Hot women 16/06/2018

Pilar Rubio – “Máy bay” quyến rũ của Sergio Ramos

Bài ELLE Team

Dù đã có với Sergio Ramos ba đứa con nhưng Pilar Rubio vẫn sở hữu những đường cong mềm mại và là một trong những nàng WAGS xinh nhất đội tuyển Tây Ban Nha.

Pilar Rubio sinh năm 1978. Năm nay cô vừa tròn bốn mươi tuổi. Trong khi đó, bạn trai cô Sergio Ramos chỉ mới 32. Mặc dù cách nhau đến tám tuổi, hai người vẫn chung sống rất hạnh phúc.

Nhiều nguồn tin cho biết, Pilar Rubio và Sergio Ramos đã quen nhau được sáu năm, sau khi anh cùng đội tuyển Tây Ban Nha giành cúp vô địch EURO 2012. Cùng năm đó, có tin đồn Ramos chia tay Pilar Rubio để quay lại với người bạn gái cũ nhưng cả hai đều không bình luận gì về việc này.

Bạn gái của Sergio Ramoss
Pilar Rubio sở hữu nét đẹp bừng sáng (Nguồn: Getty Images)

Chưa rõ hai người kết hôn với nhau chưa. Một nguồn tin cho biết Ramos và bạn gái đã bí mật kết hôn, vì ngón tay của anh có đeo nhẫn. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận thông tin này.

Pilar Rubio là một phóng viên truyền hình. Ngoài ra cô còn là một người mẫu. Phải công nhận rằng, Pilar rất biết chăm lo cho vóc dáng của mình dù đã có tới ba đứa con và bước sang tuổi 40. Với thân hình cực kỳ nóng bóng kia, không khó để cô nàng đạt 2.4 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Bạn gái của Sergio Ramoss
Ramos đứng cạnh người bạn gái lâu năm (Nguồn: The Sun)
ban gai sergio ramos - elle man 81
Gia đình nhỏ của Sergio. Ảnh: Instagram @pilarrubio_oficial

Pilar Rubio với Sergio Ramos hoàn toàn là một cặp trời cho, bất kể chênh lệch tuổi tác. Bản thân Sergio Ramos cũng được xem là một trong những tuyển thủ đẹp trai nhất đội Tây Ban Nha, với bộ râu quai nón cực kỳ nam tính.

Đến với kỳ World Cup này, Sergio Ramos vừa là chốt chặn đáng tin cậy trước khung thành De Gea, vừa là thủ lĩnh xốc dậy tinh thần của toàn đội. Có một cô bạn gái cực kỳ quyến rũ ủng hộ phía sau, hy vọng Ramos có kỳ World Cup thành công.

Mời các độc giả ELLE Man chiêm ngưỡng nhan sắc của Pilar Rubio.

Bạn gái của Sergio Ramos
Nguồn: The Sun

Bạn gái của Sergio Ramos

Bạn gái của Sergio Ramos
Nguồn: Wall Devil

 

Bạn gái của Sergio Ramos
Nguồn: Fan Share
ban gai sergio ramos - elle man 78
Nguồn: Instagram @pilarrubio_oficial
ban gai sergio ramos - elle man 79
Nguồn: Instagram @pilarrubio_oficial
ban gai sergio ramos - elle man 80
Nguồn: Instagram @pilarrubio_oficial

Bạn gái của Sergio Ramoss

 

Xem thêm:

Sergio Ramos: Huyền thoại của “khoảnh khắc cuối”

10 cô nàng WAGS nóng bỏng nhất của làng túc cầu thế giới

___

Phúc (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man. Nguồn: thesun)

 

cùng chuyên mục

No more