Chuyện giường chiếu và mong muốn thầm kín của nàng

Bài Duc Nguyen

Chúng ta có thể mạnh dạn đùa cợt về chuyện giường chiếu nhưng khi được đặt vấn đề trò chuyện thẳng thắn thì sẽ không tránh bị ngượng ngùng.

Thật sự thì ngay cả chính những cặp yêu nhau cũng thường tránh né bàn luận nghiêm túc với nhau về việc đó. Để rồi cuối cùng, ngay cả những người dù yêu nhau lâu dài cũng không tránh khỏi (hoặc ngại hỏi) việc đối tác của nhau thật sự mong muốn gì trong chuyện giường chiếu.

Theo một cuộc khảo sát từ tạp chí sức khỏe nam giới nổi tiếng Men’s Health, ELLE Man sẽ bật mí cho các bạn biết sơ qua về những mong muốn thầm kín từ đối tác của họ trong chuyện giường chiếu. Có thể không hoàn toàn nhưng có lẽ phần nào giúp bạn nắm bắt được tâm lý cũng như khao khát của đối tác tình yêu.

chuyện giường chiêu - elle man

Đừng quá nhẹ nhàng hay lịch sự

Phụ nữ luôn thích một người đàn ông bản lĩnh, nhã nhặn trong cử chỉ và lời nói với họ, nhưng không hề thích việc quá nhẹ nhàng trên giường bởi vì nó đồng nghĩa với “nhàm chán”. Tất nhiên không quá bạo lực, nhưng hầu hết phụ nữ mong muốn người đàn ông cởi bỏ lớp mặt nạ xã hội hàng ngày để trở về với sự mạnh mẽ, hoang dại trong chuyện giường chiếu. Một chút thô bạo và một chút thống trị, đàn bà yêu điều đó.

chuyện giường chiếu - đừng quá nhẹ nhàng - elle man

“Cũng như đàn ông, phụ nữ ngày nay cũng quá mệt mỏi với những áp lực công việc cũng như hình ảnh trong mắt mọi người, muốn trút bỏ lớp vỏ bọc lịch sự để trở về với sự hoang dại và thoải mái sau một ngày dài” – giáo sư Arlene Goldman, chuyên gia tâm lý và trị liệu tình dục của Philadelphia và tác giả của cuốn sách The Secrets of Sexual Ecstasy chia sẻ. “Đừng quan tâm đến những suy nghĩ hay quyết định gì cả, cứ làm những gì cần làm, thuận theo cảm xúc và ham muốn”.

Ngoài ra, chính sự háo hức của phụ nữ về những chiêu trò nào mà đàn ông đem đến cho họ khi lâm trận là yếu tố quan trọng. “Ý nghĩa của tình dục là sự vồ vập, và khi bạn gắn bó với một người nào đó lâu dài thì cảm giác hồ hởi và mong chờ những yếu tố mới lạ sẽ phai nhạt”, do đó đàn ông cần phải liều lĩnh đổi gió để đem lại cảm hứng cho cả hai.

Hãy tìm kiếm những điểm nhạy cảm nhất trong cơ thể họ và bắt đầu tiếp cận từ đó. Phối hợp nhẹ nhàng từ khúc dạo đầu và mãnh liệt về sau, đồng thời chú ý đến phản ứng của nàng để “điều chỉnh” cuộc vui cho hợp lý.

5

Đổi địa điểm

“Một vài phụ nữ thú nhận rằng họ rất phấn khích và hồi hộp khi làm chuyện đó ở những địa điểm ngoài phòng ngủ”, không gian đóng vai trò khá quan trọng trong việc khiến phái đẹp khích thích mãnh liệt.

Làm tình ở một không gian mới lạ hoặc không đoán biết trước được cho thấy rằng bạn thật sự luôn bị cuốn hút bởi nàng chứ không phải chỉ là một nghĩa vụ.

