Bói vui tử vi tuần mới của 12 con giáp (2/7-8/7/2018)

02/07/2018, 13:00 PM

Tuần mới của 12 con giáp (2/7 – 8/7) sẽ gặp khá nhiều biến động trong tình cảm và tài lộc nhưng bù lại đường công danh lại khá khởi sắc.

Cùng ELLE Manđiểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Điểm nổi bật trong tuần mới củacầm tinh đầu tiên trong 12 con giápcó lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Con giáp này dù làm nghề gì thì cũng có thêm tài lộc về tay, các khoản thu nhập chính và phụ đều trên đà tăng tiến. Khoảng thời gian này tài lộc vượng song người tuổi Tý cần phảicẩn thận trong chi tiêukẻo tiền bạc tổn hao lúc nào chẳng hay.Công việc khá ổn định vào thời điểm đầu tuần, thậm chí con giáp này còn giành được khá nhiều thành công cùng những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng có lẽ việc thành công quá sớm gây nhiều ảnh hưởng, kéo theo tiểu nhân đang ganh ghét với thành công của tuổi Tý mà bày mưu hãm hại. Xét về đường tình duyên thì người cầm tinh con Chuột không gặp may mắn cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi vì nhiều vấn đề,nhưngdo cái tôi quá lớn, không ai chịu lắng nghe đối phương mà chỉ mặc sức nói ra suy nghĩ của mình, vừa tổn thương mình lại vừa tổn thương người.

12 con giap TY ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Tuần này, người cầm tinh Sửu trong 12 con giáp phải đối mặt với hung vận khá lớn, dù có may mắn ở bên nhưng cũng khó lòng có thể ngăn được hết những điều xui xẻo có thể xảy ra. Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, tốt cho việc cầu tài, mệnh chủ nên tận dụng khoảng thời gian này trong tuần để đầu tư, kinh doanh hay đưa ra những quyết định về mặt tài chính. Càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc càng sa sút, người tuổi Sửu có thể có những quyết định sai lầm và đánh mất 1 khoản tiền nho nhỏ. Công việc của con giáp này có những vấn đề do tuổi Sửu thiếu kiểm soát bản thân gây ra. Khả năng tập trung kém, bản mệnh để mình lạc lối. Thay vì làm việc đúng với năng lực của mình thì con giáp này lại để cơ hội vụt qua mất. Phải chờ đến cuối tuần vận trình mới có phần khởi sắc, bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định của mình. Đường tình duyên của tuổi Sửu trong tuần này không được thuận lợi cho lắm.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Trong tuần này, người cầm tinh Dần trong 12 con giáp có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc đang trên đà tiến triển tốt đẹp, giúp đỡ cho bản mệnh phát huy được năng lực của mình nhiều hơn nữa. Nhưng kẻ tiểu nhân có thể sẽ phá hoại hết tất cả những nỗ lực mà bản mệnh gây dựng bấy lâu nay. Con giáp này thiếu sự nhanh nhạy và quyết đoán nên cách tốt nhất là kiểm tra thật kĩ càng công việc của mình để hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Chuyện tình cảm có thể khiến cho tuổi Dần phân tâm, nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của con giáp này. Nhưng hãy nhớ rằng đó là chuyện riêng tư của bạn, chúng ta cần phải chuyên nghiệp trong giờ làm việc. Còn khi đã tan sở, hãy tìm cách để giải quyết những vấn đề mà bạn và người ấy đang gặp phải. Cuối tuần sẽ có cơ may tài lộc cho con giáp này, bản mệnh hãy giữ sự tỉnh táo và sáng suốt cho mình để không bỏ qua cơ hội lần này.

