Bí quyết hẹn hò: Làm sao để bắt đầu nói chuyện với con gái hiệu quả?

06/10/2018, 13:00 PM

Bạn không biết những cách nói chuyện với con gái nào hiệu quả vì bạn tình cờ gặp được một cô gái và cảm thấy bị thu hút ngay từ lần đầu tiên, nhưng lại không biết làm sao để mở lời? ELLE Man sẽ chỉ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ để có thể tiếp cận nàng một cách dễ dàng hơn.

Bạn đang say nắng một cô nàng xinh đẹp nhưng vẫn loay hoay không biết làm sao để bắt chuyện với nàng và tạo ấn tượng tốt? Dĩ nhiên đó không hề là một chuyện dễ vì tìm cách nói chuyện với con gái đã là một chuyện không dễ, và để có thể tự tin tiếp cận một người con gái xinh đẹp là một điều gì đó còn khó hơn rất nhiều! Dĩ nhiên có những chàng không cần làm gì nhưng cũng đầy cô “sa vào”, nhưng đó lại là một câu chuyện khác mà chúng ta không đề cập đến ở đây.

Tuy có hàng triệu cuốn sách hướng dẫn, các bài viết, các kênh Youtube để bàn về chủ đề này và cách thực hiện nó, nhưng dường như vẫn không hiệu quả với bạn. Sau đây, ELLE Man sẽ bật mí cho bạn một vài cách để nói chuyện với con gái dễ dàng hơn.

cach noi chuyen voi con gai 1 elle man
Không phải cách nói chuyện với con gái nào cũng hiệu quả, nhưng trước hết bạn phải trông thật ngầu (Ảnh: trích từ phim “500 ngày yêu”)

Bình tĩnh, tự nhiên vàchậm rãikhi bắt đầu nói chuyện với con gái

Việc tiếp cận với một người lạ, đã là một điều lạ lùng rồi, vì bạn đang trực tiếp can thiệp vào cuộc sống của một người mà mình hoàn toàn không biết gì. Bạn thật sự rất lo lắng về điều đó và cố tỏ ra thật tự nhiên để làm vơi bớt phần nào. Nhưng bạn cứ yên tâm, nàng sẽ không từ chối cuộc hội thoại với bạn đâu. Chỉ khi bạn là một chuyên viên tiếp thị bán hàng, thì bạn mới bị từ chối sự tiếp cận ấy mà thôi.

cach noi chuyen voi con gai 2 elle man
Hãy thật bình tĩnh và thoải mái trước nàng nhé (Ảnh: Getty Images)

Trước khi tiếp cận nàng, hãy hỏi bản thân của chính mình rằng “Chúng ta muốn một người lạ tiếp cận mình như thế nào?” Hãy thật bình tĩnh và thư giãn. Bạn càng tự nhiên là chính mình càng tốt. Cứ xem như bạn sẽ đi gặp một người quen mà đã lâu rồi bạn chưa gặp lại. Hãy mời cô ấy đi uống rượu nếu cô ấy có nhắc đến trong cuộc trò chuyện của hai người, hỏi cô ấy về cái nón mà mà người nào đó đang đội thay vì ca ngợi cô ấy trực tiếp. Điều này sẽ tạo nên một mối quan hệ tự nhiên hơn và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

cach noi chuyen voi con gai 3 elle man
Những cách nói chuyện với con gái hiệu quả (Ảnh: Weheartit)

Tiếp cận đúng thời điểm

Đúng thời điểm chính là chìa khóa để tán tỉnh, vì vậy hãy quan sát xem cô ấy đang làm gì trước khi bạn có ý định tiếp cận với cô nàng. Cô ấy có đang nhắn tin với một ai khác không? Cô ấy có đang bận một chuyện nào đó hay không? Hay cô ấy có đang trò chuyện với người bạn của cô ấy không? Nếu bạn gặp một trong những trường hợp ấy, thì bạn tốt nhất không nên tiếp cận. Thậm chí ngay cả cô ấy bị bạn mê hoặc, nhưng nếu sếp của nàng đang email phàn nàn về công việc thì bạn cũng không thể nói chuyện với nàng ngay lúc đó đâu. Bạn chỉ nên nói chuyện với nàng khi nàng dường như đang rảnh rỗi và thật sự có nhã hứng muốn nói chuyện với bạn mà thôi.

