Vận số của 12 cung hoàng đạo từ 20 – 26/5/2019

Bài ELLE Team

Có thể sẽ không đúng tuyệt đối nhưng những dự báo dự báo trong tuần này (20 - 26/5/2019) cũng sẽ phần nào tiết lộ những khó khăn - thử thách cũng như các cơ hội trong tình yêu và công việc của 12 cung hoàng đạo.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem con đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao trong tuần từ ngày 20/5 đến 26/5/2019 nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) 

Đàn ông Bạch Dương thuộc người có vẻ ngoài hào nhoáng. Nên về cơ bản họ sẽ luôn đi đúng giờ, ngay cả gặp sự cố ùn tắc giao thông. Vì vậy, họ sẽ không làm người yêu phải lo lắng phải chờ đợi. Đặc biệt, trong tuần cung hoàng đạo này sẽ đem đến nhiều điều lãng mạn nhất, chẳng hạn: lời cầu hôn bất ngờ. Một tuần đầy may mắn từ công việc cho đến tình duyên của Bạch Dương!

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tuần này, Nữ Thần Tình Yêu sẽ giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn thuận lợi hay nhanh chóng đàm phán công việc với khách hàng, hoặc ký hợp đồng suôn sẻ với đối tác. Vào thời điểm giữa tuần, việc đầu tư đều trở nên thuận lợi, đặc biệt là bất động sản. Khuyên, bạn có thể mua một vài tờ vé số, biết đâu bạn sẽ trúng đấy!

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi các chàng trai Song Tử sẽ trì hoãn cuộc hẹn, họ thường mất nhiều thời gian trước khi ra khỏi nhà. Tuần này, Song Tử sẽ hủy cuộc hẹn bất ngờ, điều này dẫn đến cuộc cãi vã trong tuần này với người ấy. Vì tinh thần không ổn định mà bạn mua rất nhiều thứ vô dụng hoặc ký hợp đồng vô lý. Dẫn đến tranh chấp và bạn phải bồi thường số tiền lớn. Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh bạn cảm thấy số tiền bỏ ra sẽ không lấy lại được lợi nhuận thì tốt hơn hết bạn nên dừng lại để giữ tiền vốn. Tuần này, cung hoàng đạo Song Tử cần sáng suốt hơn.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con trai Cự Giải rất tôn trọng bạn gái, họ khá trung thực. Cung hoàn đạo này sẽ không bao giờ để bạn bạn phải chờ đợi, trừ khi có việc thực sự quan trọng và họ nhận được sự đồng ý của bạn gái. Chính vì vậy bạn luôn nhận được sự tín nhiệm từ người ấy, tuần này bạn cũng đang ấp ủ một dự định khá táo bạo và tất nhiên đối phương luôn ủng hộ quyết định của bạn một cách tuyệt đối.

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không bao giờ nhút nhát trong chuyện tình cảm, họ rất tự tin. Tuần này, chàng trai Sư Tử sẽ trực tiếp bày tỏ tình cảm với đối phương bằng những câu nói như: “Làm người yêu anh nhé!”. Cứ tự tin như thế thì chắc chắn Sư Tử có thể nhận được cái gật đầu từ người ấy. Về công việc, hiệu suất làm việc của bạn rất tốt, sẽ có nhiều cơ hội để tăng tiền lương. Đặc biệt đây là lúc cung hoàng đạo này có thể hưởng thụ những thứ xa xỉ hơn, mua sắm những gì mình thích để tự thưởng bản thân

