Trắc nghiệm tính cách: Bạn hợp hẹn hò với cung hoàng đạo nào?

Bài Tuan Anh

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ cho bạn biết đối tượng hẹn hò phù hợp của mình thuộc cung hoàng đạo nào, tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân của bạn.

Nam nữ 12 cung hoàng đạo đều có cá tính khác nhau. Thế nhưng, có phải bạn thường hay cảm thấy mình luôn bị hấp dẫn bởi một cung hoàng đạo nhất định nào đó không? Hãy cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây và khám phá xem bạn “hợp cạ”, dễ rung động trước cung hoàng đạo nào nhất.

Câu hỏi: Nếu được chọn thời gian và địa điểm để gặp người mình yêu, bạn sẽ chọn trường hợp nào dưới đây?

A. Buổi sớm vận động se se lạnh.

B. Buổi sáng lúc vẫn còn muốn ngủ nướng.

C. Bữa trưa bận rộn.

D. Buổi trà chiều nhàn hạ.

E. Buổi tối cuối tuần vui vẻ hứng khởi.

F. Buổi tối khó ngủ trên phần mềm trò chuyện.

(Lướt xuống để xem phân tích kết quả)

Review

Chọn A trong bài trắc nghiệm: Bạch Dương, Ma kết

Đối với bạn, “tình yêu sét đánh” rất khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn luôn mong muốn gặp được người ấy trong một ngày thời tiết đẹp và không khí thoải mái, để rồi bất thình lình rung động.  Ngặt nỗi, vào lúc này, bạn sẽ bỗng dưng đào bới rất nhiều chi tiết của đối phương để làm bằng chứng cho cảm giác của bạn với người ấy. Có thể sau khi chắc chắn hơn về đối tượng lựa chọn, bạn mới bắt đầu hành động. Bạch Dương nhiệt tình, hoạt bát; Ma Kết điềm đạm, thật thà. Mục tiêu tính cách của họ rất rõ ràng. Vì thế, với lựa chọn trắc nghiệm là A, bạn sẽ rất dễ bị thu hút bởi một ưu điểm nào đó ở họ, cảm thấy họ chính là lựa chọn đúng đắn.

Bài: Pexels

Chọn B: Cung hoàng đạo Kim Ngưu, Cự giải

Bạn thường hay chìm đắm trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, có tầm nhìn lãng mạn riêng trong việc hẹn hò. Cùng với đó, bạn mong muốn một “cuộc gặp trời cho”, rất dễ rung động. Tuy nhiên, đối với bạn, cảm giác an toàn cũng hết sức quan trọng. Bạn sẽ không theo đuổi một mối quan hệ quá mạo hiểm. Vì thế, mỗi khi phát hiện mình rơi vào lưới tình, bạn thường lùi bước và bị động. Bạn thiếu một chút mạnh mẽ và can đảm. Vì thế, bạn hợp với Kim Ngưu thật thà, có trách nhiệm và Cự Giải dịu dàng, chu đáo. Trước mặt họ, bạn có thể cảm nhận được sự bảo vệ và chăm sóc. Điều đó khiến bạn yên tâm trở thành công chúa của họ.

Chọn C trong bài trắc nghiệm: Thiên Bình, Bảo Bình

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn là người có trực giác rất chuẩn xác, logic và phản ứng cũng rất nhạy cảm. Nhờ cá tính độc lập, trưởng thành, bạn có thể xử lý tốt mọi tình huống bất ngờ xảy đến. Thoạt nhìn, bạn trông có vẻ lý trí, nhưng thực tế, bạn dễ trúng phải tiếng sét ái tình. Bởi tiêu chuẩn của bạn thường rất cao nên chuyện trúng tiếng sét ái tình cũng không dễ xảy ra đến vậy. Tuy thế, vì rất có chính kiến nên bạn sẽ dễ bị thu hút bởi Bảo Bình với cá tính đặc biệt và Thiên Bình đầy sức hấp dẫn. Bạn sẽ thích giao lưu nhiều với họ, hoặc cũng có thể thử hẹn hò với họ.

cung hoàng đạo
Bài: Pexels

Chọn D: Nhân Mã, Song Ngư

Bạn có tính chất văn nghệ trời sinh. Tình yêu đối với bạn phải là những cuộc gặp gỡ định mệnh. Vì lẽ đó, khi có đối tượng dễ mến xuất hiện bên cạnh, bạn sẽ sẽ xảy ra tình trạng đơn phương. Thậm chí, bạn có thể còn không nghe lời khuyên của bạn bè, luôn nông nổi đâm đầu vào bẫy tình. Bởi thế, Nhân Mã thoải mái, nổi loạn và Song Ngư lãng mạn, si tình sẽ luôn khiến bạn rung động và bất ngờ, là những cung hoàng đạo dễ hấp dẫn bạn nhất.

Chọn E: Xử Nữ, Bọ Cạp

Bạn có riêng từng quy luật cá nhân cho mỗi chuyện từ lớn đến nhỏ trong công việc, cuộc sống. Do vậy, bạn không thích bất ngờ hay bất cứ chuyện gì xảy ra ngoài dự tính. Tuy nhiên, có nhiều lúc, những sự kiện bất ngờ lại mang tới cho bạn chút ít niềm vui. Dù vậy, bạn vẫn không thích cảm giác hoảng loạn không biết làm thế nào.

Do đó, theo kết quả trắc nghiệm, bạn phù hợp với Xử Nữ, người có tính cách cẩn trọng và Bọ Cạp, người luôn suy nghĩ cẩn thận. Họ luôn có đủ kiên nhẫn cùng bạn đi qua những suy tư nghiền ngẫm này. Đây cũng là điểm họ khiến bạn ấn tượng nhất.

cung hoàng đạo
Ảnh: Unsplash

Chọn F trong bài trắc nghiệm: Cung hoàng đạo Song Tử, Sư Tử

Bạn là một người rất có cá tính. Bạn không thích bị gò bó trong khuôn khổ. Bạn sẽ dũng cảm bất chấp hướng tới mục tiêu mình muốn theo đuổi. Tuy vậy, thật ra bạn lại hết sức mong muốn được quan tâm, được khẳng định.

Bởi thế, chỉ cần người mà bạn cảm thấy thật sự quan tâm, hiểu bạn xuất hiện, bạn sẽ rất dễ phải lòng đối phương chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, Song Tử với tư tưởng mới lạ và Sư Tử ngang tàng tự tin sẽ là đối tượng thích hợp cho bạn. Bởi bạn và họ rất dễ nảy sinh tình cảm với nhau sau nhiều cuộc nói chuyện.

Cách

______________

Bài: Hiểu Quân

Tham khảo: Girlstyle Taiwan

No more