Cung hoàng đạo Song Ngư và những điều bí ẩn bạn chưa biết

Bài Tuan Anh

Tựa như dòng nước biển bao la, những cá nhân thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn toát lên vẻ mong manh, bí hiểm và đầy biến ảo. Cùng ELLE Man tìm hiểu về chòm sao này nhé!

 

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Họ đại diện cho cung nước với biểu tượng là hai chú cá nối đuôi nhau, nước mà chòm sao này chủ quản thường là nước biển. Song Ngư thuộc nhóm Linh Hoạt với khả năng ứng biến vô cùng ảo diệu.

 

Cung hoàng đạo này gắn liền với những từ khóa như yêu thương, hy sinh, bao dung và vô cùng rộng lượng như biển cả. Họ tha thứ, yêu thương và sẵn sàng chuyển hóa những năng lượng mang tính lạnh lùng, xa cách thành một thứ tình cảm bao la thuần khiết hơn

Trắc

CUNG HOÀNG ĐẠO NHẠY BÉN VỀ TRỰC GIÁC

 

Song Ngư sở hữu những tính cách đặc trưng của cung nước như mềm yếu, tình cảm, dễ mủi lòng và họ đặc biệt nhạy bén về mặt trực giác. Đổi lại, đây là một chòm sao có năng lực linh cảm tốt cùng đời sống tinh thần phong phú. Trong chiêm tinh học, Song Ngư rất mạnh mẽ trong khả năng thấu cảm, đồng hóa cảm xúc của người khác thành của mình như: “Bạn buồn, tôi cũng không vui”.

 

Song Ngư thường có năng lực nghệ thuật rất tốt. Đây có thể coi là năng khiếu bẩm sinh, cũng là một nét đẹp riêng của các chú cá vô tư này. Họ mạnh nhất về âm nhạc. Tựa như những nàng tiên cá ở ngoài khơi xa có giọng hát mê hoặc lòng người, đa phần Song Ngư cũng có sự cảm âm mạnh mẽ cùng thiên phú về những rung cảm tinh tế thuộc địa hạt âm nhạc.

 

Song Ngư ngoài khả năng nghệ thuật và sự nhạy bén trong tâm hồn, về cơ bản họ là mẫu người “sống trên mây” không màng thế sự. Chính điều này đã khiến cuộc sống thường nhật của họ trở nên khó khăn hơn một chút. Họ thường được nhận xét là lơ là, mất tập trung và thiếu sự tỉ mỉ, khéo léo hay thậm chí là bị chê trách vì quá vô tư tới mức ảnh hưởng tới cuộc sống chung khi họ đi học, đi làm…

cung hoàng đạo
Ảnh: Tư liệu

SONG NGƯ NỔI BẬT VỚI SỰ MƠ MỘNG

 

Một trong những nét tính cách không tốt mà mẫu người này cần khắc phục đấy chính là việc họ thường xuyên không để ý tới xung quanh và cho rằng bản thân mình mới là “nạn nhân” của mọi điều không hay đang xảy ra. Kỳ thực, tùy từng Song Ngư, có bạn là cá con, cũng có những bạn là cá mập sẵn sàng tấn công bất cứ ai. Vì vậy việc xem xét ai là “nạn nhân” trong câu chuyện này cũng cần một thái độ công tâm và sáng suốt.

 

Các bạn thuộc cung hoàng đạo này nên học tập tính cách chăm chỉ, chịu khó, tận tâm, tiểu tiết và hết sức tập trung của các bạn Xử Nữ. Hay các bạn cũng cần những động lực và mục tiêu để phấn đấu hết mình. Hãy học hỏi các bạn Song Tử, Nhân Mã để học cách vận dụng năng lực vào đời sống riêng cũng như tìm ra con đường của riêng mình thay vì cứ mãi đắm chìm vào ảo vọng.

song ngư
Ảnh: Unsplash

Ai cũng có giấc mơ, nhưng phải cần rất nhiều động lực thì Song Ngư mới có đủ sức mạnh để biến chúng thành hiện thực. Tuy rằng, giấc mơ của các chú cá phong phú nhất, ảo diệu nhất và hoành tráng nhất, nhưng khả năng biến giấc mơ thành sự thật thì họ cần học hỏi các cung hoàng đạo khác rất nhiều.

 

Có thể thấy, tuy sở hữu những năng lực ấn tượng hơn 11 cung hoàng đạo còn lại nhưng trên thực tế, đây là cung mang về nhiều tai tiếng và ấn tượng xấu cho bản thân bởi bản tính mộng mơ và đôi khi là sự vô trách nhiệm. Hãy biến bản thân mình thành một điều vĩ đại chứ không phải biến những ước mơ của mình trở thành điều hoang đường các bạn nhé.

Ảnh: Unsplash

ELLE Man xin được chúc mừng các bạn có tháng sinh trong tháng Song Ngư, trên đây chỉ là những năng lượng chung của cung hoàng đạo này chứ không phải là một tính cách mặc định lên bất cứ ai. Hãy tìm hiểu chiêm tinh với một tâm thế cởi mở và chọn lọc bạn nhé!

9

_________

Bài: Hà Chuu

No more