12 con giap DAN-ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Trong tuần, người cầm tinh Mẹo của 12 con giáp có vận trình tình cảm không có nhiều điều khởi sắc. Bản mệnh có thể sẽ có những mối quan hệ mới, có khả năng phát triển lên tầng cao hơn. Đường tài lộc khá ổn định khi mà thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này không ngừng gia tăng. Tuy nhiên trong tuần bản mệnh nên ăn tiêu tiết kiệm, tránh những biến cố bất ngờ xảy ra, dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Công việc của bản mệnh trong tuần về cơ bản khá tốt. Tuổi Mẹo được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao về những cống hiến không ngừng nghỉ của mình. Song đừng bao giờ thấy thế mà kiêu ngạo, chính bản thân bạn mới là người quyết định thành công mà bạn có thể có được.Những tin đồn thất thiệt có thể khiến cho con giáp này điêu đứng. Thị phi đến từ những người mà ta tưởng chừng có thể tin tưởng được. Bài học lần này sẽ giúp cho tuổi Mẹo cảnh giác hơn với những người xung quanh mình, học cách nhìn người, cách chia sẻ thông tin để không dễ dàng mắc bẫy của kẻ xấu.

12 con giap MEO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Tuần mới, người tuổi Thìn trong 12 con giáp có hung vận khá lớn, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Thiếu tự tin vào bản thân mình, con giáp này gặp vấn đề trong việc thể hiện bản thân mình, sợ hãi không dám tiến bước vì lo lắng thất bại đến bất cứ lúc nào. Càng lo lắng e ngại vì chuyện tình cảm, bản mệnh lại càng dồn nhiều sức lực hơn vào công việc. Dường như đó là chuyện duy nhất mà tuổi Thìn có thể làm để khẳng định giá trị bản thân mình trong lúc này.Con giáp này phải di chuyển khá nhiều cho công việc. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lý, thứ mà bản mệnh có được duy nhất khi nào chỉ là tiêu tốn thời gian chứ không phải là đạt được hiệu quả cao trong công việc. Cuối tuần sẽ có khả năng thay đổi vận trình khi bản mệnh biết cách tận dụng những cơ hội đến vớimình. Về đường tài lộc, chuyện làm ăn của con giáp này vẫn đang khá tốt đẹp, ít nhất là tính đến thời điểm giữa tuần. Càng về sau đó, vận trình càng sa sút. Nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng, tuổi Thìn sẽ lún sâu vào sai lầm mà đánh mất những thế mạnh của mình trong nắm bắt cơ hội tài lộc.

12 con giap THIN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Trong tuần mới này, Rắn của 12 con giáp có vận trình hung cát đan xen, có quá nhiều điều không thể xác định rõ ràng. Đầu tiên là đường tình duyên không có gì nổi bật, đôi bên gặp gỡ nhau không quá thường xuyên nhưng đủ để hâm nóng tình cảm. Đường công danh sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm. Cũng may khi mà tuổi Tị tuần này có cát tinh hỗ trợ nên nhiều khó khăn vẫn có thể vượt qua, khắc phục được những rào cản trên con đường đi đến thành công. Bản mệnh cần có sự quyết đoán và tập trung cao độ để không mắc phải sai lầm.Tuổi Tị đang không giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Sự căng thẳng và áp lực bao trùm có thể khiến cho con giáp này dùng tiền bạc để giải tỏa tinh thần. Nhưng đó sẽ là lựa chọn tồi tệ với 1 người đang không giữ được kiểm soát bản thân. Con giáp này cần phải cân nhắc kĩ càng hơn trước khi đưa ra những quyết định tài chính lớn. Đó là tiền mồ hôi công sức bạn bỏ ra, và bạn chẳng thể trông chờ vào bất cứ ai trong chuyện này.

12 con giap TI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Ngọ của 12 con giáp đang có một tuần nhiều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành những việc mình cần làm một cách xuất sắc nhất có thể. Có điều, theo yêu cầu công việc, bản mệnh có thể cần phải di chuyển khá nhiều. Thời điểm này cũng có những việc riêng tư mà tuổi Ngọ không thể không xuất hành xa. Chỉ xin nhắc nhở bản mệnh nhớ giữ an toàn cho bản thân, tránhnhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tiền bạc, không phải vì bản mệnh không làm ra tiền mà là vì không giữ được tiền trong tay mình do cả tin nên phải thật thận trọng. Đường tình duyên không có nhiều điều nổi bật, nhất là khi mà các cặp đôi phải vất vả xoay sở mới tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ của mình.

