Những bộ phim tình cảm cho đêm Giáng Sinh

24/12/2015, 07:00 AM

Bên cạnh những ca từ vang vọng của O Holly Night, Feliz Navida hay Silent Night thì phim ảnh là một trong những liều thuốc đem chúng ta trở về tinh thần ban sơ của ngày lễ.

phim tình cảm cho mùa Giáng Sinh - heading picture 2 - elle vietnam
Những bộ phim tình cảm sẽ là một liều thuốc dẫn để cho chúng ta phần nào tìm kiếm lại tinh thần ngày Giáng Sinh.

Thời khắc cuối cùng của một năm dường như đã rất gần kề với những dòng người ngược xuôi tất bật cho những lo toan trước thềm năm mới. Giáng Sinh là dịp để chúng ta tiêu pha, mua sắm trang trí cho nhà cửa, quần áo và vui chơi? Cũng đúng thôi, nhưng hãy tiết chế lại, để Giáng Sinh trở về với đúng những giá trị vốn có của nó, đó là dịp để tất cả mọi người được quây quầy cùng nhau, tận hưởng những khoảng khắc giao mùa tuyệt vời trước thềm năm mới, để dòng người ngược xuôi đôi lúc dừng lại trên những con phố và lắng nghe hương vị của sự chuyển giao thời khắc thiêng liêng.

Phim ảnh! Hiển nhiên, bên cạnh những ca từ vang vọng của O Holly Night, Feliz Navida hay Silent Night thì phim ảnh là một trong những liều thuốc đem chúng ta trở về tinh thần ban sơ của ngày lễ.

10 phim điện ảnh đáng chú ý mùa lễ hội cuối năm

Giáng Sinh và Năm Mới luôn là thời điểm mọi người đều háo hức mong chờ, là thời khắc để chúng ta trang hoàng nhà cửa cũng như dành nhiều thời gian...

ELLEMan sẽ giới thiệu đến với các bạn những bộ phim tình cảm dành cho cặp đôi trong mùaGiáng Sinh này.

1. Love, Actually

Love, Actually là một bộ phim siêu lãng mạn mang chủ đề Giáng Sinh với một dàn diễn viên cực kì hùng hậu lẫn nổi tiếng, nội dung phim xoay quanh những câu chuyện nhỏ về tình yêu đan xen lẫn nhau hoặc riêng lẻ.

2.The Holiday

Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và lãng mạn đơn thuần đem các bạn đến 2 cậu chuyện tình đáng yêu của cô đào Cameron Diaz – gã đẹp trai Jude Law và cặp đôi “nàng Rose” Kate Winslet – danh hài Jack Black.

3.Sleepless In Seattle

Chúng ta sẽ trở về với thành phố Seattle, Hoa Kỳ những năm 90 trong trong chuyện tình của Tom Hanks và Meg Ryan. Bộ phim là bước đệm của cả hai trước khi họ trở thành những tượng đài trong nền điện ảnh Hoa Kỳ 5 năm sau đó khi tái hợp trong You’ve Got A Mail.

4.Just Friends

Bộ phim kể về chuyến trở về quê hương của Ryan Reynolds sau nhiều năm xa cách vào dịp Giáng Sinh sẽ khiến phái đẹp suy ngẫm rất nhiều và rất lâu về những người bạn mà bạn từng liệt vào danh sách Friend-zone đấy. Đây cũng là một bộ phim tâm đắc của các chàng trai, lý do vì sao? Cứ xem thì sẽ biết nhé…

5.When Harry Met Sally

Những điều kỳ diệu trong tình yêu diễn ravàothời khắc Giáng Sinh của 2 người bạnsẽ như1 lần nữađảm bảo rằng“Không có khái niệm tình bạn giữa đàn ông và phụ nữ” trở nên chính xác.

6.Elf

Cách tuyệt vời nhất để tìm kiếm và trải rộng tinh thần lễ hội là hãy cùng nhau hát vang những ca khúc Giáng Sinh. Và cách đơn giản để chộp lấy tình yêu của đời mình là hãy cứ mời anh/cô ấy đi ăn tối trong thời điểm lung linh này. Hãy thưởng thưởng những thông điệp đó từ bộ phim Elf.

7.Serendipity

Lại một bộ phim tình cảm khác dành cho mùa lễ hội, câu chuyện tình diễn ra tại thành phố New York của nước Mỹ. Bộ phim sẽ khiến bạn thầm ước nguyện rằng giá gì chuyện tình cảm của chúng ta giống như cuộc đời của diễn viên John Cusack trong từng thước phim.

8.Fir Crazy

Câu chuyện kể về một cô nàng công dân hạng A của New York, người bỗng nhiên mất đi tất cả trước thềm năm mới, và côlại tìm thấy tình yêu của đời mình qua công việc bán cây thông Noel trên đường phố Manhattan. Một câu chuyện cổ tích hoang đường giữa thế giới hiện thực phũ phàng, nhưng gượm đã, đây là Giáng Sinh cơ mà.

Quên đi những bộn bề lo toan bên ngoài những khung cửa sổ, để bản thân lắng đọng trong một khung cảnh bình yên của ngày lễ cùng người yêu và đắm chìm vào sự lãng mạn của Giáng Sinh. Hãy cùng cô ấytìm kiếm tinh thần ban sơ nhất của ngày Giáng Sinh qua những thước phim lãng mạn mà ELLEMan đã đem đến cho các bạn nhé!

Bài viết: Đức Nguyễn – Nguồn: sưu tầm