Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 12/2021

Tháng 12 - tháng của tiệc tùng và dịp nghỉ ngơi và tổng kết lại những thành quả trong năm. Thời điểm này còn gắn liền với Giáng Sinh và đón mừng Năm Mới, khi mọi người quây quần và sẻ chia sự ấm áp. Với chiêm tinh, tháng 12/2021 đón chào hai sự kiện nổi bật ảnh hưởng lên toàn bộ 12 nhóm cung hoàng đạo. Cùng theo chân ELLE Man khám phá và chuẩn bị cho năm mới thật tốt.

Hai sự kiện bao trùm lên 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 là “Nhật Thực” tại Nhân Mã vào ngày 04/12 và “Sao Kim” nghịch hành bắt đầu từ ngày 19/12 tại Ma Kết. Khoảng nửa đầu tháng 12, Hoả tinh của Bọ Cạp ngự trị và tác động khá lớn đến tâm trạng và những quyết định của chúng ta. Với góc 60 độ của chòm sao Diêm Vương và Hoả tinh tại Ma Kết vào ngày 06/12, hãy cẩn thận trong những quyết định liên quan đến công việc và sự nghiệp. Ngay sau đó, Hoả tinh vuông góc với Mộc tinh vào Bảo Bình ngày 08/12 khiến cho bức tranh thêm màu sắc. Hãy tận dụng góc vuông này để mở rộng những ý tưởng, nhưng đừng mạo hiểm.

Chỉ khi Hoả tinh sang Nhân Mã vào ngày 14/12, ta mới thực sự cảm nhận được năng lượng tuôn trào của một cung Lửa đầy tham vọng và lạc quan. Việc chòm sao Thiên Vương vẫn nghịch hành ở Kim Ngưu và Hải Vương tinh cũng vậy tại Song Ngư cũng nhắc nhở chúng ta về những sai lầm trong quá khứ, những quyết định vội vã… nay cần được soi xét lại.

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Bạch Dương với năng lượng đồng nhóm cung Lửa với Nhân Mã nên tháng cuối năm có thể nói không quá khó khăn với Bạch Dương. Việc Nhật thực vào cung 9 sẽ khiến Bạch Dương gặp chút khó khăn với việc học tập, nghiên cứu. Cũng nên lưu ý khoảng thời gian sao Kim vào nhà 10 sẽ khiến sự khao khát thể hiện bản thân trong công việc của các bạn họ nhà Cừu lên cao hơn bao giờ hết.

Cuối tháng 12, Bạch Dương sẽ có khoảng thời gian dễ thở hơn khi tham gia vào các hoạt động vui chơi, gặp gỡ mọi người. Hãy tranh thủ thời điểm này để thể hiện tình cảm với những người thân thiết.

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Sự kiện La Hầu (một toạ độ trong chiêm tinh) vào Kim Ngưu từ trước có một sức ảnh hưởng dai dẳng đến cung hoàng đạo này đến tận tháng 12. Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những sự khó khăn cả về công việc lẫn tình cảm. Thay vì chú trọng vào những kế hoạch đầu tư đầy mạo hiểm, hãy cho bản thân giây phút thư giãn và phục hồi năng lượng sau một chuyến hành trình dài.

Kim Ngưu có thể tận dụng khoảng thời gian sao Kim ở cung 11 – thời điểm dễ chịu hiểm hoi trước ngày sao Kim nghịch hành vào 19/12 để tham gia các khoá học về yoga hay chăm sóc sức khoẻ. Không những thế, việc để ý đến chế độ dinh dưỡng và duy trì những thói quen lành mạnh sẽ giúp cho chú bò vàng vượt qua nhiều thử thách phía trước.

3. Song Tử (21.5 – 20.6)

Song Tử trong tháng này cần chú ý điều độ giữa công việc và tình cảm cũng như lưu ý tới các hợp đồng quan trọng có thể bị trì hoãn hoặc nhầm lẫn. Về mặt ăn chơi là một khoảng thời gian khá thuận lợi để bay nhảy của các bạn.

Nhật thực Nhân Mã tại cung 7 của Song Tử sẽ khiến chuyện cam kết lâu dài với ai đó, kết hôn hoặc hợp tác làm ăn gặp nhiều gián đoạn. Chú ý đến sự uy tín và trách nhiệm sẽ giúp Song Tử tránh được nhiều chuyện không hay xảy ra.

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Khi sao Mộc và Thổ lần lượt vào Bảo Bình trong khoảng thời gian đầu năm nay đã khiến cho cung hoàng đạo Cự Giải “lột xác” và có nhiều cơ hội để bứt phá hơn. Nhà 8 của Cự Giải trở nên sôi động và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. Tình trạng này sẽ tiếp diễn đến hết tháng 12, một tháng đầy năng lượng và cũng thật nhiều thử thách với các chú cua.

