Trắc nghiệm: Biểu tượng tiết lộ tính cách thật của bạn

Bài Tuan Anh

Sự quan tâm và yêu thích dành cho một màu sắc và hình dạng nhất định của các sự vật có liên quan mật thiết đến tính cách của mỗi chúng ta. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài trắc nghiệm sau.

Bạn hãy chọn một hình ảnh thu hút bạn nhất trong bài trắc nghiệm và xem lựa chọn đó nói lên điều gì đó về tính cách của bạn nhé.

Ảnh: The Minds Journal
Các

Hình ảnh 1 trong bài trắc nghiệm

Hình số 1 trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là kiểu người thích thời tiết ấm áp và rất thích đi đến các bãi biển. Bạn biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ cho bản thân một cái đầu lạnh trước những tình huống khó nhằn. Năng lượng ấm áp và lạc quan bạn tỏa ra khiến những người xung quanh luôn thích dành thời gian ở bên bạn.

Ảnh: Unsplash

Hình ảnh 2

Bạn thuộc típ người có sự thấu cảm sâu sắc. Điều đó giúp bạn dễ dàng hiểu được những điều mà người đối diện đang trải qua và đồng cảm với họ. Hình số 2 cũng cho thấy bạn là người luôn phấn đấu cho mục tiêu riêng, có lòng trắc ẩn, có đức tin riêng và có nhiều suy tư về vạn vật trên thế gian.

Bạn yêu thích hoạt động đi bộ đường dài nhưng đôi khi, bạn chỉ cần một tách trà nóng và một quyển sách hay để thư giãn và cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn cũng là người rất yêu động vật, đặc biệt là chó và mèo.

Hình số 3 trong bài trắc nghiệm

Bạn điềm tĩnh, lãnh đạm và tự chủ trong cuộc sống của mình. Những điều đó tạo cho bạn một hình ảnh táo bạo, mạnh mẽ trong mắt người khác. Hình số 3 trong bài trắc nghiệm cũng cho thấy bạn là người có khiếu thẩm mỹ. Yếu tố này thể hiện trong cả cách ăn mặc lẫn cách bài trí nhà cửa của bạn.

Ảnh: Unsplash

Hình số 4

Hình số 4 cho thấy bạn là kiểu người rất thích tiệc tùng. Bạn được những người xung quanh yêu mến bởi năng lượng tích cực và lòng nhiệt thành trong bạn. Một khi bạn đã cam kết với việc gì đó, bạn sẽ quyết tâm thực hiện đến cùng bằng tất cả khả năng của mình.

Mặc dù bạn thường tỏ ra rất sôi nổi, đôi khi, bạn luôn cảm thấy khá bất an khi gặp gỡ quá nhiều người lạ.

Hình số 5

Bạn là người rất thực tế và lý tính. Vì bạn là người rất thấu đáo trong mọi chuyện, những người xung quanh thường tìm kiếm bạn để tâm sự và lắng nghe lời khuyên. Bạn cũng là người rất điềm tĩnh và bằng trải nghiệm của mình, những khó khăn thường ngày từ lâu đã không là rào cản đối với bạn nữa.

Ảnh: Unsplash

Hình số 6

Hình số 6 cho thấy bạn là người có nhiều tâm tư và suy nghĩ. Bạn cũng quan tâm khá nhiều đến những chuyển biến của xã hội và thời cuộc. Dù thế, bạn lại là người rất thích những nơi đông đúc, bạn thích âm nhạc và không ngại “bung xõa” hết mình trong những buổi hòa nhạc lớn.

Đối với bạn bè, bạn thường xem họ như người thân trong gia đình và luôn hết lòng yêu thương, bảo vệ họ.

Các

___________

Bài: Vy Dương Thảo

Tham khảo: The Mind Journals

No more