Đồ lót nam và những điều cần lưu ý

Bài intern intern

Ở những quốc gia có khí hậu oi bức và nóng nực hầu như quanh năm như khu vực Đông Nam Á, điển hình là Việt Nam thì việc chọn lựa đồ lót nam một cách nghiêm túc rất quan trọng không những trong việc đảm bảo thẫm mỹ phục trang mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng bởi điều này có thể gây ấn tượng không tốt với những người xung quanh, đặc biệt là những nơi trang trọng yêu cầu ăn mặc lịch sự. Thay vì những trang phục không phù hợp, bạn hãy sử dụng những đồ lót nam chất lượng tốt và thoáng mát bên trong những chiếc áo sơ-mi và áo thun polo để đảm bảo vấn đề vệ sinh thân thể và trang phục bên ngoài.

Quần chip là nơi sản sinh rất nhiều vi khuẩn , bạn nhớ vệ sinh thật kĩ nhé!
Quần chip là nơi sản sinh rất nhiều vi khuẩn , bạn nhớ vệ sinh thật kĩ nhé!

Trái đất đang nóng dần lên và chúng ta đang ra sức vận động mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Bạn rất yêu thiên nhiên, nhưng có lẽ tiết kiệm nước không phải là một lý do thuyết phục cho thái độ lười biếng trong việc giặt quần áo, đặc biệt là những chiếc quần lót. Tuy không trực tiếp tiếp xúc với môi trường như quần áo ngoài, nhưng đồ lót nam lại chứa đựng 1 lượng vi khuẩn lớn. Theo tiến sĩ Philip Tiermo, một nhà nghiên cứu về vi sinh học tại đại học New York, một chiếc quần lót có thể chứa đến một phần mười lượng chất bẩn trên cơ thể con người. Giặt giũ thường xuyên và phơi nắng được xem là phương pháp hiệu quả nhất để diệt trừ tận gốc các mầm mống gây bệnh.

Nam

Khi diện những chiếc sơ mi lịch lãm, không ít người tin rằng việc luồn vạt áo sơ mi vào trong quần lót sẽ giúp cho việc đóng bộ dễ dàng hơn. Dù vậy, thực tế cho thấy việc này lại tạo ra nhiều nếp nhăn hơn cho vạt áo và thường tạo cảm giác không thoải mái cho người mặc. Thêm vào đó thì cũng như đồ lót nữ, đồ lót nam cũng nên được chú tâm một cách nghiêm túc và kỹ càng trong việc chọn size. Một chiếc áo lót nam có màu sắc tương phản nhẹ với áo sơ mi sẽ dễ dàng tạo cảm giác mạnh mẽ từ bộ trang phục. Nhưng một chiếc áo lót quá khổ, quá dài, để lộ qua lớp sơ mi lại gây cho đối phương ấn tượng luộm thuộm thiếu cẩn trọng từ người mặc.

Elle Man
Kích thước và hình dáng nội y ảnh hưỡng không nhỏ đến câu nhỏ đấy các bạn à!

Một trong những điều quan trọng nữa khi chọn lựa đồ lót nam là kiểu dáng. Một số nam giới thường có quan niệm, nội y là phần không khi nào thể hiện ra ngoài, nên đôi khi rất lơ là trong việc mua sắm. Thực tế cho thấy, những chiếc quần có chất liệu mềm mỏng như lụa và những kiểu quần skinny bó sát thường dễ dàng tạo “nếp gồ ghề” nếu như chiếc quần chip của bạn không thể “kiểm soát” được cậu nhỏ. Hãy thận trọng khi phối hợp đồ, vì chắc chắn bạn cũng không muốn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười như thế phải không?

Vì quần chip là bạn đồng hành quan trọng của cậu nhỏ, một chiếc quần thoải mái và thoáng mát thường sẽ giúp cậu nhỏ sạch sẽ, tránh được những bệnh viêm nhiễm hay nấm trong thời tiết nóng bức và ẩm ướt như Việt Nam, cậu nhỏ khỏe mạnh thì dĩ nhiên “năng suất” trong chuyện ấy sẽ không bị ảnh hưởng. Vì thế ELLE MAN khuyên các bạn nam đừng ngại khi yêu cầu tư vấn từ những nhân viên bán hàng, ngoài ra việc nghiêm túc chọn lựa đồ lót nam cũng chính là việc ý thức bảo vệ sức khỏe “nam tính” của bản thân bạn đấy.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya  – Nguồn: Men’s Health

No more