Những khoản đầu tư cuối năm của Cự Giải cũng bắt đầu thu về nhiều thành quả. Chỉ cần tỉnh táo và bình tĩnh hơn nữa, thì họ nhà cua sẽ gặt hái được vô số thành quả. Các chòm sao lần lượt thuận hành trở lại trong nhà 8 khiến cho con đường đầu tư và kinh doanh của Cự Giải tiếp tục được thuận lợi hơn nữa.

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bước sang một tháng cung Lửa, Sư Tử như được tiếp thêm sức mạnh và năng nổ ngay cả trong chu kỳ căng thẳng cuối tháng 11 – đầu tháng 12 của sự kiện Nguyệt Thực. Đây là một sự kiện xảy ra ngay trong tổ hợp các cung Fixed (Kiên Định) trong đó có các bạn họ nhà mèo. Tuy căng thẳng là thế, nhưng Sư Tử vẫn giữ sự bình tĩnh và lạc quan để đón một nguồn năng lượng mới.

Thời điểm này tuyệt vời cho các bạn Sư Tử muốn đẩy mạnh quá trình nghiên cứu hay học tập còn dang dở. Việc lên một outfit và xuống phố ngay khi có thể cũng khiến cho cung hoàng đạo này trở nên vui vẻ và tái tạo nguồn cảm hứng một cách rõ rệt.

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Trong kỳ Nhật Thực xảy ra tại cung nhà 4 của Xử Nữ, những vấn đề căng thẳng liên quan đến gia đình và tổ ấm trở nên nghiêm trọng và đáng quan tâm hơn bao giờ hết. Các bạn Xử Nữ cầu toàn và chăm chỉ cũng có lúc lười biếng và trì hoãn sau một loạt những góc chiếu căng thẳng. Lời khuyên là hãy nghỉ ngơi thật tốt ngay cả khi bận nhất.

Một niềm vui nhỏ cho các anh chàng Xử Nữ thời điểm này đó là bạn có thể kết nối và chia sẻ với người yêu của mình. Một món quà tinh tế, lãng mạn sẽ khiến cho “nửa kia” của Xử Nữ vui tới mất ngủ.

7. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Dù không quá tương thích với khoảng thời gian này, nhưng các Thiên Bình khéo léo vẫn tìm thấy “lối ra” sau một khoảng thời gian đầy sự kiện và thay đổi. Thiên Bình chào đón sao Kim ngụ tại cung nhà 4, một thử thách về chuyện cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp bắt đầu nhen nhóm.

Góc chiếu đầy căng thẳng tại nhà 4 khi đụng độ Diêm Vương Tinh nhắc Thiên Bình hãy cẩn trọng. Có thể mọi nỗ lực hoà giải và giãi bày của “cán cân công lý” sẽ bị lu mờ trước những vấn đề mang đậm tính cảm xúc.

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Một trong những điều hay ho của Bọ Cạp khi bước vào tháng Nhân Mã đó là khả năng gột rửa cảm xúc sau những ngày dài đầy u ám và sự lột xác đáng kinh ngạc vào cuối tháng 11. Một tổ hợp góc chiếu thuận lợi tại khu vực nhà 3 của Bọ Cạp sẽ khiến cho cung hoàng đạo này trở nên nhanh nhạy và đa năng hơn.

Bọ Cạp đầy thông minh và quyết đoán vẫn không tránh khỏi những sai lầm. Đặc biệt là, một câu chuyện tình cảm còn dang dở trong quá khứ sẽ quay lại và ám ảnh Bọ Cạp thêm một lần nữa. Quyết định tiếp tục hay dứt khoát sẽ là một quyết định quan trọng, mang ý nghĩa vô cùng to lớn tới chuyện hôn nhân về sau.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Trong tháng 12, dường như mọi cơ hội và ánh sáng đều đổ dồn vào cung hoàng đạo này. Nhân Mã sẽ có một nguồn năng lượng mới khi Mặt Trời chính thức tiến vào nhà 1, mở ra một chương mới trong việc khẳng định bản thân. Các góc chiếu của sao Thuỷ và sao Hoả cũng vô cùng dễ chịu và tiếp thêm động lực cho Nhân Mã hoàn thành vô số deadline giữa mùa ăn chơi. Sao Kim bước vào và làm sáng lên nhà 2 ảm đạm, đem về cho Nhân Mã vô số tiền bạc và thành quả mới.

