Bói tarot tháng 3: Chuyện tình cảm của bạn nổi bật thế nào?

Bài Tuan Anh

Trong những ngày mùa xuân đang chín nhất, dường như ai cũng rạo rực và hân hoan hơn. Cùng ELLE Man dự đoán chuyện tình yêu của bạn trong tháng 3 qua những lá bài tarot.

Trước khi bói tarot, hãy cùng chọn tụ. Dưới đây là hình ảnh bộ bài tarot của chính tác giả – người thường xuyên ứng dụng tarot vào cuộc sống. Bên cạnh là những viên đá nhiều màu sắc và một lọ đá muối hồng. Nếu bạn chọn bài tarot, bạn có tụ 01. Tụ 02 tương ứng với các viên đá nhỏ và cuối cùng là tụ 03. 

Bộ bài Vision Quest với hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

12

Bói tarot tụ 1: The Star

Đây là một trải bài đầy hấp dẫn với các bạn tụ 1. Trong tháng 3, các bạn sẽ đón nhận những cảm xúc vô cùng tươi mới và con người các bạn như được sống lại với tâm trí mở rộng thênh thang.

Dù đang độc thân hay có đối tượng, thì đây cũng là một tháng bình ổn về tinh thần và tình cảm luôn đong đầy. Bạn dường như yêu bản thân hơn, và lan tỏa đến mọi người năng lượng tích cực. Sự thong thả của bạn đôi khi sẽ khiến mọi người tò mò. 

Tháng này bạn sẽ đạt được một tâm trạng hoan hỉ và cảm xúc tốt. (Ảnh: Tư liệu)

Có thể tháng này, bạn sẽ dành thời gian để tận hưởng tất cả những cung bậc và dư vị cảm xúc một mình nhiều hơn. Bạn đang thực hiện một cuộc du ngoạn tâm trí ngoạn mục, để khi trải qua rồi và nhìn lại mới thấy sự phát triển tột bậc của mình trong địa hạt cảm xúc, đó là bạn dần làm chủ cảm xúc đồng thời khao khát đem sự yêu đời, hạnh phúc tới mọi người. 

Tụ 2: Nine of Cups

Lại một tụ bài quá cảm xúc và ngập tràn tình yêu nữa với độc giả của ELLE Man. Lá bài nhắc nhở rằng bạn đang có trạng thái rất tốt, gần như không có chuyện gì quá lớn có thể tác động đến tâm trạng của bạn trong thời gian này. Hơn nữa, trong tháng này nếu bạn còn độc thân thì xu hướng này sẽ tạm thời không thay đổi. Với các cặp đôi, thay vì quá “dính” nhau thì hai bạn sẽ có những khoảng lặng dành riêng cho mình nhiều hơn. 


Các bạn tụ 2 sẽ có tháng mới vui vẻ, lạc quan. (Ảnh: Tư liệu)

Đôi khi, việc quá “nhởn nhơ” và vui vẻ trong tháng sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái “tích cực ảo” hoặc dễ dàng quyết định mọi thứ dựa trên cảm xúc. Hãy giữ sự bình tĩnh và khôn ngoan trong các vấn đề sắp tới bạn nhé. 

Bói tarot tụ 3: The Hermit

The Hermit là lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ có những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm của mình nhưng thường sẽ mất khá nhiều thời gian để suy ngẫm và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Đừng quá lo, kết quả sẽ không khiến bạn hối hận. Cảm xúc trong tháng của bạn sẽ trở nên sâu lắng và “trải đời” hơn rất nhiều. 


The Hermit mong muốn bạn hãy suy ngẫm mọi thứ thật cẩn trọng. (Ảnh: Tư liệu)

Nhiều người sẽ cảm nhận bạn trở nên buồn bã và trống rỗng hơn trong các tình huống liên quan đến tình yêu, tình cảm, nhưng thực tế bạn chỉ đang tránh xa sự ồn ào không cần thiết để thể hiện yêu thương theo cách riêng của mình mà thôi. Hãy kiên nhẫn chờ đến cuối tháng để cảm nhận được sự thay đổi sâu sắc nhé! 

Kết

Với cả ba trải bài bói tarot, ELLE Man phỏng đoán chuyện tình cảm trong tháng của bạn sẽ có nhiều kết quả đẹp và những khoảng lặng để bạn dành thời gian yêu thương chính mình. Dù có lựa chọn nào đi chăng nữa thì chắc hẳn tất cả độc giả ở đây đều là những người giàu tình yêu thương và luôn sẵn sàng cho đi những gì tốt đẹp nhất. 

Hãy cùng khởi đầu một tháng mới với nhiều tình yêu thương hơn nữa nhé! 

Những

__________

Bài: Hà Chuu

No more