Nate Diaz đả kích Conor McGregor sau đại chiến với Mayweather

09/09/2017, 07:00 AM

Sau trận đấu không cân sức và bị giới chuyên môn chỉ trích không khác gì trò xiếc giữa Conor McGregor và Mayweather, Nate Diaz đã lên tiếng đả kích McGragor vì bàn thua thảm hại của anh.

conor mcgragor - elle viet nam

Cuộc đại chiến giữa Mayweather và McGregor đã khép lại nhưng mọi chuyện rắc rối với tuyển thủ Conor vẫn chưa dừng tại đó. Nate Diaz – vị võ sư kiêm đối thủ không đội trời chung của anh đã bất ngờ tung cú “đánh úp” với bức ảnh trên Instagram mang nội dung đả kích thất bại của anh trước Mayweather.

conor mcgragor - elle viet nam

“Anh ta đã tự đấm chính hệt như cách anh ta thua tại UFC. Không có sự tiến bộ nào cả” – Nate Diaz đã buông lời chỉ trích gay gắt McGregor, “Hơn cảsự xúc phạm nhục nhã, bỏ qua những điều điên rồi mà tôi đang nói thì Lý Tiểu Long cũng sẽ không bao giờ để thua như vậy” – anh bồi thêm.

conor mcgragor - elle viet nam
Nate Diaz

Mặc dù nhận về thất bại nhưng sau cuộc chiến, phản ứng ban đầu của mọi người đều nghiêng về phần ủng hộ Conor McGregor. Người hâm mộ và những tuyển thủ khác đều ấn tượng về khả năng của “gã điên” McGregor trong suốt hành trình dài dẵng theo đuổi bộ môn quyền anh này. Tuy nhiên Nate Diaz có lẽ đã không cùng suy nghĩ như vậy và không ngại buông lời chế giễu sự thất bại của McGregor. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động này của Nate Diaz là quá hà khắc và không thật sự công bằng với võ sĩConor McGregor.

Chiến thắng cho Floyd Mayweather, chiến thắng cho tất cả

Chiến thắng không chỉ giúp Floyd Mayweather nhận được khoản tiền kếch sù mà còn vượt qua kỷ lục bất bại của người đàn anh Rocky Marciano.

Bài: Vương Tuyền (Nguồn: highsnobiety)