri Duc

Với Money Kicks - Rased Belhasa, những chiếc siêu xe chỉ là một phần trong thú vui xa xỉ của mình khi mỗi tháng cậu thường chi ra trên 5.000 USD để mua quần áo street style, đó là chưa tính tiền mua giày!

Một cậu ấm đến từ Dubai, tên là Rashed Belhasa hay còn có nickname thể hiện đủ tình trạng gia cảnh “trâm anh thế phiệt” của mình – Money Kicks, vừa khoe chiếc siêu xe Ferrari của mình trong một lớp decal phủ không thể thời thượng hơi, phối màu Supreme x Louis Vuitton. Điều đáng nói ở đây, ông hoàng nhỏ này chỉ vừa mới 15 tuổi và thậm chí còn chưa được cấp bằng lái xe, nhưng về độ chơi chắc đủ khiến bất cứ gã nhà giàu nào cũng lắc đầu.

money kics - elle man 1

money kics - elle man 5

money kicks

 

Bạn phải đủ 18 tuổi để được cấp bằng điều khiển xe tại Dubai, nhưng điều này không thể ngăn cản Rashed thể hiện tình yêu của mình với những chiếc siêu xe. Ngoài chiếc Ferrari “Supreme x Louis Vuitton” ra, Rashed còn sở hữu một chiếc Cadillac Escalade YEEZY.

Tuy nhiên, những chiếc chiếc siêu xe này chỉ là một phần nhỏ trong thú vui triệu đô của cậu ấm Money Kicks này. Mỗi tháng Belhasa thường dành ra hơn 5.000 USD cho thời trang với những thương hiệu street style đình đám hiện nay là OFF-WHITE, Supreme, BAPE…, đó là chưa kể số tiền cậu bỏ ra để mua giày khi bộ sưu tập sneakers hiện nay của cậu đã lên đến con số… 200.000 đôi! Ông hoàng con này còn sở hữu một sở thú mini “trong nhà” với những loài động vật độc đáo lẫn quý hiếm. Khách đến thăm nhà Bekhasa thường là những ngôi sao Hollywood đang nổi hiện nay như Rihanna, Travis Scott, Irina Shayk, Steve Aoki, Kim Kardashian…

money kics - elle man 2

money kics - elle man 3

money kics - elle man 4

Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man)

No more