cach noi chuyen voi con gai 4 elle man
Để nói chuyện với con gái bạn cần phải chọn một thời điểm thích hợp (Ảnh: Zoo)

Chậm mà chắc

Phụ nữ luôn dè chừng trước những người lạ, vì vậy mà sự tấn công mãnh liệt đôi khi còn đáng sợ hơn những lời xu nịnh. Đừng hỏi số điện thoại của cô ấy ngay lập tức, bởi vì phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi đưa quá nhiều thông tin cá nhân cho một người lạ (có là bạn thì cũng sẽ cảm thấy như vậy). Hãy bắt đầu với một câu hỏi lịch sự rằng liệu bạn có thểmờicô ấy một cốc nước hay không, và chắc chắn cuối câu phải có: “Nếu không được, thì em cũng đừng lo lắng quá” chỉ để cho cô ấy chắc chắn rằng bạn không phải là kẻ biến thái có ý định đen tối gì. Nếu bạn thích cô nàng, bạn có thể muốn đưa số điện thoại của mình thay vì hỏi cô ấy. Người ta có xu hướng nhận hơn cho với người xa lạ, chưa kể việc này cũng có thể khiến nàng tò mò về bạn.

cach noi chuyen voi con gai 5 elle man
Cách để nói chuyện với con gái dễ dàng chính là đừng xin số của cô ấy ngay từ lần đầu tiên. (Ảnh: Shutterstock)

Tuy vậy cũng phải tập quen với sự từ chối

Hãy lặp lại câu này với chính bản thân mình cho đến khi bạn vượt qua được điều này. Bị từ chối khi bắt đầu nói chuyện với con gái hay tán tỉnh một cô nàng là một điều hết sức hiển nhiên. Tất cả không phải lỗi do bạn, chỉ là cô ấy không cảm thấy hôm nay là một ngày đặc biệt để mở rộng lòng mìnhhoặc bạn không phải đối tượng của nàng. Bạn không thể lúc nào cũng thành công được. Thất bại đôi khi cũng là một kinh nghiệm đáng quý. Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc bị từ chối cũng như đừng hỏi cô ấy tại sao hay liệu cô ấy có thay đổi suy nghĩ của mình hay không. Đây chắc chắn sẽ là những thứ khiến phụ nữ càng xa lánh chúng ta hơn.

cach noi chuỵen voi con gai 5 elle man
Nhưng không phải lúc nào cách nói chuyện với con gái cũng thực hiện được, và bạn nên tập quen với sự từ chối của nàng (Ảnh: Shutterstock)

Hãy có niềm tin cho bản thân rằng không phải lúc nào phụ nữ cũng từ chối sự tiếp cận của người đàn ông. Họ có thể cảm thấy không thoải mái với việc bị tiếp cận một cách đột ngột như vậy. Tốt nhất là bạn nên quan sát thái độ của cô ấy, nhạy cảm với bất kỳ tín hiệu của nàng khi tỏ ra vẻ không quan tâm đến câu chuyện của bạn. Bạn nên đọc vị cơ thể của phụ nữ bằng việc liệu cô ấy có đang khoanh tay hay vỗ chân trong sự thiếu kiên nhẫn hay không? Vì những hành động như vậy nghĩa là cô ấy đang tự bảo vệ bản thân mình trước bạn đấy. Nếu cô ấy chỉ trả lời câu hỏi của bạn ngắn gọn hay bị phân tâm bởi những chuyện khác, có nghĩa là cô ấy không hứng thú với câu chuyện mà bạn đang nói.

Và nếu cô ấy lúc nào cũng nói Không hoặc từ chối bạn thì bạn có thể mỉm cười và tạm biệt nàng bằng một câu “Chúc một ngày tuyệt vời”. Bằng cách đó, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm trước nàng, và để lại một sự tích cực trong tâm trí. Sau cùng, làm cho người ấy cảm thấy vui vẻ là một điều cực kỳ tử tế thay vì cố gắng có được số điện thoại của nàng.

cach noi chuyen voi con gai 7 elle man
Tôn trọng đối phương cũng là một cách nói chuyện với con gái hiệu quả (Ảnh: Ezvid)

Tôn trọng thời gian của cô ấy

Nếu cô ấy thực sự quan tâm bạn thì điều đó thật tuyệt vời. Bạn đang tiến tới và cô ấy thì nhiệt tình trò chuyện. Nhưng hãy nhớ rằng, điều đó không có nghĩa là cô ấy đã chấp nhận bạn. Cô ấy có thể không muốn dành cả đêm chỉ để nói chuyện với bạn – đó là lý do tại sao bạn nên chú ý đến từng cử chỉ của nàng.

