Tháng 5 – Tháng của siêu anh hùng Marvel

Bài intern intern

Có vẻ như trong tháng Năm 2016, mà ảnh rộng sẽ là sân chơi của những siêu anh hùng Marvel, khán giả sẽ tha hồ mà nức lòng và mãn nhãn với những cảnh hành động, cháy nổ rợp trời.

Hai phim siêu anh hùng Marvel cùng ra mắt trong một tháng! Đó là tin vui cho mọi tín đồ điện ảnh. Trong những năm gần đây, phim siêu anh hùng Marvel luôn làm nức lòng những người hâm mộ. Ngoài ra vẫn còn nhiều phim hấp dẫn, cùng ELLE Man đón xem nhé các bạn.

Captain America: Civil War 

tháng năm tháng của siêu anh hùng Marvel - elleman
Captain America: Civil War .

Thật ra, phim này đã được công chiếu ở một số nước nhưng phải đến 6/5/2016, phim mới ra mắt khán giả Mỹ. Do đó, phim vẫn được tính vào danh sách tháng 5.

Chỉ cần liệt kê danh sách những anh hùng xuất hiện trong phim thôi cũng khiến bạn ăn ngủ không yên chờ ngày mua vé. Captain American và Iron Man, tất nhiên. Black Panther, Scarlet Witch, Winter Soldier – đáng mong đợi đây. Spiderman – Còn chờ gì nữa mà không xem?

Những

Dành cho những bạn xem phim: Civil War hứa hẹn cốt truyện “trưởng thành” so với những phim khác cũng thuộc dòng siêu anh hùng Marvel. Spiderman phiên bản Tom Holland là sự thay thế hoàn hảo cho những ai vẫn còn hoài niệm Spiderman phiên bản Toby Maguire.

Money Monster

tháng năm tháng của siêu anh hùng Marvel - elleman
Money Monster.

Sau The Big Short, lại một bộ phim khác về Phố Wall ra mắt khán giả. Money Monster với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên gạo cội George Clooney – Julia Roberts. Dự đoán đây sẽ là bộ phim đốt cháy phòng vé cũng như dành được cảm tính giới phê bình.

Angry Birds

tháng năm tháng của siêu anh hùng Marvel - elleman 2
Angry Birds.

Phát pháo mở màn cho những phim chuyển thể từ game năm 2016. Phim kể về những chú chim sống trên một hòn đảo phải đối mặt với những vị khách lạ. Nếu bạn muốn tìm một bộ phim giải trí nhẹ nhàng thì Angry Birds sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cũng có thể xem Angry Birds như món khai vị trước khi đắm mình vào những trận chiến hoàng tráng của Warcraft hay những pha đấu kiếm kịch tính của The Assassin’s Creed.

X – Men: Apocalypse

tháng năm tháng của siêu anh hùng Marvel - elleman 3
X – Men: Apocalypse.

Cơn bão Civil War chưa tan, chúng ta lại đón chờ một cơn bão siêu anh hùng Marvel khác: Apocalypse. Có nhiều lý do để X – Men: Apocalypse kế thừa thành công từ X – Men: Days of Future Past ra mắt trước đó hai năm. Thứ nhất, phim giới thiệu nhân vật phản diện mới toanh: Apocalypse. Apocalypse được xem như dị nhân đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Sở hữu một siêu năng lực bá đạo cùng trí tuệ hàng nghìn năm, Apocalypse sẽ là một kẻ xấu ra trò. Phò tá Apocalypse là tứ kỵ sĩ mà hết ba người đã quá quen thuộc với khán giả: Storm, Angel và Magneto. Đả nữ Psylocke cũng sẽ xuất hiện, báo hiệu những pha hành động đẹp mắt.

Về phía chính diện, chúng ta chào đón sự trở lại của bộ đôi giáo sư X – The Beast. Quicksilver, nhân vật đã có màn ra mắt ấn tượng trong X – Men: Days of Future Past, sẽ được cấp nhiều đất diễn hơn. Nhưng chắc hẳn, nhân vật khiến nhiều người mong đợi hơn cả là Wolverine – vốn xuất hiện đầy bí ẩn qua trailer.

Alice Through The Looking Glass

tháng năm tháng của siêu anh hùng Marvel - ellamn 4
Alice Through The Looking Glass.

Cô nàng Alice đã trở lại để giải cứu Mad Hatter. Không phải phim quá xuất sắc về mặt chuyên môn nhưng loạt phim về Alice vẫn chiếm nhiều cảm tình của khán giả. Cố diễn viên Alan Rickman cũng tham gia bộ phim này với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Blue Caterpiller.

The Nice Guys

tháng năm tháng của siêu anh hùng Marvel - elleman 5
The Nice Guys.

Nếu bạn không hứng thú mấy với những cảnh hành động hay quá già để xem những chú chim dễ thương, hãy thử The Nice Guys xem sao. The Nice Guys kể về hai nhà điều tra phải cùng nhau phá vụ án mất tích của một cô bé cũng như cái chết của một ngôi sao phim người lớn.

_________

Bài viết: Phúc – Hình ảnh: Sưu tầm

No more