12 con giap NGO ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Trong tuần này, hung vận bao trùm lên vận trình của cầm tinh Mùi trong 12 con giáp. Tiền bạc vẫn đang đổ vào túi con giáp này, nhất là người làm kinh doanh buôn bán. Có điều bản mệnh cần đề phòng tiền vào cửa trước rồi lại ra ở cửa sau, bởi sẽ có nguy cơ có tai họa xảy ra và cướp đi tiền bạc khỏi tay con giáp này. Những quyết định sai lầm do nông nổi, thiếu suy nghĩ khiến bạn để lỡ mất cơ hội của mình. Con đường tình yêu của tuổi Mùi trong tuần này khởi sắc, có nhiều mối duyên tìm đến con giáp này cùng một lúc.Nhưng bạn vẫn chưa chọn được người phù hợp. Nhiều lúc, chúng ta cần có thêm chút may mắn để gặp được đúng người vào đúng thời điểm.

12 con giap MUI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Tuần mới của người tuổi Thân trong 12 con giáp gặp nhiều chuyện may mắn khi được cát khí vây quanh, quý nhân phù trợ. Đường tài lộc có quý nhân trao cho cơ hội phát tài nên mọi sự đều thuận lợi, nếu bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tài lộc về nhà lại càng nhiều hơn. Tuy nhiên, xét về đường công danh sự nghiệp thì con giáp này lại phải trải qua khá nhiều thăng trầm. Mọi sự chẳng thể nào theo đúng ý mình khi mà bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, lờ đi nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vận trình tình cảm đang trên đà tăng tiến tích cực. Những thay đổi trong thái độ của cả đôi bên đã hạ nhiệt mâu thuẫn và bất đồng giữa cặp đôi. Nhìn lại quãng đường mình đã đi qua, chắc hẳn bạn sẽ thấy những chuyện vừa rồi thực sự chẳng đáng để tranh cãi với nhau.

12 con giap THAN ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Trong khoảng thời gian này, người cầm tinh Dậu trong 12 con giáp sẽ gặp phải nhiều chuyện vui chứ chẳng còn phải lo phiền quá nhiều.Đầu tiên là chuyện tình cảm đang cực kì khởi sắc. Người độc thân gặp được người phù hợp với mình. Người có gia đình thì yên tâm khi có 1 tổ ấm luôn chờ đợi mình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.Cả đường tài lộc cũng vượng không kém. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng lợi thế của mình để tạo ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân. Con giáp này có thể khéo léo lợi dụng các mối quan hệ để giúp chặng đường phía trước của mình thêm thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp có hung thần phá hoại, song mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Chỉ cần bản mệnh giữ vững tinh thần, kiên trì tiến bước tới với mục tiêu mình đã chọn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

12 con giap DAU ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này có nhiều chuyện không được như ý, bản mệnh nên chú ý để không gặp thêm nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.Đầu tuần tài lộc dồi dào khi mà cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều trên đà tăng tiến, nhưng tới cuối tuần vận hạn tới, bản mệnh phải chi ra số tiền khá lớn, khiến cho tài lộc tiêu tan.Chuyện tình cảm của tuổi Tuất chưa có dấu hiệu khởi sắc, vận trình thăng trầm bất định cũng như tâm trạng thay đổi thất thường. Nhiều vấn đề nảy sinh nhưng đôi bên không tìm cách giải quyết mà lại đổ lỗi cho nhau.Công việc gặp nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Có lẽ bản mệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý để những sở thích cá nhân của mình không làm ảnh hưởng đến công việc. Dù cuối tuần bạn bỏ thêm thời gian để hoàn thành công việc nhưng điều đó chỉ càng cho thấy bạn đã không làm việc hiệu quả trong tuần.

