Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo (14-20/5/2018)

15/05/2018, 10:16 AM

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ ngày 14/5 đến 20/5/2018.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Các vấn đề tài chính trong tuần này sẽ thu hút sự chú ý của cung hoàng đạo Bạch Dương. Sao Hỏa đang di chuyển trong cung điện của bạn làm tăng chi phí tiêu dùng, bao gồm thanh toán thẻ tín dụng, khoản vay hoặc các nghĩa vụ tài chính khác. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ kết hợp cùng sao Hỏa cho thấy việc kinh doanh đang phát triển tốt. Nhu cầu thị trường lớn vì vậy thu nhập của bạn sẽ nhiều hơn, đặc biệtThiênVương Tinhmuốn bạn có nhiều tự do hơn, vì vậy trong vài năm tới, bạn có thể thực hiện một số thay đổi lớn trong việc kiếm tiền.Bạn có thể quyết định thoát khỏi công việc an nhàn hiện tại đểtheo đuổi giấc mơ của bạn hoặc bắt đầu với một doanh nghiệp mới. Vào ngày 16/5, Hỏa Tinh và Thiên Vương Tinh va chạm nhau nhau, khiến chocho bạn có một ngàyphiêu lưu tuyệt vời.

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nhờ vào Trăng Tròn chiếu sáng, đảm bảocung hoàng đạo Kim Ngưusẽ tỏa sáng trong tuần này. Khi sao Thiên Vương di chuyển đến vị trí của cung Kim Ngưu vào ngày 15/5, bạn sẽ sẵn sàng thực hiện một sự thay đổi đáng kể. Trong thời gian này, bạn có thể bị thu hút bởi việc thay đổi hình ảnh cá nhân, cắt một kiểu tóc mới hoặc mua sắm vài bộ quần áo mới, hoặc làm điều gì mới lạ mà bạn chưa nghĩ đến như phẫu thuật thẩm mỹ hay xăm mình. Sao Hỏa sẽ va chạm với sao Thiên Vương vào ngày 16/5, vì vậy tốt nhất tránh các hoạt động có mức độ nguy hiểm hoặc tránh đi đến những khu vực nguy hiểm và đặc biệt không nên dính vào cờ bạc. Khi Nữ Thần Tình Yêu ghé thăm vào ngày 19/5 đến 13/6, bạn có thể tham gia một chuyến đi ngắn hạn hoặc tham gia vào một loạt khóa học để làm phong phú thêm cuộc sống của bạn.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử(21/5 – 21/6)

Tuần này sẽ bắt đầu một chu kỳ mới của cung hoàng đạo Song Tử. Tốt nhất bạn nên dành thời gian một mình và xem lại các khía cạnh của cuộc sống. Bạn cần loại bỏ những mối quan hệ không đạt yêu cầu và những thói quen xấu. Vào ngày 15/5, sao Thiên Vương Tinh sẽ gia nhập vào hành tinh của bạn, nếu bạn cần một huấn luyện viên hoặc tư vấn viên, tử vi mách bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất. Ngày 18/5, phù hợp để gặp gỡ các chuyên gia tài chính và ký kết thỏa thuận.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ có nhiều điều ngạc nhiên trong tuần. Sao Thiên Vương, Mặt Trời sẽ chiếu sáng cung hoàng đạo Cự Giải vào ngày 15/5, mở rộng mối quan hệ của bạn, bạn có thể tham gia một số câu lạc bộ hoặc các hoạt động gây quỹ từ thiện. Bằng cách xây dựng tình bạn mới cùng chí hướng, điều này sẽ giúp bạn thực hiện được sự nghiệp quan trọng trong tương lai của mình. Từ ngày 19/5 đến 13/6, Nữ Thần Tình Yêu sẽ gõ cửa nhà bạn, khiến bạn nổi tiếng hơn. Ngày 19/5 đặc biệt thích hợp để giao lưu và hẹn hò.

