Khám phá phong cách yêu đương của 12 con giáp

26/11/2018, 14:00 PM

Mỗi một con giáp đều có những đặc tính riêng trong cách yêu, hãy cùng ELLE Man “nghía qua” phong cách yêu của các chàng trai trong 12 con giáp nhé.

Hãy cùng ELLE Manđiểm qua phong cách yêu của từng cầm tinh trong 12 con giáp nào!

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong 12 con giáp là điển hình của tuýp người bề ngoài thì lạnh lùng thản nhiên, bình tĩnh tự tại nhưng nội tâm nhiệt tình bốc cháy, giống như băng gói lửa vậy. Họ thích cuộc sống sinh hoạt giản dị tự nhiên nhưng trong nội tâm lại chứa đựng những khát vọng rất lớn lao. Chính vì tồn tại mâu thuẫn như vậy nên khi xem xét phong cách yêu của 12 con giáp thì của người tuổi Tý là mâu thuẫn và khó lý giải nhất. Họ thích có được một mối quan hệ an toàn, có tình yêu bình thường nhưng đôi khi lại đứng núi này trông núi nọ.

tuoi ti

Tuổi Sửu

Về mặt tình cảm, người tuổi Sửu tương đối bảo thủ và ngắn gọn, không dài dòng, không thích và cũng không biết biểu đạt cảm xúc. Con giáp này xa lạ với những chiêu trò lãng mạn nhưng bù lại tính cách thật thà, chung tình, thẳng thắn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Trong chuyện tình yêu, người cầm tinh Sửu trong 12 con giáp khá bị động, dù thích ai đó cũng không dám hướng về người ấy một cách rõ ràng hay biểu lộ tâm ý của mình. Họ thích cuộc sống yên tĩnh, ổn định và không phô trương, càng chân thật càng tốt.

tuoi ty

Tuổi Dần

Tình yêucủa người tuổi Dần giống như tính cách của họ, nghĩ gì làm đó, hấp ta hấp tấp. Con người này không bao giờ che giấu tình cảm của mình, cực kì chủ động, chỉ cần thích thì dù mạo hiểm liều lĩnh tới đâu cũng hướng về phía đối phương cho bằng được. Tình yêu không câu nệ tiểu tiết, hành động nhanh mạnh và dứt khoát, trực tiếp tới mức có chút manh động. Cũng tính vì tính cách này mà cầm tinh Cọp trong 12 con giáp hành sự bốc đồng, không cân nhắc hậu quả, dễ kích động vì tình yêu mà làm càn, có thể làm ra những việc chẳng giống bất cứ khuôn mẫu nào.

tuoi thin

Tuổi Mão

Hai người yêu mến nhau là chuyện rất hạnh phúc và đối với tuổi Mão họ dùng tất cả sự chân thành, quan tâm, dịu dàng của mình để đối xử với nửa kia. Xét tới cách yêu của 12 con giáp thì người này được đánh giá khá cao bởi biết cách xây dựng mối quan hệ dễ chịu. Tình yêu khiêm tốn và trung thực, ấm áp như gió Xuân, không có áp lực cũng không có phiền chán, thời cơ vừa vặn bày tỏ lòng mình, đúng lúc cần thiết thì xuất hiện. Tuổi Mão không mong có tình yêu mãnh liệt hao tổn tâm tư, chỉ cần lặng lẽ mà yêu, cùng nhau trải qua bình yên thôi.

tuoi suu

Tuổi Thìn

Đối với tình yêu, người tuổi Thìn nhiệt tình tới mức cực đoan, yêu thích ai đó sẽ toàn tâm toàn ý tập trung trăm phần trăm tinh lực cùng thời gian cho người đó. Mặc dù có ngăn cách trở ngại, nhưng cảm xúc mãnh liệt sẽ dẫn dắt họ tới tận cùng, cho đến khi cảm xúc bỗng dưng nguội lạnh thì cũng thoái chí nản lòng. Con người này khi yêu như cuồng phong nhưng cũng nhanh tan như bão, đến đi không báo trước, không để lại dấu vết. Người cầm tinh Rồng trong 12 con giáp thuộc loại yêu không kiên trì, họ yêu vội vàng và quên nhanh chóng nhưng một khi đã bị tổn thương vì tình thì sẽ nhớ kĩ và trở nên lãnh đạm với chuyện tình cảm.