12 con giap TUAT ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi của 12 con giáp mang một vận trình công việc thăng trầm bất định. Tuy xét về tổng thể thì vận trình vẫn đang trên đà tăng tiến, song nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn nữa thì cần phải xem xét thái độ làm việc của mình. Cũng may có cát tinh trợ mệnh nên mọi chuyện rồi cũng được êm xuôi. Nhưng không phải vì thế mà có thể bỏ qua lỗi lầm mình đã từng mắc phải. Con giáp này cần phải ghi nhớ bài học mình đã gây ra, rút kinh nghiệm để ứng phó trong những tình huống tương tự. Về đường tài lộc thì đây là tuần buôn bán phát tài của con giáp này, tuổi Hợi làm gì cũng dễ dàng thành công, lợi nhuận tăng cao gấp bội. Với những ai theo nghiệp làm công ăn lương thì cần phải năng động hơn, tự tìm kiếm cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Duy chỉ có chuyện tình cảm là tuổi Hợi chỉ nhận được tin buồn mà thôi. Người độc thân chưa thực sự tìm được người có tiếng nói chung, đồng điệu về tâm hồn với mình. Đôi bên chịu đựng việc ở bên nhau thay vì tận hưởng cảm giác có 1 người ở bên để chia sẻ.

12 con giap HOI ELLEMANCredit: @jimjimblossom

Bài:Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn: astrology.com)

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn? Cung hoàng đạo tháng 6: Điều gì đang chờ đón bạn?
Trong tháng Sáu này, các cung hoàng đạo sẽ trải qua những gì thú vị? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây.
Bói Tarot tháng 6: Những bất ngờ tài chính nào đang chờ bạn? Bói Tarot tháng 6: Những bất ngờ tài chính nào đang chờ bạn?
Tháng 6 chuẩn bị đến với tất cả chúng ta cùng thật nhiều hy vọng về sự nghiệp, tài chính. Hãy theo chân ELLE Man tìm hiểu...
Review "Fast X": Bom tấn dữ dội nhất mùa Hè 2023 Review "Fast X": Bom tấn dữ dội nhất mùa Hè 2023
Dẫu còn nhiều hạn chế về kịch bản và logic, nhưng với phần hành động dồn dập và kỹ xảo mãn nhãn, bom tấn “Fast X” giữ nguyên...
Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại
Mỗi người sinh ra đều mang trong mình những tính cách, khát vọng khác nhau. Chiếc chìa khóa bạn chọn trong bài trắc nghiệm sau...
Những lần biến hóa của Timothée Chalamet trong điện ảnh Những lần biến hóa của Timothée Chalamet trong điện ảnh
Mới đây, Timothée Chalamet đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá dòng nước hoa Bleu De Chanel. Bên cạnh địa...
5 cung hoàng đạo có xu hướng thích "thống trị" mối quan hệ 5 cung hoàng đạo có xu hướng thích "thống trị" mối quan hệ
Một số cung hoàng đạo luôn biết cách làm chủ bản thân và biết điều mình muốn khi ở trong một mối quan hệ. Hãy cùng ELLE Man...
Review "Sisu: Già Gân Báo Thù": Bom tấn thú vị không thể bỏ qua Review "Sisu: Già Gân Báo Thù": Bom tấn thú vị không thể bỏ qua
Phim hành động chiến tranh của Phần Lan - "Sisu: Già Gân Báo Thù" - do Jalmari Helander đạo diễn - được đánh giá là tàn bạo và...
Trắc nghiệm: Biểu tượng tiết lộ điều bạn cần thay đổi trong cuộc sống Trắc nghiệm: Biểu tượng tiết lộ điều bạn cần thay đổi trong cuộc sống
Mỗi chúng ta đều có những ẩn ức, hoặc vô số điều cần thay đổi để vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng ELLE Man khai phá...
5 bộ phim hay nói về người gốc Á và giấc mơ Mỹ 5 bộ phim hay nói về người gốc Á và giấc mơ Mỹ
Từ Parasite, Drive my car, Minari cho đến Everything Everywhere All At Once, có thể nói rằng những năm vừa qua chính là thời...