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự phát triển nghề nghiệp mới của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ bắt đầu trong tuần này. Mặt Trăng, Mặt Trời, sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ giúp cho bạn thăng hoa, bao gồm việc tìm kiếm vị trí mới, định hình hình ảnh trước công chúng hoặc khiến bạn đột nhiên nổi tiếng. Nếu bạn làm việc trong giới kinh doanh, có thể có những thay đổi dài hạn. Công ty của bạn có thể mở rộng thêm văn phòng mới, vì vậy có thể yêu cầu bạn di dời. Vào ngày 15/5, sao Hỏa có thể làm sáng tỏ mối quan hệ của bạn và người ấy.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này,cung hoàng đạo Xử Nữđã chuẩn bị tinh thần cho các kế hoạch lớn. Mặt Trăng, Mặt Trời và sao Thủy cùng chiếu sáng hành tinh của bạn sẽ tăng thêm sự phấn khích, những cuộc phiêu lưu và đổi mới giúp bạn đạt được sự phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Nếu gần đây bạn chưa thực hiện kế hoạch nào, bạn sẽ được khuyến khích bắt đầu làm điều gì đó, đặc biệt nếu bạn đang cân nhắc đi du lịch hoặc tham gia các khóa học nâng cao thì đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện. Sao Thủy trùng phùng cùng sao Thổ vào ngày 18/5, thích hợp để bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần mới, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ bắt đầu một chu kỳ tài chính mới. Thu nhập của bạn đột nhiên thay đổi. Mặt Trăng chiếu sáng vào ngày 15/5, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm hoặc tiền thưởng. Nguồn thu nhập hàng tháng của bạn được tăng lên. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tin tức về việc xin vay tiền hoặc được phê duyệt kế hoạch hỗ trợ tài chính. Về mặt tình cảm, sao Hỏa di chuyển đến vị trí của cung Bảo Bình, hâm nóng mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp(24/10 – 22/11)

Trong tuần này mối quan hệ củacung hoàng đạo Bọ Cạpsẽ có nhiều thay đổi. Mặt Trăng chiếu sáng vào ngày 15/5 giúp bạn hình thành những mối quan hệ đối tác lãng mạn. Thiên Vương Tinh sẽ mang đến cho bạn những người bạn mới hỗ trợ bạn trong công việc. Mặt khác, cũng có thể kết thúc mối quan hệ nào đó một cách đột ngột. Nếu bạn bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không hài lòng hoặc quan hệ đối tác kinh doanh không ổn định, điềm báo Chiêm Tinh Học sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Vào ngày 16/5, sao Hỏa và sao Thiên Vương đối nghịch nhau làm cho sự phát triển của bạn gặp trục trặc, bạn nên bình tĩnh tránh xung đột với mọi người xung quanh.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mãmuốn thoát khỏi những khuôn khổ bình thường và thử sức với nhiều điều mới trong tuần này. Vào ngày 15/5, Mặt Trăng, Mặt Trời, sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ chiếu sáng khía cạnh công việc và sức khỏe của bạn. Những hành tinh mạnh mẽ này sẽ giúp bạn thay đổi chế độ ăn uống, phương pháp tập thể dục để tăng cường sức khỏe. Bạn có thể được truyền cảm hứng để tham gia khóa học nấu ăn. Mặt khác, nếu bạn thất nghiệp, bạn sẽ tìm được việc làm hoặc nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại, có thể tìm được nơi làm tốt hơn. Nếu bạn không có kế hoạch thay đổi công việc, bạn cũngnêncải thiện hiệu suất của mình bằng cách học thêm các kỹ năng liên quan đến công việc.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây sẽ là một tuần lãng mạn của cung hoàng đạo Ma Kết. Mặt Trăng, Mặt Trời, sao Thủy và sao Thiên Vương chiếu sáng vào ngày 15/5, đem lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Khi Nữ Thần Tình Yêu ghé thăm bạn vào ngày 19/5 đến 13/6, bạn sẽ có cơ hội tốt để tìm thấy tình yêu và thiết lập mối quan hệ đối tác mới. Nếu bạn đang hẹn hò, bạn và người ấy sẽ càng hiểu rõ nhau. Nếu bạn đã có một đối tác tốt trong công việc, có thể cho phép bạn có những bước đột phá mới.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, cung hoàng đạo Bảo Bình chú ý đến các vấn đề gia đình. Bởi Mặt Trời cùng sao Thủy sẽ truyền cảm hứng cho ngôi nhà của bạn. Vào ngày 15/5, sao Thủy gia nhập sao Thiên Vương, nơi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp sáng tạo về không gian sống hoặc bạn có thể nghe thấy một số tin tức bất ngờ về gia đình. Vào ngày 19/5, Nữ Thần Tình Yêu và sao Thiên Vương gặp nhau, thời điểm lý tưởng để bạn tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư hãy sẵn sàng cho một tuần bận rộn. Mặt Trăng chiếu sáng vào ngày 15/5, tạo cho bạn cơ hội để viết, giảng dạy, thuyết trình hoặc đi du lịch. Các dự án, nhiệm vụ và công việc nhỏ cũng đòi hỏi sự tập trung của bạn. Nhờ sự chiếu sáng của sao Thiên Vương đảm bảo rằng bạn sẽ có những thay đổi mới, tiến bộ hơn. Bạn sẽ bị thu hút bởi các công nghệ mới và bạn sẽ bắt đầu một lĩnh vực mới. Khi Nữ Thần Tình Yêu gõ cửa ngôi nhà bạn vào ngày 19/5, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ. Nếu bạn đang yêu thì có rất nhiều sự lãng mạn đang chờ đợi bạn.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo:meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

