Trắc nghiệm: Chiều dài ngón tay út nói lên điều gì về bạn?

Bài Tuan Anh

Ngón tay út thường được liên kết với năng lượng hành tinh sao Thủy, bộc lộ khả năng, giao tiếp, cảm xúc nội tâm và tiền tài. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu sự khác biệt chiều dài của ngón tay út nói lên điều gì về bạn qua bài trắc nghiệm sau.

Mỗi một ngón tay đều được liên kết với một loại năng lượng đặc biệt của một hành tinh chủ quản. Lòng bàn tay được coi là tấm bản đồ về quá khứ, hiện tại và tương lai cùng với những ưu và nhược điểm của người sở hữu. Với ngón tay út, độ dài và hình dạng của nó cho thấy bạn thể hiện bản thân như thế nào, cách bạn bộc lộ cảm xúc ra sao khi gặp khó khăn và còn nhiều bí mật hơn nữa mà bạn có thể chưa biết.

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ so sánh độ dài ngón út và ngón nhẫn – ngón tay liên kết với năng lượng Mặt Trời. Hãy cùng xem chiều dài ngón tay út của bạn tiết lộ điều bí ẩn gì mà bạn chưa khám phá nhé!

trắc nghiệm
Ảnh: Tư liệu
7

1. Ngón tay út chạm đốt trên cùng của ngón đeo nhẫn

Đầu ngón tay út của bạn bằng với đốt trên cùng của ngón đeo nhẫn cho thấy bạn là một người biết cách cân bằng và kiểm soát cảm xúc. Bạn là một người coi trọng sự trung thực và bạn mong muốn người khác cũng như vậy. Bạn nhạy bén khi cảm thấy có điều gì đó không ổn hoặc ai đó đang che giấu bí mật với bạn. Những lúc như vậy, dù cảm thấy giận dữ vì bị lừa dối, bạn giữ bình tĩnh, đợi thời điểm thích hợp để giải quyết thay vì nổi giận và hành động thiếu khôn ngoan.

Là một người bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc khá tốt trong mọi tình huống, bạn thường bị mọi người cho là khá lạnh lùng và có chút khó gần mặc dù bạn rất thân thiện và ấm áp. Vì thế, bạn có thể xây dựng một hình ảnh cởi mở và gần gũi hơn bằng cách mỉm cười nhiều hơn khi tiếp xúc với mọi người.

trắc nghiệm
Ảnh: Unsplash

2. Kết quả trắc nghiệm: Ngón tay út ngắn hơn đốt tay trên cùng của ngón đeo nhẫn

Đầu ngón tay út của bạn thấp hơn đốt trên cùng của ngón đeo nhẫn cho thấy bạn là một người gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc bản thân, có phần nhút nhát và dè dặt, đặc biệt là với người lạ.

Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành và tích lũy một số kinh nghiệm, bạn tìm được cách thể hiện chất riêng của bản thân một cách thoải mái mà không còn e ngại sự phán xét của mọi người xung quanh. Đáng tiếc thay, chỉ có một số ít người hiểu được rằng bạn thật sự tuyệt vời và tháo vát như thế nào.

Để giải tỏa suy nghĩ và học cách giao tiếp tự tin hơn, bạn có thể viết nhật ký, một cuốn tiểu thuyết hay một câu chuyện để dễ dàng nhìn nhận những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, từ đó biết cách sắp xếp và nêu lên những quan điểm của mình một cách mạch lạc.

trắc nghiệm
Ảnh: Unsplash

3. Ngón tay út dài hơn đốt trên cùng của ngón đeo nhẫn

Đầu ngón tay út của bạn cao hơn khớp trên cùng của ngón đeo nhẫn cho thấy bạn là một người hướng ngoại và rất hòa đồng. Bạn sở hữu sự duyên dáng bẩm sinh và dễ dàng thu hút mọi sự chú ý từ những người xung quanh ngay từ những ngày còn bé.

Ngoài ra, bạn còn là một người có ý chí mạnh mẽ, luôn quyết tâm biến mơ ước thành hiện thực. Đây là một dấu hiệu của một nhà lãnh đạo thực thụ. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn phải cân bằng được cái tôi cá nhân và để tâm hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Đừng thờ ơ với cảm xúc của những người yêu thương bạn, hãy để ý và quan tâm đến họ nhiều hơn nhé.

"One

__________

Bài: Thu Uyên

Nguồn: Namastest

No more