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Thậm chí khi gặp đúng đối tượng yêu thích thì Xử Nữ hoàn toàn không chủ động thú nhận tình cảm, họ luôn đợi người khác theo đuổi trước. Có vẻ cung hoàng đạo này là anh chàng thích con gái theo chủ trương “cọc đi tìm trâu”. Rất tiếc trong tuần này Nữ Thần Tình Yêu chưa mỉm cười với bạn và người ấy chưa thể đến tìm bạn được. Về sự nghiệp, nguồn tài chính ổn định, bạn có thể tăng thêm vốn đầu tư để cải thiện cuộc sống gia đình khá giả hơn. Không những thế, những khoản nợ tồn đọng trước đó cũng nhiều khả năng được giải quyết triệt để.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Thiên Bình không thể hiện tình cảm lộ liễu cũng như không có bất kỳ biểu hiện nào khác thường. Họ chỉ âm thầm tạo cơ hội cho bản thân như cố tình để lại số điện thoại cho đối phương hay “vô tình” chạm mặt nhau trên đường,… Tuần này, Nữ Thần Tình Yêu đã mở đường cho cung hoàng đạo này “tình cờ” gặp người ấy ngay tại buổi tiệc kinh doanh hay chương trình từ thiện,… Về công việc, bạn có thể thử vận may của mình vào việc đầu tư, lợi nhuận tăng nhanh trong thời gian ngắn. Bạn nên chú ý, Thiên Bình không có thói quen đối với những hình thức kinh doanh quy mô quá lớn, hãy lượng sức mình nhé!

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ chủ động với đối phương, họ sẽ tìm tất cả các cơ hội để được gần với người ấy nhất. Các cô gái sẽ luôn nhận được những lời chúc mỗi ngày, đặc biệt tuần này sẽ có món quà lãng mạn từ anh chàng Bọ Cạp. Hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này cũng được đánh giá cao và bạn đủ điều kiện để thúc đẩy tình hình tài chính. Nhiều người sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Giá trị bản thân của cung hoàng đạo này cũng được nâng cao và thu nhập cũng tăng vọt, vì vậy bạn không cần phải suy nghĩ về việc quá tiết kiệm tiền.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12) 

Khi gặp người mình thích, Nhân Mã sẽ không chính thức bày tỏ mà chọn cách nuôi dưỡng cảm xúc từ từ để đối phương dần dần “ngã gục”. Đây là chiêu thức biến tình bạn thành tình yêu của Nhân Mã và được đánh giá rất bền vững. Tuần này đã đến thời điểm Nhân Mã thu trái ngọt. Ngoài ra, bạn có nhiều động lực để tham gia một hoạt động mới của doanh nghiệp ngay lập tức. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khẩn trương và phấn khích cần phải hoàn thành công việc. Khi mọi chuyện đều hoàn tất, bạn có thể dành thời gian để vui vẻ với gia đình và người ấy.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ tìm mọi cơ hội để quan tâm đến tình hình hiện tại của đối phương, luôn lấy cớ trong công việc chung để bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng và luôn cho cô ấy thấy được sự tồn tại của mình. Những tin nhắn chào hỏi buổi sáng không thể thiếu trong bí kiếp tình yêu của cung hoàng đạo này. Sau bao ngày vất vả làm kỵ sĩ cho nàng thì tuần này Nữ Thần Tình Yêu đã thực sự mỉm cười với bạn. Đây là thời gian mua sắm hoàn hảo của bạn, có vô số ý tưởng tuyệt vời về cách trang trí không gian sống nảy sinh và bạn muốn thực hiện ngay.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sở thích đặc biệt của anh chàng Bảo Bình là nhìn vẻ mặt hạnh phúc trong lúc ăn của người ấy. Chính vì thế, những chàng sinh trong cung hoàng đạo này luôn dùng thức ăn ngon đến để cưa đổ nàng. Chàng trai Bảo Bình thật biết cách vào tâm lý ăn uống của đối phương. Tuần này, bạn có thể dành thời gian để đi du lịch ngắn hạn cùng với người ấy hoặc cả hai cùng đăng ký một khóa học ngắn hạn. Hãy tận hưởng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi này, tháng tới sẽ là một tháng bận rộn với bạn.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3) 

Khi bắt gặp người mình yêu thích, Song Ngư không dám thú nhận, ngoài ra còn tỏ thái độ mất bình tĩnh trước đối phương. Vì vậy, đối với mặt tình cảm Song Ngư có hơi vụng về và làm mọi chuyện trở nên rối hơn. Lời khuyên dành cho Song Ngư trong tuần này phải thể hiện bản lĩnh đàn ông hơn nếu không muốn người ấy bị tình địch cướp mất. Bạn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ở nước ngoài hoặc tổ chức một buổi hội thảo ở nước ngoài để tăng danh tiếng cho doanh nghiệp của mình. Có điều gì tốt hơn việc cải thiện hiệu quả công việc bằng cách thư giãn bản thân phải không nào?

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

No more