Cách thể hiện của 12 cung hoàng đạo khi bắt đầu yêu

Bài Tuan Anh

Dấu hiệu nào giúp bạn nhận ra người đó cũng đang có tình cảm với mình? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua cung hoàng đạo.

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách bộc lộ khác nhau khi tình yêu mới chớm nở. Đó có thể là việc người đó nhớ tới những sở thích, thói quen của bạn hay chỉ là nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau. 

Trắc

Cung hoàng đạo Bạch Dương: Có thể hủy kế hoạch để bên bạn

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu, nên người đó cũng sẽ đặt bạn trở thành ưu tiên lớn nhất khi yêu. Họ có thể hủy bỏ kế hoạch riêng chỉ vì muốn dành thời gian cho bạn. Khi đó bạn sẽ cảm nhận sự khao khát, đam mê mãnh liệt của đối phương dành cho mình.

Ảnh: Unsplash

Kim Ngưu: Lưu tâm đến mùi hương

Kim Ngưu khó yêu và rất thận trọng trong khoảng thời gian đầu tìm hiểu. Nhưng khi bắt đầu dành tình cảm cho đối phương thì tất cả các giác quan của họ sẽ cực kỳ nhạy cảm, đặc biệt là về mùi hương. Bạn có thể biết đối phương đã rơi vào lưới tình khi họ để ý và quan sát mùi của bạn. Thậm chí, Kim Ngưu có thể tìm cách để hương vị cả hai giống nhau.

Cung hoàng đạo Song Tử: Chia sẻ nhiều hơn qua ánh mắt

Song Tử là người thích nói chuyện, và cuộc chia sẻ của họ có thể kéo dài hàng giờ. Nhưng khi trái tim Song Tử đang rộn ràng vì yêu, thì họ sẽ trao đổi ánh mắt với bạn nhiều hơn. Thậm chí, họ sẽ cố gắng đọc “suy nghĩ” của bạn qua ánh mắt.

Ảnh: Unsplash

Cự giải: Tạo các kỷ niệm gắn kết riêng tư

Cự Giải là người cực kỳ yêu thích sự lãng mạn, nhưng không phải là các bữa tiệc xa hoa đắt tiền tại một nhà hàng sang trọng mà là khoảnh khắc cả hai nấu ăn cùng nhau. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng có xu hướng mời bạn tham gia các cuộc gặp riêng tư nhằm gắn kết hai người. 

Sư Tử: Chia sẻ bạn với cả thế giới

Khi yêu ai đó, Sư Tử sẽ muốn cả thế giới biết đến. Họ có thể thường xuyên đăng ảnh của bạn lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ cởi mở và trung thực hơn rất nhiều về cảm xúc của mình. Lúc đầu, họ có thể hơi ngại ngùng, nhưng khi đã tin tưởng bạn, họ sẽ cực kỳ tình cảm, đồng thời cố gắng làm những điều chu đáo nhất cho bạn.

Ảnh: Unsplash

Cung hoàng đạo Xử Nữ: Nhớ những chi tiết nhỏ

Giây phút Xử Nữ ghi nhớ sở thích, thói quen nhỏ của bạn như việc bạn uống cà phê với một gói đường, hay dọn dẹp giường của bạn như chính cách bạn làm mỗi ngày để bắt đầu ngày mới, thì cũng là lúc cung hoàng đạo này bắt đầu yêu bạn.

Thiên Bình: Dành nhiều thời gian cho bạn hơn

Thiên Bình là một chòm sao vô cùng hòa đồng. Khi yêu bạn, họ sẽ ưu tiên thời gian ở một mình với bạn hơn là những chuyến đi chơi thường xuyên với bạn bè. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng thích các cử chỉ lãng mạn. Họ có thể sẽ cố gắng mua cho bạn thứ gì đó đẹp đẽ hoặc chiêu đãi bạn bữa tối thịnh soạn. Khi cảm thấy gần gũi với ai đó, Thiên Bình cũng dễ xúc động và chia sẻ với bạn nhiều điều hơn.

Ảnh: Unsplash

Cung hoàng đạo Bọ Cạp: Chấp nhận con người bạn

Bọ Cạp mang nhiều cảm xúc mãnh liệt, sâu sắc và có phần lộn xộn trong tình yêu. Bọ Cạp đặt trọn trái tim khi phải lòng ai đó, nên nếu mối quan hệ đổ vỡ, họ sẽ cảm thấy như đó là ngày tận thế. Vì lý do này nên Bọ Cạp thường phòng thủ với “những vòng dây thép gai quanh tim”, đồng thời vô cùng cẩn trọng trước khi bắt đầu yêu một ai đó. Bạn sẽ nhận ra Bọ Cạp đang mến bạn khi họ chấp nhận mọi thói xấu của bạn, đồng thời chia sẻ nhiều điều với bạn hơn.

Nhân Mã: Nói về chuyện tương lai

Nhân Mã yêu nhanh và cũng nhanh chán. Cung hoàng đạo này cũng thuộc thuộc mệnh Hỏa, luôn muốn cuộc sống như một chuyến phiêu lưu. Vì thế, khi thực sự yêu, họ sẽ cùng bạn lên kế hoạch cho tương lại nhiều hơn là xem bạn như mối quan hệ dạo chơi ngắn ngày. Họ cũng có thể quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn đang làm và tìm cách hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể. 

Ảnh: Unsplash

Ma kết: Lập kế hoạch cùng bạn

Ma Kết có định hướng cùng tầm nhìn lâu dài trong cuộc sống, và họ luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được. Là người đầy tham vọng, cung hoàng đạo này luôn cố gắng theo đuổi các mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

Vì vậy, khi Ma Kết muốn cùng bạn lập mục tiêu phấn đấu, hiện thực hóa mơ ước để xây dựng tương lai cho cả hai thì chắc chắn họ đang rất muốn gắn bó lâu dài với bạn. 

Cung hoàng đạo Bảo Bình: Quan tâm đến sở thích của bạn

Bảo Bình là người có trí tuệ và ham học hỏi. Chòm sao này cũng được biết đến về việc có những sở thích độc đáo và kỳ lạ. Vì vậy, Bảo Bình dễ phải lòng những người thể hiện sự quan tâm đến sở thích đó của họ, đồng thời cũng dành thời gian để muốn hiểu thêm về các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh: Unsplash

Song Ngư: Không ngại cho đi

Khi Song Ngư yêu ai đó, họ có xu hướng cho đi và dâng hiến rất nhiều. Chòm sao này mong muốn được hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn. Ngoài ra, ban đầu Song Ngư có thể ngại ngùng, nhưng khi đã cởi mở, họ sẽ chia sẻ nhiều hơn những điều thầm kín của bản thân cho bạn nghe.

Trắc

____________

Bài: Thùy Dung

Tham khảo: cosmopolitan

No more