6 mùi hương nước hoa nổi tiếng đến từ sao Hollywood và Tổng thống Mỹ

Bài ELLE Team

Cụm từ "Nước hoa nổi tiếng" từ lâu đã trở nên thông dụng với tất cả mọi người. Nó là thứ mà mỗi khi nhắc về đều khiến chúng ta sẽ nhớ đến các thương hiệu nước hoa đến từ những ngôi sao Hollywood, và những loại thương hiệu nước hoa này chiếm lĩnh một phần thị trường nước hoa toàn cầu.

Top

Có thể nhiều người vẫn chưa biết về con số 4%, nó là con số doanh thu từ mùi hương của những người nổi tiếng, góp phần kha khá vào sức ảnh hưởng của ngành công nghiệp nước hoa toàn cầu, tương đương 1,8 tỉ đô, theo Yahoo Finance. Tất nhiên không phải tất cả các mùi hương nước hoa của người nổi tiếng đều làm hài lòng người tiêu dùng. Nhưng có những loại nước hoa đã có sức ảnh hưởng thực sự trong mắt người tiêu dùng, đó là những loại nước hoa cao cấp và mùi hương của chúng có lẽ sẽ chinh phục bạn một cách dễ dàng.

ELLE Man sẽ đem đến cho độc giả một số loại nước hoa nổi tiếng từ những tên tuổi lẫy lừng trong địa hạt điện ảnh, thể thao cho đến chính trường. Đó là mùi hương mà bạn nên “tậu” ngay hoặc chỉ nên đứng nhìn và từ bỏ.

Mùi hương “Unforgivable” của nhà mốt Sean John 

“Unforgivable”, là tên mùi hương mà Sean John đã cho ra mắt vào năm 2006. Unforgivable mang mùi hương nhã nhặn, quyến rũ nhưng độ lưu hương lại khá mờ nhạt. Thẳng thắn mà nói thì “Unforgitable” không quá đặt biệt tuy nhiên hương nước hoa nổi tiếng này đã được trao danh hiệu ” Mùi hương sang trọng” của năm 2007 trong khuôn khổ Giải thưởng FiFi, một giải thưởng mang một tầm ảnh hưởng nhất định đến người dùng nước hoa. Và có lẽ mùi hương nổi tiếng này của Sean John sẽ là loại phù hợp cho những ai không quá khắt khe và thích những mùi hương nhẹ nhàng.

nước hoa nổi tiếng - ELLE Man 1

Mùi hương “Unforgivable” đến từ nhà mốt Sean John có giá bán 29,99$ cho loại 125ML.

“Beyond”  hương nước hoa nổi tiếng từ siêu sao túc cầu David Beckham

Beyond là hương nước hoa thực sự nổi bật của David Beckham sau những mùi hương khác như “Sorry” hay “Dave” trong bộ sưu tập nước hoa nổi tiếng của mình. Được ra mắt vào năm 2015, Beyond đã gây nên sự chú ý bởi mùi hương của nó thực sự nhẹ nhàng nhưng nổi bật. Mùi hương không quá mạnh với sắc hương chính là patchouli (hoắc hương) và Vanilla. Đây là mùi hương nước hoa được sự hài lòng của phần đông người tiêu dùng với giá thành tương đối thấp.

 nước hoa nổi tiếng - ELLE Man 2

Với giá bán tương đối thấp, 20$ cho chai nước hoa dung tích 90ML. 

Aqua

“Personal Edition” hương nước hoa nổi tiếng từ diễn viên – nhà sản xuất phim Bruce Willis

Bruce Willis là một “biểu tượng phong cách và diễn xuất” của Hollywood, đó là điều ai cũng biết. Nhưng hẳn ít ai biết rằng nam chính Die Hard này còn sở hữu một mùi hương nước hoa cho riêng mình, một mùi hương được đánh giá là gây ấn tượng mạnh mẽ và mang nhiều sự ngạc nhiên cho cả những con người sành sỏi về nước hoa. Sự nhẹ nhàng của mùi cam quýt được trộn lẫn vào cái gai góc xù xì điển hình của mùi thuốc lá tạo ra một mùi hương đầy lôi thu hút và bí ẩn.

 nước hoa nổi tiếng - ELLE Man 3

Với thiết kế nổi bật và thu hút mùi hương “Personal Edition” thực sự chiếm cảm tình của phần lớn người tiêu dùng đang lựa chọn nước hoa. Nó có giá bán khá đắt, 29,63$ cho loại chứa dung tích chỉ 50ML. 

“Ngài International”Pitbull với mùi hương “Miami Man”

“Quý ông Miami” là mùi hương được tạo ra bởi sự pha trộn của bưởi và những hạt tiêu hồng để mang đến hương thơm nam tính mạnh mẽ như những gì mọi người thấy ở Pitbull, một quý ông lịch lãm và có phong cách nổi bật trong thế giới Hollywood.

nước hoa nổi tiếng - ELLE Man 4

Dung tích 100 ML với giá bán 31,38$, thực sự rất cao so với các mùi hương nổi tiếng khác nhưng “Miami Man” xứng đáng với điều đó khi mà nó mang hương thơm quyến rũ, nam tính và hơn hết nó thu hút mọi người.

Cristiano Ronaldo với mùi hương “Legacy”

Mùi hương “Legacy” của Cristiano Ronaldo được biết đến là mùi hương đặc trưng của tiền đạo người Bồ Đào Nha, kết hợp hương vị tuyết tùng và hương thơm của hoa thảo hương cho loại nước hoa này một nét riêng trong làng nước hoa thế giới. “Legacy” thích hợp cho mọi đối tượng người dùng và nó rất được yêu thích trong khoảng thời gian gần đây.

nước hoa nổi tiếng - ELLE Man

Ngôi sao Bồ Đào Nha nói: “Đó là vũ khí bí mật của tôi. Tôi bắt đầu ngày mới với hương thơm nước hoa và nó mang lại cho tôi sự tự tin để sống mỗi ngày một cách hoàn hảo”.

Cristiano

“Empire” từ bộ sưu tập mùi hương của Tổng thống Donald Trump

Như đã nói ở đầu bài, không phải mùi hương nước hoa nổi tiếng nào cũng thự sử dễ ngửi, và “Empire” của Tổng thống Mỹ Donald Trump là mùi hương “củ chuối” nhất trong danh sách này. Chai nước hoa không có tí gì đặc biệt và hơn hết nó không để lại một chút ấn tượng gì cho người dùng kể cả lần đầu thử mùi hương của nó. Sản phẩm được thiết kế khá khiêm tốn, mẫu thiết kế trên sản phẩm không thể gây ấn tượng cho người tiêu dùng và dường như mùi hương nước hoa này không nhận được nhiều phiếu bầu từ mọi người như những gì ông đã nhận được trong phiên tranh cử Tổng thống Mỹ.

nước hoa nổi tiếng - ELLE Man 5

Với thiết kế sản phẩm không bắt mắt mà cũng không mang đến sự sang trọng, ngay từ đầu mùi hương “Empire” của Tổng thống Mỹ Donald Trump không nhận được sự chú ý nhiều từ người tiêu dùng. 

Hưng Hồ (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, Nguồn: fashionbeans)

No more