Sự kiện chiêm tinh tiêu biểu trong tháng 3/2024

Bài Tuan Anh

Tháng mới đến với những năng lượng mới. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các sự kiện chiêm tinh tiêu biểu trong tháng 3/2024.

chiêm tinh

1. Sao Kim và sao Hỏa Bảo Bình vuông góc sao Thiên Vương

 

Sao Kim ghé thăm Bảo Bình và vuông góc sao Thiên Vương Kim Ngưu ngày 3/3 khiến bạn cảm thấy căng thẳng và xung đột về giá trị quan cũng như một vài mối lo lắng về vật chất. Bạn thấy mất cảm xúc về tình yêu và các mối quan hệ bạn bè, tình cảm đồng thời phớt lờ những trạng thái gắn kết, thân mật.

 

Sao Hỏa Bảo Bình vuông góc với sao Thiên Vương vào ngày 9/3 khiến chúng ta dễ bực bội hơn bình thường, đồng thời có những hành động phá cách, muốn vượt rào và nổi loạn trong bối cảnh sống được thiết lập bình ổn, an toàn. Bạn dễ cảm thấy chán hơn, và có những hành động mang tính mới mẻ, đột phá.

chiêm tinh

ELLE

Sao Thủy trùng sao Hải Vương tại Song Ngư

 

Vào ngày 8/3, sao Thủy trùng tụ sao Hải Vương tại cung hoàng đạo “con cá” sẽ khiến bạn chìm trong suy tư về những điều lãng mạn, đồng thời để cho trí tưởng tượng tự do bay lượn. Tinh thần và tâm trí của bạn cũng “chill” hơn. Bạn được “bồng bềnh” trong thế giới cảm xúc và cảm thấy mình như trôi chậm lại.

 

Sao Thủy sang cung Bạch Dương chiêm tinh

 

Sao Thủy sang Bạch Dương ngày 9/3 mở ra một chiều kích khác cho tư duy của bạn. Bạn bước ra khỏi giấc mơ vừa kể trên để đi vào một hành trình nhiều đấu tranh, mạnh mẽ và độc lập hơn. Bạn hãy tận dụng năng lượng này để đưa ra những quyết định trong cuộc sống.

chiêm tinh

Sao Kim sang cung Song Ngư

 

Tháng 3, sao Kim bước sang cung Song Ngư vào ngày thứ 11 khiến cho tình hình cảm xúc, nhận định, đánh giá của nhiều người thay đổi. Mọi thứ dường như được tráng một lớp filter màu hồng. Bạn thấy ai cũng dễ thương và dễ chịu. Chuyện tài chính cũng mang màu sắc của sự cho đi, tận tụy cống hiến thay vì quá tập trung vào câu chuyện “make money”.

 

Hãy giữ cho mình cảm hứng này và đắm chìm vào khoảng thời gian dễ chịu. Những dự án nghệ thuật thời gian này cũng được ủng hộ và thuận lợi hơn hẳn so với trước đây.

 

Mặt trời trùng tụ sao Hải Vương tại Song Ngư

 

Điều này khiến cho cảm hứng sống và mục tiêu của bạn có chút thay đổi. Dường như, bạn mông lung hơn, thấy mình đầy ý tưởng nhưng lại quá thiếu thời vận để bung ra. Bạn nhạy cảm, trốn tránh và khước từ nhiều cơ hội liên quan đến nghệ thuật, tâm linh đồng thời lại khao khát chúng.

Được biết, thời gian trùng tụ sẽ diễn ra vào ngày 17 của tháng.

Tháng Bạch Dương chiêm tinh

 

Mặt trời rời điểm cuối của vòng tròn hoàng đạo để bước sang một vòng mới tại cung Bạch Dương vào ngày 19 của tháng cùng Lễ Xuân phân. Một mùa xuân mới tính theo lịch Chiêm tinh bắt đầu. Bạn cảm nhận được sự hạnh phúc của khoảng thời gian này. Mọi thứ mở ra thật mới mẻ, tươi trẻ và nhiều năng lượng hơn. Bạn thấy chính mình, yêu bản thân và sống thật hơn.

 

Tháng mới là lúc bạn tạm gác lại những băn khoăn và e dè để bước thật nhanh về con đường trước mắt. Con đường giúp bạn định hình năm 2024 và tìm ra điểm mạnh của bản thân cũng như khám phá ra nhiều ước mơ còn dang dở. Hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo và trái tim luôn sục sôi cùng tinh thần tươi trẻ.

 

Sao Hỏa sang cung Song Ngư chiêm tinh

 

Tháng mới, vào ngày 22,sao Hỏa sẽ bước sang cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tròn. Bạn cảm thấy uể oải, trì trệ, muốn ngủ nhiều hơn mức bình thường. Hãy coi đấy là sự vận động tự nhiên của cơ thể, là thời gian sạc năng lượng, là cơ hội giải phóng stress sau những căng thẳng. Thời gian cuối tháng nhiều sáng tạo và ý tưởng, hãy chậm lại để cảm nhận nhiều hơn.

 

Tháng 3 có thật nhiều điều thay đổi. Thông qua chiêm tinh, chúng ta sẽ hiểu hơn được sự vận động của mọi thứ đồng thời cảm nhận rõ hơn những rung động của chính mình.

Tips

_______

Bài: Hà Chuu

No more