Bói vui tử vi 12 con giáp tuần mới (13/8 – 20/8/2018)

Bài ELLE Man

Tuần mới của 12 con giáp sẽ có chút khởi sác về chuyện tình cảm và công việc, tuy nhiên tài lộc thì không được khả quan cho lắm.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần này hung nhiều hơn cát, người cầm tinh đầu tiên của 12 con giáp có thể sẽ vì thế mà chịu nhiều chuyện không được như ý. Đường tình duyên kém sắc, con giáp này đang gặp phải những nỗi buồn khó nói. Tâm trạng bất ổn, nhiều chuyện khiến cho tuổi Tý không thể vui nổi. Bản mệnh cần phải lưu ý tập trung khi tham gia giao thông để tránh những tai họa bất ngờ. Công việc trong tuần nhiều khó khăn đè nặng, áp lực dồn hết lên vai con giáp này. Bản mệnh để mình xao lãng, sai lầm nối tiếp sai lầm. Dù không muốn nhưng tuổi Tý bắt buộc phải phá vỡ những quy định đã đề ra từ trước đó. Vận trình tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất của tuổi Tý trong tuần này. Bản mệnh có nhiều nguồn thu nhập, tài lộc cũng nhờ thế mà dồi dào hơn, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Cầm tinh Sửu trong 12 con giáp dễ gặp phải những xui xẻo khi mà tuần này hung vận quá lớn, cát khí không đủ để che chở. Công việc có cơ hội để thăng quan tiến chức đang đến rất gần. Thêm nữa, tuổi Sửu tìm ra những hướng đi mới cho mình để có thể phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cần phải nắm bắt từng cơ hội đến với mình, đừng để lỡ những thời cơ quý báu ấy. Tài vận bất ổn, có tiền vào nhưng tiền ra cũng không ít. Con giáp này có lộc làm ăn, nhưng nếu không biết kiểm soát bản thân, mua sắm chi tiêu quá đà thì tiền núi cũng hết lúc nào không biết. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được suôn sẻ thuận lợi. Con giáp này khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, dù các tiêu chuẩn không có nhiều nhưng tuổi Sửu rất kiên quyết với những điều mình nghĩ, để lỡ cơ hội đón nhận tình yêu.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Trong tuần này, người cầm tinh Dần trong 12 con giáp sẽ gặp hung cát đan xen, vận trình thăng trầm bất định. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại gặp phải trở ngại. Tiểu nhân ngáng trở, khiến cho con giáp này điêu đứng mới có thể giữ được những gì mình có. Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng với mình nhưng tình cảm khó bề phát triển lên được thành tình yêu, chỉ ở mức trên tình bạn mà thôi. Tài vận tăng tiến, tuổi Dần có những cơ hội làm ăn tốt, cũng kiếm được đối tác làm ăn hợp ý. Đôi bên hợp tác cùng có lợi, tài lộc nhờ thế mà rủng rỉnh, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần so với mức bình thường. Tuy nhiên, hung tinh vẫn đang rình rập, tuổi Dần cần lưu ý nhiều hơn trong chuyện chi tiêu hàng ngày. Đặc biệt, chớ nên dễ dàng cho người khác vay mượn tiền của mình kẻo tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mão

