Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá bản thân bằng chìa khóa thần thoại

Bài Tuan Anh

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình những tính cách, khát vọng khác nhau. Chiếc chìa khóa bạn chọn trong bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân mình.

Trước khi làm bài trắc nghiệm, hãy chọn một trong 5 chiếc chìa khóa trong bài trắc nghiệm dưới đây. Chúng sẽ mở ra sức mạnh tiềm ẩn của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm hồn mình.

Ảnh: Namastest

Ảnh: Unsplash[/caption]

2. Chìa khóa của các Druid

Druid là nhóm người có cấp bậc cao quý, cũng là nhóm người được kính trọng nhất trong xã hội Celtic. Trên chiếc khóa có nút thắt Celtic (the Celtic knot) đại diện cho sự kết nối của Druid với cộng đồng, sự hài hòa và tự nhiên. Chiếc chìa khóa này tiết lộ rằng bạn là kiểu người luôn tìm kiếm sự bình yên và tĩnh lặng. Nếu bạn chọn hình ảnh này trong bài trắc nghiệm, thì bạn là người có năng khiếu bẩm sinh và có trí thông minh tuyệt vời.

3. Chìa khóa của hoàng tộc

Người lựa chọn chiếc chìa khóa của nhà vua là típ người có nhiều tham vọng. Bạn dám nghĩ lớn và dám làm để biến ước mơ thành sự thật. Khó khăn cũng không làm bạn nản lòng và cản trở bạn đạt tới điều mình muốn. Khát vọng mãnh liệt đó cũng chính là ưu điểm vượt trội của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên bước chậm lại để tận hưởng, lắng nghe những thanh âm của cuộc sống. Có như vậy thì khi bước tới thành công, bạn mới cảm nhận rõ ràng mùi vị của chiến thắng!

Ảnh: Unsplash

4. Chìa khóa của ba ngôi nữ thần

Nút thắt ba ngôi đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một biểu tưởng của ba nữ thần. Chiếc chìa khóa này cho thấy bạn có khả năng kết nối với những điều tâm linh và siêu nhiên. Trực giác của bạn đồng điệu với người khác. Bên cạnh đó, bạn có khả năng đọc vị mọi người một cách chuẩn xác.

5. Bạn chọn chìa khóa của Eros trong bài trắc nghiệm

Trong thần thoại Hy Lạp, Eros là vị thần của ham muốn và sức hút. Trong thần thoại La Mã, Eros cũng giống như thần Cupid, vị thần tình yêu với đôi cánh và cây cung. Vì thế, chìa khóa của Eros đại diện cho tình yêu luôn hiện hữu trong tâm trí bạn. Bạn luôn tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Dù phải trải qua nhiều tổn thương, bạn vẫn dũng cảm tiến về phía trước theo tiếng gọi của trái tim. Nếu bạn chọn hình ảnh này trong bài trắc nghiệm, thì bạn đang sở hữu một tâm hồn tinh tế và lãng mạn, điều mà không phải ai cũng có được.

Ảnh: Unsplash
8

_________

Bài: Diệu Anh

Tham khảo: Namastest

No more