Người phụ nữ đằng sau hào quang của Conor McGregor

Bài ELLE Team

Nổi danh là “gã điên”, Conor McGregor lại khiến nhiều người phải bất ngờ và tò mò về người phụ nữ luôn theo sau những bước thành công lớn của sự nghiệp.

Để trở thành một võ sỹ UFC chuyên nghiệp, chặng đường đầy gian truân của Conor McGregor không thể thiếu đi người đã luôn đứng đằng sau ủng hộ và giữ ngọn lửa niềm tin của anh được sống mãi. Đồng cam cộng khổ, tự mình trang trải cho cuộc sống của cả hai, Dee Devlin đã hy sinh cả cuộc đời mình để Conor có thể sống trọn vẹn với ước mơ.

conor mcgregor dee devlin (kinovolna.tv) - elle man
Ảnh: Kinovolna.tv

Thật đúng khi người ta có câu: “Phía sau thành công của đàn ông luôn có hình bóng người phụ nữ”. Từ sau khi Conor đạt được danh vọng, Dee cũng đã được thế giới biết đến và ngưỡng mộ như một tấm gương của tình yêu chân thật và thủy chung sắt son. Nhưng liệu bạn đã biết tất tần tật về cô nàng Dee Devlin chưa?

Conor

1. CUỘC GẶP GỠ Ở XỨ IRELAND

Sinh ra và lớn lên tại Walkinstown, Dublin, cô nàng Dee Devlin đã gặp mối tình “yêu từ cái nhìn đầu tiên” của mình tại một quán Ireland club năm 2008. Cô nói rằng, “Conor rất hài hước – anh luôn khiến tôi cảm thấy vui và làm tôi cười. Khi lần đầu gặp anh, tôi đã cảm thấy thực sự rất ngưỡng mộ bởi sự cống hiến và nỗ lực anh đã dành hết cho ước mơ của bản thân.”

https://www.instagram.com/p/BEgaffOI-tO/?taken-by=deedevlin1

2. HẠNH PHÚC VỚI ĐỨA CON ĐẦU LÒNG

Trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, Conor và Dee vẫn luôn ở bên nhau trong suốt hơn 9 năm ròng rã. “Chúng tôi đã ở bên nhau một thời gian rất dài. Cô ấy đã trải qua tất cả cùng tôi,” Conor nói.

Tháng 5 vừa qua, cặp đôi Dublin còn vô cùng hạnh phúc khi đón chào đứa con đầu lòng của họ, Conor McGregor Jr. Có thể nói, cha của cậu bé đã luôn thật tâm cố gắng làm tất cả để có thể chu toàn cho tương lai của gia đình anh, cũng như của cô bạn gái đáng quý.

https://www.instagram.com/p/BV0u5aFA-7N/?taken-by=deedevlin1

“Một ngày nào đó, tôi muốn tôi và Dee sẽ chỉ đơn thuần thư giãn trên bãi biển và không phải bận tâm tới bất cứ thứ gì. Đó là lý do tôi không ngừng cố gắng. Tôi muốn tài chính thật ổn định khi đón chào thành viên thứ ba.”

Sau khi đứng trước thềm nổi tiếng, Conor cũng đã nói rằng, anh không hề có ý định đưa con mình vào chốn phù phiếm như thế này. “Tôi thậm chí còn không biết cách làm thế nào để điều khiển chúng, thế giới này luôn làm tôi đau đầu. Tôi không muốn bất cứ cuộc sống người nổi tiếng nào hết. Tôi không muốn gia đình mình trở nên như vậy.”

3. LUÔN SÁT CÁNH BÊN CẠNH

Cô bạn gái 30 tuổi đã luôn giữ vững niềm tin và không từ bỏ chàng trai của mình, thậm chí trong suốt những năm tháng anh thất nghiệp hay trên con đường sự nghiệp võ sỹ đầy gian truân.

“Bạn gái tôi đã làm việc rất vất vả trong nhiều năm liền và luôn chịu đựng ở với tôi khi thậm chí tôi chẳng có gì trong tay. Để có thể cho cô ấy tất cả những gì cô ấy từng muốn và cùng nhau đi du lịch, điều đó khiến tôi cảm thấy thật tự hào.”

https://www.instagram.com/p/_QhYCtI-mS/?taken-by=deedevlin1

Conor còn nói rằng, “Mỗi ngày, từ khi tôi bắt đầu dấn thân vào cuộc chơi, cô ấy luôn ủng hộ. Cô ấy đã đưa tôi tới phòng tập và lắng nghe tất cả những ước mơ lớn của tôi. Dee là một vị cứu tinh của cuộc đời tôi. Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì nếu không vì cô ấy, điều đó là sự thật. Tôi làm tất cả vì cô ấy.”