Đó là những đâu? Có thể là trong nhà bếp, bạn tấn công nàng từ đằng sau và để mặc việc chuẩn bị bữa ăn đang dang dở. Trong phòng khác khi hai bạn đang dọn dẹp nhà cửa, sự bề bộn của ngoại cảnh cũng giúp việc ấy thêm phấn khích. Trong xe hơi ở nơi vắng vẻ hoặc tầng hầm gửi xe vào thời điểm khuya, làm tình ở những nơi gây cảm giác bất an, lo sợ bị bắt gặp sẽ khiến sự phấn khích của cả hai được đẩy lên đỉnh điểm.

chuyện giường chiếu - đổi địa điểm - elle man

Đừng ngại “đồ chơi”

Đôi khi, một vài phụ nữ có mong muốn thầm kín được trải nghiệm “đồ chơi” trong chuyện giường chiếu, nhưng họ ngại mở lời hoặc sợ bị đánh giá không đẹp trong mắt đàn ông. Phụ nữ cũng xem porn nhiều như nam giới, nhận thức của họ về thế giới đồ chơi tình dục cũng không thua kém mày râu bao nhiêu. Bạn thích điều mới lạ thì họ cũng thế, chỉ có điều họ là phụ nữ nên ngại mà thôi.

chuyện giường chiếu - đồ chơi - elle man

Các bạn đừng thất vọng khi biết rằng đồ chơi chính là thứ khiến phụ nữ đạt khoái cảm nhanh nhất. Ian Kerner, chuyên viên trị liệu hôn nhân gia đình và là tác giả cuốn sách She Comes First, đã chia sẻ: “Những tư thế làm tình chỉ có thể tiếp xúc một vài điểm của ‘cô bé’ và không liên tục, nhưng đồ chơi có thể làm điều đó dai dẳng, trực tiếp và có thể kiểm soát được”.

Hơn thế nữa như đã nói ở trên, hãy thử những điều mới lạ trong tình dục. Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ càng được trải nghiệm đa dạng trong tình dục, họ càng dễ đạt cực khoái. Hãy khéo kéo mở lời trước với nàng, tìm hiểu suy nghĩ trước khi sử dụng vào cuộc vui.

Những

Đừng bao giờ hối thúc

Hẳn ai cũng biết phụ nữ rất thích khúc dạo đầu, nhưng một vài khảo sát của Men’s Health cho biết rằng họ còn thích cả những thứ trước cả màn dạo đầu, Pre-foreplay hay Make out (tạm gọi là tiền dạo đầu). Hiểu một cách nôm na thì phụ nữ họ rất thích những điều “cù nhây” trước khi thật sự vào ‘chuyên môn’.

chuyện giường chiếu - pre-foreplay - elle man

Một trong số những phụ nữ được phỏng vấn chia sẻ rằng “Tôi sẽ rất thích việc được đùa giỡn, đụng chạm và hâm nóng cơ thể mình hàng giờ bằng việc được hôn vào những vùng nhạy cảm như sau cổ, lên vai, lên bụng hoặc vùng trên mông trước khi thật sự vào cuộc. Nhưng những gì đàn ông làm chỉ chăm chăm vào việc đó, họ hùng hục lâm trận chỉ sau một vài phút dạo đầu”.

Một người khác thì lại bày tỏ rằng: “Với tôi thì một cuộc mây mưa lý tưởng là việc đàn ông có kĩ năng và kiên nhẫn chơi đùa trong giai đoạn pre-foreplay, như là cù lét lẫn nhau, hôn hít, âu yếm nhưng khoan cởi đồ. Đừng bao giờ dồn dập trong giai đoạn đầu, hãy dành việc đó vào lúc cao trào nhất. Chúng tôi cần thời gian nhất định để đạt được cực khoái”.

Hai tâm sự trên hoàn toàn có cơ sở. Một nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ cần đến 45 phút “cù nhây” lẫn làm tình để đạt cực khoái. Tất nhiên nghiên cứu trên chỉ mang tính tương đối về thời gian để bạn hiểu rằng cần đầu tư sức khỏe và thời gian cho một cuộc ân ái nghiêm túc.

Sau Pre-foreplay sẽ là giai đoạn Foreplay khi cả hai trút bỏ xiêm y, vẫn hãy tiếp xúc nàng từ tốn và theo từng vị trí từ cao xuống thấp để dẫn nhập nàng vào cuộc chơi. Quan trọng nhất vẫn là sự “chung nhịp” của cả hai.

chuyện giường chiếu - elle man

Lời kết

Tình dục là xúc cảm và sự bất chợt, nhưng là một quý ông trưởng thành thì bạn phải biết đặt cảm xúc và mong muốn của phụ nữ trên cảm xúc cá nhân. Hãy đi theo từng bước chậm rãi, tiếp xúc nhiều vị trí và dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu, mạnh mẽ và hoang dại khi cao trào, sáng tạo trong địa điểm mây mưa cũng như không ngại những điều mới lạ sẽ giúp chuyện giường chiếu của cả hai thăng hoa hơn. Cũng từ đó, tình yêu cũng sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Đẹp ELLE, tham khảo: Men’s Health)

No more