Trắc nghiệm: Điều quan trọng nhất đối với bạn trong tình yêu

Bài Tuan Anh

Đâu là điều bạn kiếm tìm trong một mối quan hệ tình cảm? Sự tôn trọng, sự bao dung hay sự tin tưởng? Bên cạnh những sự kết nối mạnh mẽ, chúng ta cần xác định điều bản thân ưu tiên trong mối quan hệ để xây dựng một tình yêu trọn vẹn.

 

Thông qua bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều quan trọng đối với bạn trong tình yêu là gì nhé!

trắc nghiệm
Ảnh: Abmeyerwood
Điều

TRÁI TIM SỐ 1 trắc nghiệm

 

Nếu chọn trái tim số 1 trong bài trắc nghiệm, điều quan trọng nhất trong tình yêu đối với bạn là niềm tin. Bạn luôn cho rằng sự giao tiếp chân thành, cởi mở chính là chìa khóa để xây dựng nền tảng niềm tin vững chắc trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng bị thu hút bởi những người mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng, giúp bạn thoải mái bày tỏ mọi suy nghĩ, tâm tư.

 

TRÁI TIM SỐ 2

 

Nếu bạn bị thu hút bởi trái tim số 2 trong bài trắc nghiệm, bạn cho rằng giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất trong tình yêu. Bạn sở hữu kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, vì thế, bạn biết cách để bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách rõ ràng với đối phương. Bạn luôn đề cao sự thấu hiểu, cảm thông trong mọi mối quan hệ. Mỗi khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ cùng người ấy trò chuyện để tìm ra phương hướng giải quyết trong hòa bình.

trắc nghiệm
Ảnh: Unsplash

TRÁI TIM SỐ 3 trắc nghiệm

 

Nếu trái tim số 3 là sự lựa chọn của bạn, bạn luôn để cao sự tôn trọng trong mối quan hệ. Đối với bạn, dù là tình bạn, tình yêu hay quan hệ đồng nghiệp, một mối quan hệ nên được xây dựng dựa trên sự tôn trọng. Trong tình yêu, bạn luôn đối xử tử tế, lịch thiệp với đối phương và cũng mong muốn nhận lại sự tôn trọng tương đương.

 

TRÁI TIM SỐ 4

 

Nếu chọn trái tim số 4 trong bài trắc nghiệm, bạn trân trọng những kết nối cảm xúc trong một mối quan hệ. Với bạn, tình yêu sẽ trở nên vô vị nếu thiếu đi những khoảnh khắc thân mật và sự cởi mở trong việc bày tỏ tình cảm, cảm xúc. Bạn luôn trân trọng sự hiện diện của đối phương và mang đến cho họ sự ấm áp. Bên cạnh đó, bạn cũng cho rằng, một tình yêu bền vững nên được xây dựng bằng sự nỗ lực của hai phía. Vì thế, bạn luôn tìm cách giữ lửa trong mối quan hệ và xây dựng một tình yêu vững chắc bằng cách cùng đối phương  thường xuyên tham gia vào các hoạt động lãng mạn.

tình yêu
Ảnh: Unsplash
ELLE

________

 

Bài: Kiều Trang

Tham khảo: Abmeyerwood

No more