Nếu cô ấy đi cùng với bạn bè của mình trong đêm nhạc ngày hôm ấy, đừng cố gắng độc chiếm toàn bộ thời gian của nàng. Bạn và nàng sẽ còn rất nhiều cơ hội để nói chuyện sau này cơ mà. Hãy cho cô ấy số điện thoại của mình và cho cô ấy biết bạn thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ này. Hãy tôn trọng thời gian và không gian của đối phương, vì đây là cách duy nhất để thành công trong việc chinh phục phụ nữ.

cach noi chuỵen voi con gai 8 elle man
Những cách nói chuyện với con gái hiệu quả (Ảnh: Getty Images)

ELLE Man xin chúc bạn may mắn có được một nửa của mình nhé!

Đọc thêm:

Làm thế nào để có một nụ hôn đẹp như phim với nàng?

Sự thật về 7 lời nói dối của phụ nữ

Lược dịch: Hami Trần (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, Tham khảo: Askmen)

Thiếu tự tin trong tình dục: Nguyên nhân và cách khắc phục Thiếu tự tin trong tình dục: Nguyên nhân và cách khắc phục
Chúng tôi đã nói rất nhiều về lợi ích của tình dục đối sức khoẻ thể chất và tinh thần, là liều thuốc rất tốt để giải tỏa căng...
Tình yêu cung hoàng đạo: Chinh phục trái tim Xử Nữ Tình yêu cung hoàng đạo: Chinh phục trái tim Xử Nữ
Trên vòng tròn hoàng đạo, Xử Nữ ở vị trí số 6 - khu vực của sức khỏe, nhiệm vụ công việc, đồng nghiệp và sự phụng sự. Dưới vẻ...
Những tư thế quan hệ dễ đưa nàng "lên đỉnh" Những tư thế quan hệ dễ đưa nàng "lên đỉnh"
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” như thời gian quan hệ, màn dạo đầu gây hưng phấn, không gian "yêu" và...
Sự khác biệt giữa nam và nữ khi lên đỉnh Sự khác biệt giữa nam và nữ khi lên đỉnh
Nam giới và nữ giới có rất nhiều điểm khác biệt, đó là điều hiển nhiên. Đặc biệt trong chuyện giường chiếu, mặc dù cực khoái...
Trắc nghiệm Kokology: Cơn mưa bất chợt tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Trắc nghiệm Kokology: Cơn mưa bất chợt tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?
Trắc nghiệm Kokology là trò chơi kiểm tra tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ qua chuỗi câu hỏi để xác định tính cách, khả...
Đọc vị tâm lý hẹn hò: Làm sao để biết nàng đang "bật đèn xanh"? Đọc vị tâm lý hẹn hò: Làm sao để biết nàng đang "bật đèn xanh"?
Khi thích một người nào đó, phụ nữ thường sẽ cố tình hoặc vô tình để lộ những dấu hiệu "đèn xanh" rõ rệt. Còn bạn, liệu bạn có...
FWB (Friend with Benefits): Lợi và hại của một mối quan hệ không ràng buộc FWB (Friend with Benefits): Lợi và hại của một mối quan hệ không ràng buộc
Vì mưu cầu sự riêng tư cũng như ảnh hưởng bởi áp lực cuộc sống lẫn công việc, mà nhiều người ngày nay muốn tìm kiếm sự tự do...
11 dấu hiệu tình yêu chứng tỏ hai bạn thật sự thu hút nhau 11 dấu hiệu tình yêu chứng tỏ hai bạn thật sự thu hút nhau
Bạn đã bao giờ cảm nhận được luồng điện chạy khắp cơ thể khi ở bên người mình yêu hoặc dù chỉ ở giai đoạn đang tìm hiểu chưa,...
Quà Valentine tặng nàng: Trao tinh tế, gửi yêu thương Quà Valentine tặng nàng: Trao tinh tế, gửi yêu thương
Một món quà Valentine đong đầy tình cảm và sự quan tâm đến người ấy là “gia vị” không thể thiếu cho ngày Lễ Tình Nhân ngọt...