8 hạng mục mỹ phẩm nam tại ELLE Man Grooming Awards 2016

Bài Duc Nguyen

ELLE MAN Grooming Awards 2016 tập hợp danh sách các sản phẩm xuất sắc nhất trong thế giới làm đẹp của quý ông trong năm 2016.

Thế giới làm đẹp của đàn ông hiện nay không chỉ đơn thuần là tắm, gội hay cạo râu. Những gì họ cần cho ngoại hình còn nhiều hơn thế, và dĩ nhiên đã tiến xa hơn rất nhiều trong quá trình làm đẹp với các loại mỹ phẩm nam để chăm chút vẻ ngoài điển trai, sành điệu để tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông trong công việc và cuộc sống.

Để giúp việc lựa chọn mỹ phẩm nam của bạn trở nên dễ dàng hơn, tạp chí Phái Đẹp ELLE tổ chức giải thưởng ELLE Man Grooming Awards 2016 (nằm trong sự kiện ELLE Glam Awards) nhằm tìm ra các sản phẩm làm đẹp cho nam giới xuất sắc nhất thuộc 8 hạng mục: làm sạch, khử mùi, nước hoa, chống nắng, tạo kiểu tóc, dầu gội và sữa tắm. Đây là những hạng mục chăm sóc thông dụng nhất đối với phái mạnh, đã được chọn ra với 3 sản phẩm đề cử cho mỗi hạng mục, để đếm đêm cuối cùng sẽ chọn ra sản phẩm tốt nhất trong mỗi hạng mục đó.

ban-co-van-elle-man
Ban cố vấn của ELLE Glam Awards 2016.

ELLE Glam Awards là sự kiện thường niên do Tạp chí Phái Đẹp ELLE tổ chức, bao gồm ELLE Beauty Awards vinh danh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phái nữ và ELLE Man Grooming Awards vinh danh các sản phẩm chăm sóc ngoại hình cho nam giới tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Ban giám khảo của ELLE Glam Awards 2016 gồm có chị Liên Chi, Khánh Ngọc, Tiên Lê – các chuyên gia về làm đẹp đến từ tạp chí ELLE, chuyên gia trang điểm Tùng Châu, người mẫu Lan Khuê, fahsion blogger Minh Bùi, các beauty blogger nổi tiếng hiện nay… Đặc biệt năm nay có sự tham gia của ca sĩ Quang Vinh với tư cách là thành viên của ban cố vấn sau 6 năm rời xa ánh đèn sân khấu.

Ca

Họ sẽ cùng nhau đưa ra những đánh giá để bình chọn cho sản phẩm xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục. Kết quả của ELLE Grooming Awards 2016 sẽ được công bố tại đêm trao giải diễn ra vào tháng ngày 05/01/2016 diễn ra tại Capella Gallery, 24 đường 3/2, quận 10, TP. HCM.

Hãy cùng ELLE Man điểm lại 24 loại mỹ phẩm nam được đề cử trong 8 hạng mục làm đẹp dành cho quý ông tại ELLE Man Grooming Awards 2016.

Hạng mục LÀM SẠCH:

1/ SULWHASOO refeshing cleasing foam.

2/ SHISEIDO men cleansing foam.

3/ THE BODY SHOP for men maca root face wash.

Hạng mục DƯỠNG ẨM:

1/ THE BODY SHOP for men maca root razor relief.

2/ SHISEIDO men hydro master gel.

3/ SULWHASHOO age defying cream.

Hạng mục KHỬ MÙI:

1/ THE BODY SHOP for men maca root deodorant stick.

2/ AXE gold temptation.

3/ NIVEA men invisible for black & white.

Hạng mục NƯỚC HOA:

1/ BLEU DE CHANEL aeu de parfum.

2/ ZADIG & VOLTAIRE this is him.

3/ BURBERRY Mr. Burburry.

Hạng mục CHỐNG NẮNG:

1/ SHISEIDO perfect UV protector.

2/ THE BODY SHOP for men maca root energetic face protector.

3/ SULWHASOO sun cream.

Hạng mục TẠO KIỂU TÓC:

1/ DAVINES moulding clay.

2/ MOROCCANOIL texture clay.

3/ MILBON prejume wax 7.

Hạng mục DẦU GỘI:

1/ DAVINES energizing shampoo.

2/ CLEAR MEN cool sport bạc hà.

3/ THE BODY SHOP kistna hair & body wash.

Hạng mục SỮA TẮM:

1/ L’OCCITAINE l’homme cologne cedrat shower gel.

2/ X-MEN sữa tắm nước hoa.

3/ THE BODY SHOP white musk @ sport hair & body wash.

Các bạn có thể tham khảo thông tin và bình chọn cho các sản phẩm được đề cử của các mỹ phẩm nam của ELLE Man Grooming Awards 2016 tại ĐÂY.

Các

ELLE chân thành cảm ơn đơn vị hỗ trợ Thea Clinic đã đồng hành cùng chương trình.

Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

No more