tuoi than

Tuổi Tị

Cùng nói chuyện yêu đương với con giáp này có rất nhiều hạn chế bởi bề ngoài họ lạnh lùng cao ngạo nhưng bên trong nóng nảy bộp chộp, khi yêu sẽ dễ sốt ruột hơn bất cứ ai, cư xử có phần háo thắng để gây sự chú ý cũng là để làm hài lòng nội tâm của chính mình.Rất yêu người ta nhưng lại không thích người ta trái ý mình hay có hành vi thân mật với người khác giới. Tính sở hữu cao, tính chiếm hữu mạnh, chỉ chút dấu vết cũng làm tuổi Tị nghi ngờ và dùng sự mạnh mẽ của mình để trấn áp, hành động có phần phách lối ngang ngược không ai bằng.

tuoi dau

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong 12 con giáp tính cách nhiệt tình, bất luận bên trong hay bên ngoài đều là tiêu điểm của sự chú ý. Rộng rãi phóng khoáng, buông thả tự do, làm gì cũng không cần suy nghĩ, hứng lên là hành động. Người này có quan điểm sống trọn từng giây, tận hưởng từng phút, sống vội sống gấp. Vì thế mà tình yêu vô cùng thoải mái, không xét tới điều kiện hoàn cảnh, không quan tâm đối phương có gia thế phức tạp hay con người nguy hiểm, miễn là rung động thì tình yêu bắt đầu. Tuổi Ngọ mãi mãi chưa trưởng thành giống như một đứa trẻ chỉ làm theo điều mình muốn mà thôi.

tuoi mui

Tuổi Mùi

Xem phong cách yêu của 12 con giáp, tuổi Mùi tính cách ôn hòa, không thích tranh chấp với người khác, đặc biệt là người mình thích. Đối với người yêu họ có sự khoan dung và tôn trọng ở mức cao nhất, khống chế bản thân để không làm người ấy cảm thấy buồn phiền. Vì thế mà yêu tuổi Mùi sẽ cảm thấy họ rất hiền lành, tuy cảm tình không quá cuồng nhiệt nhưng dịu dàng, hạnh phúc và thoải mái. Mỗi ngày ở bên nhau đều tự nhiên, cuộc sống trôi qua đều đặn, không gánh chịu sóng to gió lớn hay biến cố bất thường gì.

tuoi meo

Tuổi Thân

Cùng con giáp này nói chuyện yêu đương giống như là yêu tự do vậy, tinh thần thả lỏng, không ràng buộc. Mối quan hệ này có cảm giác như đi trong một màn sương mù nhẹ, đuổi hình bắt bóng không hề rõ ràng và rất khó dự đoán nên nảy sinh trạng thái bất an, bất cứ lúc nào cũng có thể đường ai nấy đi mà không lời từ biệt. Tuổi Thân yêu rất phóng khoáng, không muốn cả ngày bám dính lấy người yêu, kể cả tình cảm có tốt đến đâu cũng cần bảo lưu không gian riêng, thế giới riêng. Con giáp này không can thiệp vào cuộc đời của đối phương, không quản người ta làm gì đi đâu và đương nhiên cũng yêu cầu nửa kia tôn trọng những điều đó của mình.

tuoi ngo

Tuổi Dậu

Con người tuổi Dậu rất thú vị, dù gặp người lạ cũng thường tếu táo vui đùa nên khi ở cùng người thương thì mức độ sẽ càng tăng cao. Hai người ở bên nhau cả ngày cười nói, làm ra những điều khôi hài chọc cười đối phương để cuộc sống trôi qua không nhàm chán.Tình yêu của Dậu trong 12 con giáp chủ yếu là vui vẻ, không để bản thân cũng như người ấy cảm thấy phiền toái tẻ nhạt, có rất nhiều biện pháp để cả hai người yêu đời hơn. Mối quan hệ không áp lực là ưu điểm mà riêng tuổi Dậu tạo ra nhờ cách nói chuyện và thái độ sống tích cực của mình.