Năng lực và tài nghệ của Nhân Mã cũng được phát hiện và xem trọng trong khoảng thời gian này. Một cú hích trong sự nghiệp của Nhân Mã đang tới rất mạnh mẽ.

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Vào đầu tháng, Sao Kim phát huy tối đa sức mạnh và hỗ trợ cung hoàng đạo này ở nhà số 1, giúp công việc và sự nghiệp đi đúng lối. Đồng thời, bạn cũng trở thành một người truyền cảm hứng, thay vì vẻ ngoài khô khan của mình.

Tuy nhiên, Sao Kim trùng góc với Diêm Vương Tinh ở nhà số 1 khiến Ma Kết trở nên cứng đầu và cực kỳ khó bảo. Một điều chắc chắn rằng bạn đang đứng trước những sự thay đổi rất lớn trong con người của mình. Cuối tháng, với Sao Mộc tại cung nhà 2 là lúc Ma Kết mở ra cơ hội mới cho lĩnh vực tài chính.

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Với Bảo Bình, tháng 12 là thời điểm bạn nhìn lại một bài học lớn từ đầu năm khi Thổ và Mộc lần lượt đi vào cung nhà 1 của bạn. Với 11 tháng nỗ lực giải quyết những bài học và thử thách từ vũ trụ, tháng 12 là lúc mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với cung hoàng đạo mang nước này.

Đừng lo lắng, sao Mộc vẫn luôn đồng hành với Bảo Bảo trong quá trình xây dựng và mở rộng sự nghiệp, còn sao Thổ nghiêm khắc sẽ giúp Bảo Bình quản lý chi tiêu, kế hoạch đã đề ra. Bảo Bình giỏi xây dựng và lập plan nhất trong 12 cung hoàng đạo, nên sự kết hợp mang tính trọng đại này sẽ kéo về cho Bảo Bình vô số món hời.

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư êm ái và lãng mạn đã đụng độ với năng lượng “nghịch hành” đầy áp lực của sao Kim nhà 11. Chỉ cần hạn chế những việc vô bổ, bỏ qua những lời nhờ vả đầy dựa dẫm từ bạn bè thì chú cá nhỏ đã giúp bản thân tiết kiệm được vô số năng lượng.

Song Ngư đón chào khoảng thời gian tiệc tùng với một tâm trạng rất thư thái và bình tĩnh. Một bữa tiệc ấm áp trong lễ Giáng Sinh hay những buổi gặp gỡ với bạn bè sẽ khiến cho Song Ngư có một tháng cuối năm trọn vẹn. Nhớ đừng quên chăm sóc sức khoẻ bản thân nhé các chú cá vô tư.

Tháng 12 bỏ lại những quá khứ ngủ yên, những căng thẳng và xung đột để mở ra cánh cổng năng lượng đầy ánh sáng và sự bình yên. Với ngọn lửa nhiệt huyết từ Nhân Mã đã tiếp thêm sức mạnh cho cả 12 cung hoàng đạo cùng “tích trữ” và chuẩn bị cho một mùa đông lạnh giá tại Ma Kết. Hãy tận dụng thời điểm tốt lành này để đi xa, học hành, phát triển bản thân. ELLE Man chúc bạn một tháng 12 thật hạnh phúc, một lễ Giáng sinh đầy niềm vui.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Hà Chuu

Hình ảnh minh hoạ: Elena Nguyen (Jimjim Blossom)

Bài viết mới nhất

Dior Men Thu-Đông 2022: Cuộc đối thoại giữa hiện tại và quá khứ…

Dior Men Thu-Đông 2022 là cuộc đối thoại giữa hiện tại và quá khứ, hay nói đúng hơn là giữa…

12 hours ago

Những màu sắc may mắn trong năm mới 2022

Những truyền thống năm mới như ăn 12 quả nho vào lúc nửa đêm, xách một vali rỗng đi quanh…

15 hours ago

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo: Đâu là những chòm sao mang nhiều thay đổi

Bước sang một năm mới, thoát khỏi những sự căng thẳng cuối năm, liệu 12 cung hoàng đạo có thật…

1 day ago

Cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả và an toàn

Một nụ cười tươi với hàm răng sáng bóng sẽ là một điểm cộng lớn cho vẻ ngoài. Vậy bạn…

1 day ago

Top người mẫu nam trẻ đình đám của thế giới 2022

Đâu là những người mẫu nam trẻ tuổi sẽ thừa kế những tượng đài của sàn runway như David Gandy,…

2 days ago

Gợi ý chọn nhẫn nam hợp mệnh và phong thuỷ

Trang sức luôn là một trong những vật phẩm phong thuỷ quan trọng dành những ai tin tưởng và mong…

2 days ago