Tuần mới, tài lộc của người tuổi Mão trong 12 con giáp vô cùng khởi sắc, càng về cuối tuần thì vận trình càng dễ bề tăng tiến. Con giáp này đạt được nhiều thành công như dự kiến, song vẫn phải đề phòng họa phá tài. Đường tình duyên kém sắc, mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang chững lại và không tìm được cơ hội để tiếp tục phát triển. Đôi bên thiếu sự thông cảm và thấu hiểu với nhau, dễ hiểu lầm vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống và thực sự chưa sẵn sàng để chịu trách nhiệm cho 1 mối quan hệ mới bắt đầu. Bản mệnh chấp nhận tiếp tục cuộc sống độc thân và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Công việc trong tuần này là chuỗi hung cát đan xen. Tuổi Mão vừa gây dựng được lòng tin với cấp trên thì đã có thể mắc phải sai lầm.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Tuần này người cầm tinh Thìn trong 12 con giáp bị bao trùm bởi những đám mây đen hung vận, nhất là đường tài lộc đen đủi, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay. Trong tuần, công việc của bản mệnh dễ gặp phải những rắc rối, phiền phức ngoài ý muốn. Con giáp này để cho kẻ tiểu nhân kiểm soát bản thân mà không đưa ra những ý kiến của riêng mình, thiếu quyết đoán với công việc của mình. Bản mệnh không hề kém cỏi, có nhiều tài lẻ và hoàn toàn có thể dựa vào chính năng lực của mình để giành lấy những gì mình muốn nhưng thiếu tự tin vào bản thân chính là lý do mà tuổi Thìn để mình đánh mất tương lai phát triển phía trước. Đường tình duyên không được như ý, tuổi Thìn để cái tôi lên quá cao nên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương đang muốn nói gì với mình. Mâu thuẫn càng ngày càng sâu sắc hơn vì đôi bên thiếu tâm sự và chia sẻ với nhau.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Tuần này, vận đào hoa của người cầm tinh Tị trong 12 con giáp nở rộ, tình duyên khởi sắc, các cặp đôi vượt qua những trở ngại giữa 2 người để đến với nhau. Dù bản mệnh đôi khi cũng thấy chán nản vì mọi chuyện xảy ra không như ý nhưng tình yêu quá lớn khiến bản mệnh lại thêm quyết tâm. Người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh đừng để mình sợ hãi trước những điều chưa xảy ra mà để lỡ tình duyên. Đầu tuần tài lộc sa sút, bản mệnh có thể tiêu hết số tiền trong tay trong chớp mắt. Tuổi Tị chưa thực sự biết được cách quản lý tài chính mà để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Cũng may cuối tuần vận trình khởi sắc hơn, bản mệnh không đến nỗi túng thiếu. Tiếp nối tử vi tuần trước, về cơ bản thì vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần này khá tốt, có nhiều cơ hội để giành được thành công trên con đường phía trước, chỉ cần bạn quyết tâm đi theo những mục tiêu mình đã định.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Vận trình tuần này của người cầm tinh Ngọ trong 12 con giáp khởi sắc, cát khí lan tràn, bản mệnh dễ dàng có được những điều mình muốn. Công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Trong tuần, tuổi Ngọ có thể sẽ phải xuất hành xa do yêu cầu của công việc, cho thấy bản mệnh càng đi xa thì càng có lợi, có nhiều khả năng để thăng tiến trong khoảng thời gian này. Bản mệnh bỏ nhiều công sức thì thu về nhiều thành quả. Đường tình duyên vượng sắc, các cặp đôi càng ngày càng gắn bó thắm thiết với nhau. Nhiều chuyện xảy ra nhưng không khiến cho tuổi Ngọ nản chí, tình yêu mang tới sức mạnh giúp con giáp này chinh phục mọi khó khăn. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cơ hội kiếm tiền chủ yếu sẽ xuất hiện vào thời điểm cuối tuần.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Tuần này, cầm tinh Mùi trong 12 con giáp trong tuần này có cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp hanh thông, bản mệnh giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân có thể bày mưu tính kế và cướp đoạt vị trí của bạn bất cứ khi nào. Cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, không để lòng tin đặt sai chỗ, gây ra những thiệt hại không bút nào tả xiết. Đầu tuần đón tài lộc về nhưng tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải vấn đề ngay sau đó khi bản mệnh thiếu kiểm soát với ham muốn mua sắm, chi tiêu của mình. Đường tình duyên gặp phải nhiều trắc trở, tuổi Mùi muốn có được hạnh phúc như những người xung quanh mình nhưng cảm thấy mọi chuyện vẫn còn quá xa. Cảm giác tuyệt vọng khiến bạn chán nản và cô đơn hơn bao giờ hết.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Tuần mới, bản mệnh người tuổi Thân trong 12 con giáp gặp hung cát đan xen, có cả tin vui lẫn tin buồn cùng đến. Đường tình duyên không có nhiều biến chuyển, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chỉ ở mức đó, không nồng nhiệt hơn cũng chẳng hề nguội lạnh. Trong tuần công việc kém suôn sẻ, bản mệnh đang để cảm xúc đi quá xa, khiến cho mình phạm phải nhiều sai lầm. Những quy định đặt ra bị phá vỡ, bản mệnh có thể phải chịu khiển trách vì thế. Bản mệnh cần thận trọng trong những chuyến xuất hành xa, đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông. Đầu tuần tài lộc khá ổn định, mở ra những bước đường mới trong vận trình của tuổi Thân. Bản mệnh tích lũy được tiền bạc nhờ khả năng nhìn xa trông rộng của mình. Tuy nhiên, càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, bản mệnh có thể mắc sai lầm trong cách quản lý tài chính của mình.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Tuần mới, vận đào hoa của người tuổi Dậu trong 12 con giáp cũng nở rộ, tình duyên vượng sắc, dễ tìm được người cùng chung bước trên chặng đường tương lai. Người độc thân nhân duyên đến, từ lần gặp gỡ đầu tiên đã có cảm giác thân quen tựa biết nhau tự bao giờ. Đầu tuần là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, khả năng thành công trong thời điểm này sẽ cao hơn hẳn. Riêng về công việc thì tuần này có lẽ không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh mất nhiều thời gian mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai ngoài chính bản thân mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho con giáp này thành công.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Trong tuần này, người cầm tinh Tuất của 12 con giáp phải đối mặt với hung vận rất lớn, điển hình là đường tài lộc ảm đạm, tiền chỉ thấy ra khỏi túi chứ chẳng mấy khi đi vào. Những nguồn thu của con giáp này giảm sút rõ rệt. Ngay từ đầu tuần đã bao nhiêu chuyện xảy ra, khiến cho công việc của tuổi Tuất bị cản trở, lẽ ra thành công phải đến từ rất lâu rồi chứ không mất nhiều thời gian và công sức mà kết quả chẳng ra sao. Công việc sẽ dần tốt lên vào thời điểm cuối tuần. Bản mệnh không để khó khăn khiến mình ngã gục mà quyết tâm phải giành lấy những gì mình mong muốn. Công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về đường tình duyên, không có dấu hiệu cho thấy những tin vui sẽ đến nhiều với tuổi Tuất. Con giáp này chưa vượt qua được rào cản ở chính bản thân mình. Nhiều lúc bạn muốn đến với tình yêu nhưng lại ngần ngại vì những nguy cơ có thể xảy tới.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần này tình duyên kém sắc, đôi lứa dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã. Cái tôi lớn khiến không ai chịu xuống nước, chiến tranh lạnh xảy ra, kéo dài khiến cho tình cảm càng ngày càng thêm lạnh nhạt. Công việc có nhiều điềm báo thăng tiến, nhất là khi con giáp này có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công và chứng tỏ bản thân là người có thể tin tưởng được. Tuy nhiên, con giáp này cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề khác trong cuộc sống, tuổi Hợi có khả năng đánh mất cơ hội thăng tiến khi thiếu tập trung trong công việc và gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Trong tuần, vận trình tài lộc cực vượng, con giáp này đang đi đúng hướng, được quý nhân trợ mệnh nên làm gì cũng dễ dàng thành công, lợi nhuận thu về lớn gấp nhiều lần so với bình thường.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: astrology.com)

No more