tuoi tuat

Tuổi Tuất

Con giáp này thích bình yên, yêu một người cũng không quá nhiệt tình. Hai người bên nhau là đôi vợ chồng bình thản, cùng nhau trải qua cuộc sống bình thường, tuân thủ những phép tắc và không làm những việc khiến người ngoài nhòm ngó, khiến đối phương khó chịu. Nhắc tới tình yêu của 12 con giáp thì ổn định và an toàn nhất là người tuổi Tuất, họ không có gan làm ra việc lớn, không biết biểu hiện lãng mạn ngọt ngào. Nhưng điều đó không có nghĩa là tình yêu không chân thật, bất cứ điều gì đối phương muốn họ đều cố gắng thoả mãn, bất cứ điều gì đối phương thích họ đều ghi nhớ.

2602ade5b88f59a1a4548081f3e85fbc

Tuổi Hợi

Con giáp này thuộc tuýp người lãng mạn, thích những điều kinh ngạc và trân trọng từng khoảnh khắc kỉ niệm. Tuổi Hợi có thể bỏ nhiều công sức làm ra những việc nhỏ nhặt, chu đáo để thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương. Người này theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, cho rằng điều tốt đẹp nhất chính là toàn tâm toàn ý vì tình yêu, yêu người ấy ở tất cả mọi điểm, cùng người ấy tạo ra những kỉ niệm vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất. Tuổi Hợi rất coi trọng đời sống tinh thần, chú trọng cảm xúc trong mối quan hệ của hai người.

tuoi hoi

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn: astrostyle.com)

Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị! Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị!
“65” (tựa Việt: Trận chiến thời tiền sử) là tác phẩm do hai đạo diễn kiêm biên kịch Scott Beck và Bryan Woods hợp tác. Bộ phim...
Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn? Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn?
Phát súng đầu tiên của nhà DC đem tới trải nghiệm thuần giải trí cùng âm thanh vượt trội. Song, "Shazam 2" có kịch bản đơn...
Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn
Mượn câu chuyện giải cứu nhân loại, bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai “Khóa chặt cửa nào Suzume” (Suzume no Tojimari) là bức...
Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo và cách phát triển chúng Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo và cách phát triển chúng
Đã bao giờ bạn tò mò về khả năng của bản thân chưa? Hãy thử tìm hiểu điều này qua lăng kính chiêm tinh. Cùng ELLE Man khám phá...
5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar 2023 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar 2023
Lễ trao giải Oscar 2023 vừa khép lại với những giây phút vỡ òa cùng nước mắt hạnh phúc. Khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất ngày hôm...
Vì sao "Taxi Driver 2" vẫn giữ được rating suốt thời gian dài? Vì sao "Taxi Driver 2" vẫn giữ được rating suốt thời gian dài?
"Taxi Driver 2" chứng minh sức hút không hề sụt giảm theo thời gian với rating trung bình 12,1% đứng đầu bảng xếp hạng xứ Hàn....
Gợi ý 5 loại đá phong thuỷ hỗ trợ cuộc sống của bạn Gợi ý 5 loại đá phong thuỷ hỗ trợ cuộc sống của bạn
Các loại đá phong thuỷ từ xưa đến nay luôn được biết đến với vai trò hỗ trợ năng lượng và đem lại may mắn cho chủ nhân của...
Bói Tarot: Khía cạnh nào trong cuộc sống mà bạn cần làm mới? Bói Tarot: Khía cạnh nào trong cuộc sống mà bạn cần làm mới?
Với nhiều người, mùa Xuân là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và thiên nhiên tươi đẹp. Nhưng nó cũng được coi...
Cung hoàng đạo tháng 3: Những thay đổi bất ngờ Cung hoàng đạo tháng 3: Những thay đổi bất ngờ
Trong tháng 3, hàng loạt những thay đổi lớn đang tiến đến với các cung hoàng đạo. Hãy cùng ELLE Man giải mã qua bài viết sau.