Trắc nghiệm: Khám phá tính cách qua ký tự bị thiếu

Bài ELLE Team

Trắc nghiệm hình ảnh là trò chơi kiểm tra tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ qua chuỗi câu hỏi để xác định tính cách, khả năng hoặc miền ký ức bị lãng quên trong một số trường hợp nhất định. Cùng ELLE Man khám phá sâu hơn về bản thân thông qua từ đầu tiên mà bạn nghĩ đến dựa trên từ bị khuyết dưới đây.

Với trắc nghiệm hình ảnh, sẽ không có khái niệm đúng hay sai. Đáp án ứng nghiệm nhất chính là điều đầu tiên bạn lựa chọn mà không hề do dự. Hãy thư giãn và cùng ELLE Man khám phá sâu hơn về tiềm thức thông qua hình ảnh của từ bị khuyết dưới đây. Bạn chỉ cần nhìn vào bức ảnh và trong 5 giây, ký tự đầu tiên nào sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn? 

Từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn khi nhìn vào dòng chữ trên chính là chìa khoá tiết lộ tính cách tiềm ẩn bên trong con người bạn. Nào cùng đếm ngược và khám phá bản thân nhé!

5

4

3

2

1

Trắc

1. LOVER

Tính cách tiềm ẩn: Năng động

Nếu LOVER là từ đầu tiên mà bạn nhìn thấy thì có nghĩa rằng bạn sở hữu một tính cách khá năng động, hoạt bát. Bạn luôn tràn đầy sức sống với nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời. Nói cách khác, dường như những khoảnh khắc nhàm chán chẳng hề tồn tại mỗi khi bạn xuất hiện. Đó cũng là sức hút vô hình của bạn đối với những người xung quanh. Mọi người thích ở bên bạn, lắng nghe bạn và luôn coi bạn như một điểm tựa tinh thần để chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Đối với bạn, cuộc sống là một hành trình tràn đầy niềm vui, bạn luôn nhìn nhận mọi chuyện dưới góc độ lạc quan, tích cực và sẵn sàng đón nhận cho dù điều gì có xảy ra đi chăng nữa. 

 

2. LOWER

Tính cách tiềm ẩn: Thống trị

Nếu bạn không hề do dự và nhìn thấy từ còn thiếu trong bài trắc nghiệm hình ảnh là LOWER thì bạn thuộc tuýp người thích đứng đầu và lãnh đạo. Dù trong công việc hay tất cả các mối quan hệ, bạn đều nỗ lực và cực kỳ siêng năng để hướng tới những kết quả tốt đẹp nhất. Đồng nghiệp của bạn và những người xung quanh thường phụ thuộc vào bạn. Bởi lẽ, bạn cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ, vô cùng quyết đoán trong mọi việc. Bạn sẵn sàng đối mặt với rủi ro và có đủ bản lĩnh để vượt qua nó. 

 

3. LOSER

Tính cách tiềm ẩn: Trung thực

Trung thực là tính từ chính xác nhất để miêu tả về con người của bạn nếu như bạn nhìn thấy từ bị khuyết trong bài trắc nghiệm hình ảnh là LOSER. Bạn luôn đề cao sự thật và lấy đó làm tôn chỉ sống của bản thân. Đôi khi, sự thẳng thắn của bạn khiến người khác bị tổn thương và bạn vô tình đóng vai một kẻ thô lỗ. Tuy nhiên, đối với bạn thì việc sống đúng với cảm xúc và duy trì cán cân công lý mới là điều quan trọng nhất. Phía sau con người cứng rắn ấy cũng là một tâm hồn đa cảm, thấu hiểu suy tư và muộn phiền của người khác. Chính vì vậy, mọi người vẫn luôn yêu mến bạn vì sự chân thành vốn có.

 

4. LONER

Tính cách tiềm ẩn: Sâu sắc và sáng tạo

Nếu bắt đầu bài trắc nghiệm hình ảnh này và LONER là từ đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của bạn thì bạn thuộc tuýp người sâu sắc và cực kỳ sáng tạo. Bạn là kiểu người luôn luôn đặt câu hỏi với tất cả mọi thứ và dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về cách thế giới vận hành. Bạn cũng sống thiên về cảm xúc, luôn cố gắng gửi gắm năng lượng tích cực vào những sáng tạo của mình, đề từ đó bạn sẽ lan toả cho mọi người xung quanh. Bạn rất thích hợp để trở thành một nhà văn, hoạ sĩ, nhà soạn nhạc hay bất cứ ngành nghề nào đòi hỏi cao tới yếu tố sáng tạo. Bạn có khả năng biến bầu không khí xung quanh trở nên kì diệu hơn với luồng tư duy mới mẻ và vui vẻ của bản thân. 

Trắc

___
Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Hoàng Điệp – Nguồn tham khảo: The Minds Journal

No more