4. SỰ QUAN TÂM CHĂM SÓC ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Dee Devlin đảm đương vai trò then chốt trong đội ngũ vàng của Conor. Cô nàng phụ trách trong khâu huấn luyện và luôn đảm bảo rằng anh trong tình trạng và cơ thể tốt nhất để thi đấu.

Trong buổi phỏng vấn với ESPN, Dee đã nói rằng, “Tôi luôn luôn muốn giúp anh ấy bất kể lúc nào, tôi gần như không nhận ra điều đó – đặc biệt là trong trận đấu vì đó là khoảng thời gian khó khăn nhất với cân nặng của anh ấy. Tôi nấu ăn, dọn dẹp, chuẩn bị đồ tập, tôi đã làm tất cả mọi thứ như vậy.”

https://www.instagram.com/p/2iEafSI-l2/?taken-by=deedevlin1

5. LUÔN LÀ NGƯỜI HÂM MỘ CUỒNG NHIỆT NHẤT

Sau chiến thắng cam go, đầy quyết liệt với Mendes vào ngày 11/7/2015, Dee đã đăng tải lên instagram của mình với những dòng chữ đầy tự hào

“Để hình dung được sự tự hào tôi dành cho Conor, thì nó khó có thể nói hết thành lời! Cảm ơn tất cả mọi người đã cố gắng tới Vegas để ủng hộ Conor tối hôm qua! Và đặc biệt là cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đóng góp một phần không hề nhỏ trong sự kiện đặc biệt này. Sự cống hiến trong hàng giờ và hàng năm qua đã thực sự được đền đáp. Ngay lúc này đây tôi cảm thấy rất biết ơn và choáng ngợp. Chúng ta đã làm được rồi anh yêu!! Em yêu anh rất nhiều.”

https://www.instagram.com/p/BH1EeONjYP-/?taken-by=deedevlin1

https://www.instagram.com/p/5DJl4_o-kY/?taken-by=deedevlin1

6. CONOR RẤT THÍCH “NUÔNG CHIỀU” BẠN GÁI

Khi không có trận đấu, Conor thường đưa cô bạn gái của mình đi mua sắm và du lịch. Mặc dù lịch trình tập luyện và thi đấu của anh rất nghiêm ngặt, Conor vẫn luôn chú trọng những khoảng thời gian quý báu với Dee.

“Cô bạn gái của tôi đã luôn ở đó từ những bước đi đầu tiên. Cô ấy đã giúp tôi vượt qua những thử thách lớn nhất của sự nghiệp. Ngoài ra, cô ấy giờ không phải vất vả làm việc nữa, cô ấy đang làm cho tôi và quản lý tài chính. Nếu không vì cô ấy thì tôi sẽ không có được ngày hôm nay. Bởi vậy đương nhiên rồi, tôi thích chiều chuộng cô ấy.”

https://www.instagram.com/p/4OUtciI-jE/?taken-by=deedevlin1

7. CÓ NIỀM TIN LỚN VÀO “THE NOTORIOUS”

Khi nhắc đến thành công của Conor, Dee luôn nghĩ rằng, sẽ chỉ còn là vấn đề của thời gian trước khi “The Notorious” đạt đến đỉnh cao mới.

“Anh ấy luôn luôn cảm thấy cực kỳ tự tin, chúng tôi biết điều này sẽ thành hiện thực – dường như chúng tôi đang dự đoán tương lai vậy. Tôi biết điều này nghe rất kỳ cục, nhưng chúng tôi luôn tin rằng Conor sẽ đạt đến đỉnh cao đó và chỉ sau vài tháng, anh sẽ mãi mãi tiếp tục đi lên và bầu trời là vô tận.”

https://www.instagram.com/p/5TTvBgo-h1/?taken-by=deedevlin1

8. LUÔN TRONG TRẠNG THÁI BẤT AN 

Mặc dù đã trải qua rất nhiều trận đấu với Conor, có lẽ cho đến bây giờ Dee vẫn không thể nào cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Trong buổi phỏng vấn với Underground MMA, Dee thừa nhận “Tôi thấy mình càng ngày càng lo lắng hơn trước – lần đầu tiên tôi đến xem trận đấu của Conor trong phòng có 50 người, khi đó tôi nghĩ sẽ chẳng còn điều gì bất an hơn lúc này. Nhưng càng ngày, tôi lại càng cảm thấy lo lắng và lo lắng nhiều hơn nữa.”

Dee nói thêm “Đặc biệt hơn, khi bạn nhìn người bạn yêu quý đang cuốn vào guồng máy điên rồ đó, tôi phải nói rằng nó luôn khiến tôi lo sợ đến phát điên.”

https://www.instagram.com/p/BA0aAaaI-t5/?taken-by=deedevlin1

conor mcgregor dee devlin (the sun) - elle man 1
Ảnh: The Sun

Beth Phạm (nguồn tham khảo: thesun, irishmirror)

No more