Top 10 bộ Anime đáng xem nhất cuối năm 2022 Top 10 bộ Anime đáng xem nhất cuối năm 2022
Anime là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản đang được nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây tổng hợp 10 bộ anime bạn không...
Review ‘Day Shift’: Hành trình diệt ma cà rồng nhiều tiếng cười Review ‘Day Shift’: Hành trình diệt ma cà rồng nhiều tiếng cười
Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao, “Day Shift” là dự án hành động hài hước, kể về hành trình tiêu diệt ma cà rồng của hai nhân vật...
10 bộ phim hay về thế giới kinh doanh chứa nhiều bài học cho bạn 10 bộ phim hay về thế giới kinh doanh chứa nhiều bài học cho bạn
Nếu bạn đã xem hết những bộ phim trên Netflix và đang tìm kiếm một cái mới để xem, hãy thử các bộ phim tài liệu về kinh doanh...
12 cung hoàng đạo nên thử nghiệm và tìm hiểu thêm môn thể thao nào? 12 cung hoàng đạo nên thử nghiệm và tìm hiểu thêm môn thể thao nào?
Trong khoa chiêm tinh, mỗi cung hoàng đạo đều có những cách rèn luyện sức khỏe riêng. Cùng ELLE Man tìm hiểu xem với 12 cung,...
Giới phê bình âm nhạc nói gì về album "Born Pink" của BlackPink? Giới phê bình âm nhạc nói gì về album "Born Pink" của BlackPink?
Sau một thời gian vắng bóng, Black Pink đã trở lại với album mới mang tên "Born Pink". Sản phẩm này nhanh chóng thu hút được...
The Masked Singer Việt Nam sau 3 vòng thi: 8 tiết mục đã tai nhất The Masked Singer Việt Nam sau 3 vòng thi: 8 tiết mục đã tai nhất
Chương trình The Masked Singer Việt Nam đang được khán giả vô cùng quan tâm nhờ sở hữu dàn thí sinh tốt cùng nhiều màn trình...
Những hoạt động vui chơi nào phù hợp với mỗi cung hoàng đạo? Những hoạt động vui chơi nào phù hợp với mỗi cung hoàng đạo?
Có bao giờ bạn tự hỏi, làm sao để rủ đối phương đi chơi mà không lo bị từ chối? Cùng ELLE Man tìm hiểu cách để rủ 12 cung...
Nhân tướng học: Đường chỉ tay nói điều gì về sự nghiệp của bạn? Nhân tướng học: Đường chỉ tay nói điều gì về sự nghiệp của bạn?
Chúng ta vẫn tin rằng chỉ tay con người có thể tiết lộ vận mệnh. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu sự nghiệp của bạn dưới góc nhìn...
Thủy nghịch hành cuối 2022: Các cung hoàng đạo cần làm gì? Thủy nghịch hành cuối 2022: Các cung hoàng đạo cần làm gì?
Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng, như bạn không phải là chính mình, thì rất có thể bạn đã chịu tác động của...