Aqua Classic – mùi hương của David Beckham

Bài Duc Nguyen

Với mùi hương dễ chịu đi kèm với giá thành phù hợp. Hương thơm mới nhất của Beckham là một phiên bản nâng cấp của mùi hương Classic được ra mắt vào năm 2013.
David Beckham Acqua Classic - elle man 6
Bên cạnh hương thơm Aqua Classic vừa được ra mắt, David chia sẻ về chuyện gia đình và hướng đi phát triển kinh doanh của mình.

Thông thường, nước hoa của người nổi tiếng chỉ là một cách của các thương hiệu thu hút người mua hàng dựa vào những ảnh hưởng của các sao đến công chúng. Các ngôi sao chỉ bán quyền sử dụng tên mình trên những sản phẩm, và hiếm khi có một hương thơm nào thật đặc sắc.

Nhưng có những ngoại lệ, David Beckham Aqua Classic là một trong số đó. Với mùi hương dễ chịu đi kèm với giá thành phù hợp. Hương thơm mới nhất của Beckham là một phiên bản nâng cấp của mùi hương Classic được ra mắt vào năm 2013. Mùi hương mang đậm tính thể thao, tạo cảm giác tươi mát, hào sảng và sạch sẽ.

Tiếp nối sự thành công đầu năm cùng H&M và hương nước hoa David Beckham Beyond, có lẽ David đang trong độ chín của những dự án kinh doanh đầy cảm hứng và không ngừng nghỉ.

Nhân dịp Aqua Classic vừa được ra mắt, ELLE Man đem đến cho các bạn những chia sẻ về chuyện đời, gia đình, cảm hứng mùi hương và hướng đi phát triển kinh doanh của David trên FashionBeans vào đầu tháng Tư vừa qua.

David Beckham Acqua Classic - elle man 3
Acqua Classic, hương thơm mới nhất của Becks.

Chào David, đã 10 năm kể từ khi anh cho ra đời mùi hương đầu tiên của mình. Quan điểm kinh doanh của anh từ dạo đó đến nay có thay đổi gì không?

Tôi nghĩ rằng điều thật sự quan trọng là phải luôn theo sát sao từng công đoạn trong việc phát triển sản phẩm, từ những ý tưởng ban đầu, đặt tên sản phẩm cho đến khâu cuối cùng là thiết kế vỏ hộp, bao bì.

Tôi đã làm việc với hãng Coty hơn 10 năm, chúng tôi làm việc cùng nhau để cho ra mắt những mùi hương mới, những phiên bản mới. Đối với tôi, những lời khuyên từ Coty và kinh nghiệm có đươtrong ngần ấy năm là vô giá.

(Coty, Inc là công ty sản xuất mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập vào năm 1904 bởi François Coty tại Paris và đặt trụ sở tại New York. Những dòng sản phẩm chính bao gồm nước hoa, mỹ phẩm màu, các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể)

David Beckham Acqua Classic - elle man 2
David Beckham Acqua Classic.

Thương hiệu Beckham đã phát triển mạnh trong hơn 5 năm qua. Trong 5 năm tới, anh nghĩ thương hiệu của mình sẽ đứng ở đâu? Dự án, kế hoạch trong tương lại của mình là gì?

Đầu tiên, tôi không xem sự nghiệp và niềm đam mê của mình là một thương hiệu. Giống việc tôi chơi túc cầu đã hơn 22 năm bởi vì đó là những gì tôi muốn làm.

Có 3 lĩnh vực quan trọng đối với tôi: việc kinh doanh, đội bóng Miami (nơi anh đầu tư) và công việc liên quan tới UNICEF. Tôi muốn làm việc cật lực và chăm chỉ để xây dựng việc kinh doanh và định đình những mối làm ăn vững bền.

Tôi hài lòng vì những việc đó phát triển đồng đều, và tôi thật sự cảm thấy may mắn vì mình được làm việc với những con người tạo nhiều cảm hứng. Đây là khoản thời gian thú vị, tôi cũng đã lên sẵn kế hoạch cho những dự án mai sau.

David

Anh sẽ đưa ra những lời khuyên gì cho bản thân mình thời trẻ?

Làm việc cật lực và đừng bao giờ bỏ cuộc. Đây là lời khuyên mà tôi nhận được khi mình còn rất trẻ, vào cái thời điểm khó khăn nhất. Và tôi cũng nghĩ rằng việc cảm thấy vui và yêu thích những gì mình làm cũng quan trọng không kém.

Anh và Victoria thường được mọi người xem như cặp đôi quyền lực. Liệu anh có hay bàn bạc những dự án của mình với vợ?

Chúng tôi luôn thảo luận và cho nhau những lời khuyên vì những dự án khi cần, nhưng khi về nhà thì luôn cố gắng chỉ tập trung vào các con và tận hưởng không khí gia đình mà thôi.

David Beckham & Victoria - elle man 2
David & Victoria.

Anh có hay chia sẻ các dự án với lũ trẻ không?

Dĩ nhiên là có rồi. Lũ nhóc rất hứng thú với những dự án của bố chúng, đặc biệt là những quỹ từ thiện cùng với UNICEF. Tôi rất tự hào khi chia sẻ công việc của mình với các con.

Nếu không là một cầu thủ, thì anh nghĩ mình sẽ làm gì?

Khi còn là một cậu bé, tôi không mường tượng được mình sẽ làm được gì ngoài chơi bóng, và tôi luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu đề ra. Tôi biết rằng bóng đá là thứ làm mình cảm thấy hào hứng và yêu thích.

Tôi thật sự rất may mắn khi có cơ hội làm những gì mình yêu thích trong nhiều năm.

Thành phần yêu thích nhất của anh trong các mùi hương là gì?

Tôi yêu những hương thơm tươi mát và trong sạch. Aqua Classic chứa hương chanh mạnh và mùi cỏ cây, đó cũng là lý do khiến nó mang một hương vị mạnh mẽ hào sảng và tràn đầy năng lượng.

David Beckham Acqua Classic - elle man 7
Aqua Classic chứa hương chanh mạnh và mùi cỏ cây, hương vị mạnh mẽ hào sảng và tràn đầy năng lượng.

Anh thường dùng một hay nhiều loại hương thơm? Anh có thích việc sử dụng những mùi hương khác nhau cho ngày và đêm không?

Tôi thích việc luân phiên giữa các mùi hương. Tôi thích việc pha trộn chúng, việc đó tùy thuộc vào tâm trạng và hoàn cảnh nào tôi sẽ sử dụng trong ngày hôm đó.

Hương thơm David Beckham Aqua Classic được bán với mới giá dao động từ 35 đến 39 USD cho dung tích 60ml.

Bài viết: Đức Nguyễn – Tham khảo: fashionbeans – Hình ảnh: sưu tầm

No more