Bói Tarot tháng 3: Tình hình tài chính của bạn biến động thế nào?

Bài Tuan Anh

Lại một tháng mới đến. Trong âm hưởng chung của những tháng đầu năm mới đầy háo hức, ELLE Man xin phép trải bài cho quý độc giả để dự đoán về tình hình công việc tháng 3. Cùng ELLE Man theo dõi những sự thay đổi bất ngờ, hấp dẫn.

Trước khi bước vào dự đoán bói tarot, mời bạn nhìn vào bức hình này và chọn ra cho mình quả táo ưng ý. Từ trước đến nay táo luôn là biểu tượng cho sự đủ đầy, thành công. Lựa chọn hình tượng quả táo, ELLE Man hy vọng trong tháng mới bạn sẽ có những thành công ngoài mong đợi.

Cùng lựa chọn quả táo ngon lành nhất. Theo thứ tự từ trái qua phải sẽ lần lượt là các tụ bài 1 – 2 – 3. 

Táo chín đỏ vô cùng đẹp mắt. (Ảnh: Unsplash)
Những

Bói tarot tụ 1: Six of Pentacles 

Xin chúc mừng tụ 1 bởi đây là một lá bài báo hiệu sự thành công và may mắn trong lĩnh vực công việc của bạn. Không chỉ có những dấu hiệu tích cực về chuyện tăng lương, nhận thưởng hay vô tình “trúng mánh” hợp đồng, lá bài còn chỉ ra rằng thời điểm này bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ trong công việc hoặc một vị sếp sẵn lòng chỉ dẫn bạn đến nơi đến chốn.

Tuy nhiên, đừng quá vui mừng mà xao nhãng công việc nhé. Vì nền tảng của lá này vẫn được xây dựng từ sự nỗ lực hết mình cộng với việc gìn giữ, phát huy những gì đã có. Nhắn nhủ với ai ham chơi rằng đây là một tháng để bạn thể hiện sự chăm chỉ và có ích của bản thân. 

Tụ 2: Nine of Wands

Với các bạn chọn tụ 2, đây có vẻ là một tháng các bạn nhận nhiều việc hơn thường lệ, hoặc có xu hướng quá tải vì công việc và những dự án. Lá bài nhắc nhở rằng sự mệt mỏi vì ôm đồm quá nhiều thứ có thể khiến bạn mất sức trong tương lai.

Một lời khuyên hữu ích dành cho các bạn chọn tụ 2 là bạn có thể sắp xếp cuộc sống lại cho cân đối giữa việc làm và chơi, giữa việc kiếm tiền và giữ cho bản thân khỏe mạnh. Nhiều bạn có xu hướng lạm dụng thuốc an thần hoặc ăn quá nhiều đường, đồ ngọt, chất béo cộng với việc không vận động. Điều này tuy có thể giúp bạn thoải mái trong giây lát nhưng những tác hại của chúng là không phải bàn. 

Bói tarot tụ 3: Queen of Cups 

Tụ 3 báo hiệu một tháng làm việc đầy thú vị và mở ra nhiều trang mới. Bạn có thể dễ dàng có những mối quan hệ với nữ giới trong công việc: có thể là đồng nghiệp giúp đỡ nhau; một vị sếp nữ ân cần hay đi gặp gỡ đối tác là nữ… Những người này đều có tác động tích cực tới công việc trong tháng mới và giúp bạn có thêm nhiều cơ hội làm ăn. 

Lá bài chỉ ra bạn sẽ có một tháng làm việc đầy thú vị. (Ảnh: Pinterest)

Một vài lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn tụ 3 là có thể các bạn sẽ để tình cảm xen lẫn vào công việc hoặc có nhiều cảm xúc hơn là lý trí khi giải quyết vấn đề. Điều này không xấu nhưng trong một vài trường hợp sẽ làm cản trở sự thành công của bạn. 

12

Với cả ba trải bài, ELLE Man thấy một tiềm năng thành công lớn và những đổi thay bất ngờ theo chiều hướng tích cực. Mong rằng với nguồn năng lượng rực rỡ này, quý độc giả có thể yên tâm để đưa ra những kế hoạch phát triển mạnh mẽ cho công việc của mình.

________

Bài: Hà Chuu

No more