Chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của phụ nữ năm châu

Bài ELLE Team

The Atlas Of Beauty (Bản đồ cái đẹp) bao gồm 352 hình ảnh đẹp của nữ nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc, đây là cuốn sách ảnh thú vị giúp độc giả khám phá vẻ đẹp đa dạng và bình dị của phụ nữ trên toàn thế giới.

Trong suốt gần 3 năm, nữ nhiếp ảnh gia người Romania Mihaela Noroc dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình đi vòng quanh thế giới, chụp những hình ảnh đẹp về chân dung phụ nữ cũng như các câu chuyện của họ khắp năm châu với mục đích tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của từng vùng miền, từng độ tuổi, nghề nghiệp và tôn giáo.

Nữ nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc chia sẻ thông qua dự án cá nhân của mình: “Vẻ đẹp đích thực là việc giữ nguyên cội nguồn và văn hóa. Nét đẹp đến từ tự nhiên, không cần tô vẽ quá nhiều”.

Hãy cùng ELLE Man chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đẹp từ cuốn sách ảnh hơn 500 tấm của Mihaela.

hình ảnh đẹp - ELLE Man111
Atlas of Beauty là tuyển tập những hình ảnh đẹp được nữ nhiếp ảnh gia người Romania Mihaela Noroc đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình đi khắp thế giới. Mục đích ghi lại những vẻ đẹp khác lạ của phụ nữ tại 37 quốc gia.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (8)
Cô gái Ấn Độ mang nét đẹp truyền thống với đôi mắt đen sâu.

 

hinh ảnh đẹp- ELLE Man13
Cô gái Nga mang nét đẹp trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ

 

hình ảnh đẹp - ELLE MAN 18
Hình ảnh đẹp đến từ Nepal, một thiếu nữ xuân thì trong trang phục truyền thống.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (9)
“Tôi rất thích thú khi gặp gỡ những cô gái Mexico với công việc lính cứu hỏa đầy dũng cảm này”, tác giả hình ảnh đẹp chia sẻ.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (12)
Hình ảnh đẹp của vùng đất Mông Cổ. Vẻ đẹp lao động của phụ nữ miền biên cương.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (13)
Hình ảnh đẹp được chụp tại Jordan, ở cô gái tên Amma này toát lên sự mạnh mẽ, cá tính trong bộ môn boxing. Cô gái là sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (1)
Một nữ nghệ sĩ trên đường phố New York. Hình ảnh đẹp được chụp trong khi cô đang trình diễn trước khán giả.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (19)
Vẻ đẹp đáng yêu của người phụ nữ bán thịt hơn 30 năm tại Nam Phi.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (4)
“Người phụ nữ dũng cảm này đã trốn thoát khỏi quê hương của mình ở Iraq, dưới sự kiểm soát của ISIS và đã đi một quãng đường dài đến châu Âu với ba đứa con, hy vọng cuộc sống tốt đẹp hơn.”
hình ảnh đẹp - ELLE Man12
Hình ảnh đẹp của cô gái đến từ Băng Đảo “Iceland”.

 

phu nu dep - elle man 1
Cô gái mang hai dòng máu Bỉ, Ba Lan sống tại Pháp, cô có giấc mơ được tham gia vào thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic Games)

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (6)
Pinar – cô ấy là người Thổ Nhĩ Kỳ và người mang trong mình giấc mơ trở thành diễn viên tại nhà hát. Để thực hiện giấc mơ của mình, cô đã chuyển từ Cộng Hòa Síp (Cyprus) sang Thổ Nhĩ Kỳ, làm việc chăm chỉ và hoàn thành ước mơ của mình.
phu nu dep - elle man 5
Sau khi học Đại học tại Mỹ và Anh, cô gái người Palestine trở về quê hương để sử dụng kiến thức của mình phục vụ cộng đồng. Ngoài nhiệm vụ là người mẹ, cô còn là nhà hoạt động xã hội xông xáo.

 

phu nu dep - elle man 7
Hình ảnh đẹp của một phụ nữ Iran, cô gái của thủ đô Tehran này không chỉ là nhà kinh doanh tài năng mà còn là người nghệ sĩ đầy đam mê . Nét đẹp sắc sảo tiêu biểu cho vẻ đẹp của phụ nữ Iran.

 

phu nu dep - elle man 3
Một trong những hình ảnh đẹp hiếm hoi về nữ quân nhân Bình Nhưỡng.
phu nu dep - elle man 2
Danielle mang trong mình hai dòng máu Đức và Mexico, chính vì thế cô gái mang vẻ đẹp vừa thanh tao nhưng vẫn tràn trề nhựa sống. Niềm đam mê bóng đá mãnh liệt đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

phu nu dep - elle man 4
Mariana, 73 tuổi đến từ Uruguay ngoài việc sở hữu một phòng tranh nghệ thuật, bà còn có đai đen môn võ thuật.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (16)
Là một người phụ nữ Do Thái, Lisa đang dạy học cho trẻ em Palestine. Ước mơ của cô là mở trường học riêng của mình, cô hy vọng đó là nơi trẻ em người Palestine và người Do Thái sẽ học chung với nhau.

 

hình ảnh đẹp -ELLE Man (11)
Một cụ bà đẹp lão hiện đang sống tại Pháp

Xem thêm:

7 bức tranh đường phố tuyệt đẹp của tháng 3/2018
52 bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2017 theo National Geographic

Nhật Lệ (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, tham khảo: edition, ảnh: Mihaela Noroc)

No more