Sức khỏe 10/12/2015

Luyện tập thể hình để xây dựng một bờ vai vững chắc

Bài intern intern

Một chế độ luyện tập tốt sẽ giúp bạn đạt được một thân hình mong muốn. Việc luyện tập điều độ sẽ làm vòng eo trông thon hơn , bắp tay to hơn và bờ vai rộng hơn.

Không chỉ riêng các bạn nữ mà các bạn nam cũng rất thích thú với việc làm đẹp, nhất là về phần rèn luyện cơ bắp. Các bạn nam vốn tự hào về vẻ nam tính của bản thân, vì vậy một thân hình vạm vỡ, săn chắc luôn là hình ảnh lý tưỡng để các chàng trai theo đuổi. ELLE Man xin giới thiệu các bước luyện tập thể hình để giúp các bạn nam đạt được “body” mong muốn.

Thể hình
Để có được một thần đẹp ta không thể quên đến việc luyện tập thể hình

Khi nhắc đến luyện tập cơ vai thì ta có một nguyên tắc cơ bản là vai càng rộng càng tốt. Cách tốt nhất để xây dựng một chế độ luyện tập cho vai là hít đất. Elle Man không nói đến số lần hít đất trong một “set”, đó là chế độ luyện tập “cổ điển”, đây sẽ là một chế độ hít đất hoàn toàn mới , đảm bảo giúp các cơ trên vai phát triển tốt và khỏe mạnh . Các bạn nam chớ lo, cảm giác nhức mỏi trong buổi tập đầu là dấu hiệu tốt của việc phát triển cơ vai.

Các

“Chế độ luyện tập này thúc đẩy các nhóm cơ bắp của bạn ở những vị trí khác nhau, tăng sức chịu đựng đôi vai và loại bỏ sự “yếu ớt”, bài tập này còn hỗ trợ cơ thể trao đổi chất tốt hơn khi được áp dụng với những bài tập dành cho hệ tim mạch “- BJ Gaddour, C.S.C.S. – nhà sáng lập đĩa DVD nổi tiếng “Men’s Health DVD program Speed Shred” chia sẻ.

Các bạn có biết cơ thể trao đổi chất tốt tỉ lệ thuận với quá trình đốt mỡ thừa trong cơ thể không? Vậy để cơ thể khỏe mạnh các bạn đừng quên việc luyện tập thể hình, một thân hình đẹp sẽ mang lại sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tập thể hình gồm các bước sau: Bài tập có tên là “Side push up”: động tác này được khai triển bằng cách hít đất nghiêng về một bên vai, thời lượng là 30 giây, thời gian nghỉ cho mỗi bên vai là 15 giây. Bạn nghỉ 1 phút trước khi tập tiếp.

side push up
“Side push up” là bài tập cơ bản để tăng cơ vai

“Vai của bạn là một trong những bộ phận cơ bắp hỗ trợ việc đốt mỡ thừa tốt nhất – và bạn đang luyện nó trở thành một vũ khí đắc lực trong việc giữ vóc dáng cơ thể lâu dài, để đạt được điều đó thì ta chỉ có một còn đường để đi, đó là việc tập thể hình ” – Gaddour

Thế bạn còn chần chờ gì nữa ? Hãy bắt đầu luyện tập từ bây giờ để có thể đạt được thể hình mong muốn. Nếu các bạn muốn được hỗ trợ thêm các dạng bài tập tương tự vậy thì hãy ghé xem tại website 28 Days speed Shred (www.speedshredworkout.com), tại đây có một hệ thống các bài luyện tập thể hình giúp đốt mỡ thừa cho cơ thể.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya  – Nguồn: Men’s Health

No more